download Twitch Cho PC

Twitch

 Cho PC

Download Twitch - Ứng dụng xem các giải đấu game trực tuyến

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/11/2021

Twitch là một nền tảng live stream dành cho các game thủ, ngoài ra còn hỗ trợ phát các game show nổi tiếng trong các lĩnh vực như ẩm thực, phát triển game hay những trận đấu thể thao hấp dẫn. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên Twitch để phát trực tiếp và đăng ký theo dõi những kênh yêu thích, ngoài game, bạn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung khác, kết nối với cộng đồng đông đảo những người có cùng đam mê.

Quảng cáo

Giới thiệu Twitch

Thông qua Twitch có thể xem video trực tiếp và phát lại các video game hàng đầu, sự kiện esports, nghệ thuật, nấu ăn, âm nhạc và nhiều hơn thế. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi các chương trình trực tiếp có tính tương tác của Xbox, Sony, Riot Games, Blizzard. Hay các chương trình độc đáo như giải marathon Bob Ross và các sự kiện video game độc quyền. Phiên bản Twitch download cho mobile hiện có sẵn để người dùng trải nghiệm, gồm Twitch PC và Twitch cho di động.

tai twitch

Twitch cho Android - Ứng dụng xem video game online cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Twitch giúp tán gẫu với các game thủ khác, chat trong khi đang xem live stream hoặc chat ngay cả khi kênh ngoại tuyến. Tiện ích Twitch TV cũng có tính năng theo dõi kênh và trò chơi yêu thích đồng thời hỗ trợ các thiết bị stream video như Chromecast hay Android TV...

download twitch

Twitch hỗ trợ phát game trực tiếp chất lượng cao

Hiện tại, Twitch đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ, thu hút hàng triệu lượt tải từ các cửa hàng ứng dụng và hàng chục triệu lượt xem thông qua các kênh quảng cáo khác. Tiện ích được thiết kế với giao diện hiện đại, đẹp mắt. Các tính năng điều hướng đơn giản, trực quan giúp bạn dễ dàng khám phá nội dung mình quan tâm nhất. Hơn nữa, chức năng phát sóng trên di động giúp bạn có khả năng phát trực tiếp ngay trên smartphone chỉ với thao tác chạm đơn giản.

Link tải Twitch trên mobile

- Link tải Twitch cho Android

- Link tải Twitch cho iPhone

Ứng dụng liên quan

Nhắc đến các nền tảng livestream, bạn có thể tham khảo Facebook Gaming để phát trực tiếp khi chơi game, chia sẻ kinh nghiệm chơi game và giao lưu với bạn bè cùng sở thích chơi game, Facebook Gaming còn là công cụ để các streamer có thể phát triển và tăng thêm thu nhập cho mình.


Liên kết tải về - [45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Twitch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat twitch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Project Stream 3/5 Hỗ trợ stream game qua trình duyệt Google Chrome
  • Mixer 3/5 Ứng dụng stream game cho điện thoại Android, iPhone
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm