download Mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức Phiên bản doc

Mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức

 Phiên bản doc

Download Mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức - Hợp đồng lao động cho viên chức

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/08/2017

Mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức dùng để ký kết với viên chức, trong đó, ghi cụ thể thời hạn và nhiệm vụ hợp đồng, quyền và nghĩa vụ của người được tuyển dụng, quyền và nghĩa vụ của người đứng đầu đơn vị sự nghiệp sẽ được đưa ra một cách chi tiết, cụ thể nhất.

Quảng cáo

Khi viên chức được nhận vào làm việc tại một đơn vị sự nghiệp sẽ phải ký kết các điều khoản được quy định trong mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức với bên đơn vị sự nghiệp. Hợp đồng sẽ là văn bản ghi lại mọi thỏa thuận cũng giữa các bên tham gia hợp đồng, các bên tham gia buộc phải thực hiện nếu như không muốn đối mặt với những rủi ro về pháp lý khi đã có sự ký kết.

Dành cho những đối tượng được thuê nhà ở công vụ hoặc các cơ quan trực tiếp quản lý người thuê, mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ sẽ giúp bạn tiến hành các thủ tục thuê nhà thuận lợi hơn, bên cạnh đó mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ cũng cần trình bày những thông tin liên quan đến bên cho thuê và bên thuê nhà ở cùng với quyền lợi, trách nhiệm của 2 bên

mau hop dong lao dong co thoi han cho vien chuc

Mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức yêu cầu một số thông tin quan trọng như thông tin về bên đơn vị sử nghiệp, thông tin về viên chức, thời hạn và nhiệm vụ cụ thể của hợp đồng, chế độ làm việc, quyền và nghĩa vụ của người được tuyển dụng, người đứng đầu đơn vị sự nghiệp.

Bạn tham khảo hợp đồng chuyển giao công nghệ được sử dụng khi một cá nhân hay tổ chức nào đó muốn chuyển quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng một phần hay toàn bộ công nghệ sang cho bên nhận công nghệ, nội dung của hợp đồng chuyển giao công nghệ cần ghi rõ thông tin liên quan đến bên chuyển giao công nghệ và bên nhận chuyển giao công nghệ.

Sau khi có chữ ký xác nhận của các bên tham gia, mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức chính thức có giá trị, vì vậy, trước khi ký kết vào hợp đồng, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng các điều khoản trong đó để đảm bảo được lợi ích chính đáng cho mình.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá