download MLive Cho Android

MLive

 Cho Android

Download MLive - Ứng dụng livestream giải trí dành cho giới trẻ

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 05/03/2021

MLive còn gọi là MLiveU là ứng dụng phát trực tiếp dành cho giới trẻ, nơi hội tụ nhiều trai xinh gái đẹp, môi trường giao lưu và thưởng thức nhiều nội dung giải trí tuyệt vời. Tất cả người dùng trên MLive đều có cơ hội thể hiện tài năng của mình, bao gồm hát, nhảy hoặc trò chuyện với người xem trong thời gian thực thông qua điện thoại thông minh mọi lúc.

Quảng cáo

Giới thiệu ứng dụng livestream MLive

Thông qua MLive cho Android, người dùng có thể livestream trực tiếp để thể hiện tài năng của mình. Bao gồm cả ca hát, nhảy múa hoặc trò chuyện với nhau trong thời gian thực thông qua smartphone của mình mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên nhận được những phần quà hay Jackpot độc đáo. MLive hỗ trợ trên cả nền tảng di động và PC, bạn có thể tải về MLive APK, MLive cho iPhone, hay MLive PC để sử dụng.

mlive

MLive - Ứng dụng livestream cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

MLive cho iPhone còn có các chức năng hỗ trợ người dùng đăng tải, chia sẻ các bài hát, video clip mà mình yêu thích lên trang thông tin qua tài khoản cá nhân được người dùng đăng ký trên trang. Bạn cũng có thể bình luận, thể hiện quan điểm cá nhân trên các nội dung do người khác đăng tải.

mlive

Truy cập xem video phát trực tiếp từ nhiều bạn bè

Điểm nổi bật có thể thấy trong mạng xã hội MLive là nó tập trung vào các mối quan tâm người dùng nhiều hơn, kết nối với bạn bè có cùng mối quan tâm hơn là cac bài đăng cá nhân và chia sẻ cuộc sống cá nhân như những mạng xã hội khác. Một số người dùng mới vẫn chưa biết cách tạo tài khoản MLive, các bạn có thể xem hướng dẫn Cách tạo tài khoản MLive từ TAIMIENPHI.VN.

Những tính năng chính của MLive

- Phát trực tiếp và xem các video livestream từ bạn bè.
- Tạo nhóm để phát trực tiếp cùng nhau.
- Nhận quà tặng ảo hấp dẫn từ bạn bè.
- Thể hiện tài năng ca hát, nhảy múa, kể chuyện.
- Trò chuyện cùng nhau dễ dàng.
- Trở thành VJ chuyên nghiệp, tăng thêm thu nhập bằng cách nâng hạng sao.
-  Rất nhiều sự kiện dành cho tất cả các ngôi sao đang chờ bạn

Ứng dụng liên quan

YouTube Gaming cũng là ứng dụng phát trực tiếp game trên Youtube được các game thủ yêu thích, kết nối với những gamer nổi tiếng và theo dõi các trò chơi yêu thích của mình, bên cạnh đó YouTube Gaming còn có  tính năng tương tác như bình luận, đánh giá từ các game thủ cũng như nhà phát hành trò chơi.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MLive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mlive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AppsMe 3/5 Ứng dụng phát trực tiếp, trò chuyện video
  • Yome Live 3/5 Ứng dụng phát trực tiếp trên điện thoại
  • Moto Live StreamỨng dụng live stream cho điện thoại Android
  • VK LiveỨng dụng phát trực tiếp trên mạng xã hội VK
  • ringID LiveỨng dụng live stream cho điện thoại Android
  • Frill LiveMạng xã hội phát trực tiếp video
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá