download Mixcraft 8.1.418

Mixcraft

 8.1.418

Download Mixcraft - Trộn nhạc, mix nhạc chuyên nghiệp

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/12/2019

Mixcraft là là giải pháp ghi lại âm thanh, sắp xếp các vòng lặp, pha trộn âm thanh và sáng tác các bản nhạc từ thiết bị MIDI. Ngoài ra, tiện ích này còn cung cấp hàng trăng hiệu ứng âm thanh khác nhau để bạn lựa chọn và áp dụng vào các bản nhạc của chính mình.

Quảng cáo

 Mixcraft là công cụ ghi âm thanh, pha trộn các bản nhạc tạo thành một file Audio duy nhất, sáng tác các bản nhạc mới từ thiết bị MIDI. Chương trình cung cấp hơn 6000 vòng lặp chuyên nghiệp, 22 hiệu ứng âm thanh chất lượng cao, 11 nhạc cụ ảo và nhiều hơn nữa, giúp bạn biến ước mơ trở thành nhà sản xuất âm nhạc của mình thành sự thật, biến máy tính thành phòng thu thanh chuyên nghiệp.

Mixcraft có khả năng giả lập âm thanh của nhiều loại nhạc cụ khác nhau như Trống, Bass, Guitar, Piano… để bạn lựa chọn và kết hợp các loại nhạc cụ này trong các bản nhạc của mình, tạo nên sự khác biệt giữa các bản nhạc của người khác.

Mixcraft bao gồm nhiều tính năng chỉnh sửa Video mạnh mẽ, bạn có thể thêm các hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng video, chèn videoclip , thêm mới nhạc hoặc thêm các văn bản, chú thích vào âm thanh…

Tính năng chính của Mixcraft:

- Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh phổ biến : MP3, WAV, OGG chất lượng cao.

- Ghi lại các âm thanh từ thiết bị MIDI.


Chương trình cho phép bạn ghi âm nhiều bản nhạc khác nhau và phát nhiều nhạc tại cùng một thời điểm. Các âm thanh được phát ra từ thiết bị MIDI, giúp bạn dễ dàng thu lại những bản nhạc do chính mình sáng tác bằng thiết bị này..

- Chèn âm thanh vào video.

Mixcraft là công cụ hữu hiệu giúp bạn biên tập và chỉnh sửa lại các âm thanh trước khi đưa vào để lồng tiếng cũng như làm nhạc nền cho Video. Bạn có thể thêm các sắp xếp lại các âm thanh, thêm các hiệu ứng chuyển tiếp cũng như các hiệu ứng âm thanh đặc biệt vào Video của mình.

- Cung cấp nhiều vòng lặp chuyên nghiệp.

Tiện ích cung cấp hơn 6000 vòng lặp âm thanh chuyên nghiệp, bạn có thể kết hợp các âm thanh từ trống, bass, guitar để phát trong cùng một vòng lặp hoặc tiếng piano với giọng hát, âm thanh được dàn nhạc….

- Hỗ trợ nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau.

Mixcraft hỗ trợ 22 hiệu ứng âm thanh chất lượng cao, lựa chọn để tạo ra các bản nhạc theo phong cách của riêng mình Reverb, Chorus and Delay, âm thanh mô phỏng tiếng Guitar và nhiều hiệu ứng khác nữa.

- Tích hợp nhiều nhạc cụ ảo.

Chương trình tích hợp 11 bộ nhạc cụ ảo khác nhau, mô phỏng các âm thanh được phát ra từ nhiều loại nhạc cụ như Guitar, Piano, Bass, Trống, Organ, dàn nhạc….

- Tương thích với DirectX và VST.

Chương trình tương thích với DirectX và các hiệu ứng âm thanh VST, giúp bạn tạo ra một phòng thu thanh chuyên nghiệp với nhiều tiện ích đa dạng mà không nhờ sự hỗ trợ của các phần mềm khác.

- Ghi và chỉnh sửa các file Video.

Ngoài chức năng là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh, Mixcraft còn là công cụ hoàn hảo trong việc ghi và chỉnh sửa các file Video có sẵn trong máy tính. Tiện ích này cung cấp nhiều tính năng cơ bản như chèn video khác vào video cũ, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, các hiệu ứng video khác nhau.

Bạn có thể tạo ra một slideshow hình ảnh có trong thư mục lưu trữ trên ổ cứng, thêm tiêu đề, văn bản cho slideshow. Các Video sau khi được chỉnh sửa được lưu trong máy tính hoặc ghi đĩa DVD, chia sẻ chúng trên các diễn đàn trực tuyến.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 Liên kết tải về - [237.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mixcraft được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mixcraft là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá