download MLive Cho Android

MLive

 Cho Android

Download MLive - Mạng xã hội chia sẻ video, kết bạn với người nổi tiếng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/12/2018

MLive là ứng dụng mạng xã hội dành cho di động được đông đảo người dùng tham gia đặc biệt là giới trẻ, MLive là nơi giao lưu của những chàng trai cô gái dễ thương hay trò chuyện trực tiếp với thần tượng của mình.


Quảng cáo

Thông qua MLive cho Android, người dùng có thể livestream trực tiếp để thể hiện tài năng của mình. Bao gồm cả ca hát, nhảy múa hoặc trò chuyện với nhau trong thời gian thực thông qua smartphone của mình mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên nhận được những phần quà hay Jackpot độc đáo.

mlive

 

Download MLive - Ứng dụng mạng xã hội cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

MLive cho iPhone còn có các chức năng hỗ trợ người dùng đăng tải, chia sẻ các bài hát, video clip mà mình yêu thích lên trang thông tin qua tài khoản cá nhân được người dùng đăng ký trên trang. Bạn cũng có thể bình luận, thể hiện quan điểm cá nhân trên các nội dung do người khác đăng tải.

MISA Golf HCP cũng là ứng dụng mạng xã hội nhưng đối tượng dành riêng cho những người chơi golf, MISA Golf HCP là nơi gôn thủ có thể giao lưu, kết bạn đồng thời lưu các thành tích điểm số của mình.

mlive 2

Tải MLive - Mạng xã hội chia sẻ video, kết bạn với người nổi tiếng

Điểm nổi bật có thể thấy trong mạng xã hội MLive là nó tập trung vào các mối quan tâm người dùng nhiều hơn, kết nối với bạn bè có cùng mối quan tâm hơn là cac bài đăng cá nhân và chia sẻ cuộc sống cá nhân như những mạng xã hội khác.

Để xem các chương trình bản quyền của VTVcab bạn có thể tải ứng dụng VieON cho điện thoại của mình, VieON là kênh giải trí tổng hợp với nhiều chương trình hấp dẫn như gameshow truyền hình, trực tiếp bóng đá hay các bộ phim bom tấn chiếu rạp.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MLive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mlive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • LINE PLAY 3/5 Ứng dụng mạng xã hội kết bạn với người nổi tiếng
 • Tamago 3/5 Mạng xã hội hỗ trợ stream video trực tuyến
 • Dailymotion cho AndroidỨng dụng xem video cho di động
 • Bigo LiveMạng xã hội chia sẻ video trực tiếp
 • Frill LiveMạng xã hội phát trực tiếp video
 • FaceCastChia sẻ video ngắn, giao lưu, kết bạn trực tuyến
 • KwaiMạng xã hội chia sẻ video
 • Filipino SocialỨng dụng mạng xã hội Phillipines cho điện thoại Android
 • PlatoỨng dụng mạng xã hội chơi game cho điện thoại Android, iPhone
 • F3Ứng dụng mạng xã hội cho điện thoại Android, iPhone
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá