download VK Live Cho Android

VK Live

 Cho Android

Download VK Live - Ứng dụng phát trực tiếp trên mạng xã hội VK

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/09/2022

VK Live là ứng dụng cho phép người dùng live stream trên mạng xã hội VK, giới thiệu bản thân mình với hàng ngàn người trong thời gian thực, với VK Live bạn sẽ dễ dàng chia sẻ cảm xúc, kể những điều thú vị xảy ra xung quanh mình cũng như kết những người bạn mới và tương tác với họ.


VK là mạng xã hội nổi tiếng của Nga với hàng trăm triệu người dùng và được coi là trang social network lớn nhất tại Châu Âu. Ứng dụng VK Live có thể được coi là một tính năng tích hợp được phát triển riêng cho app VK. Tại đây, người dùng có thể phát livestream, trò chuyện trực tiếp với bạn bè và người thân trên khắp thế giới, nhận vote từ người xem để trở nên nổi tiếng.

vk live

 

Download VK Live cho Android - Ứng dụng livestream mạng xã hội VK trên điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Thông qua VK Live, người dùng có thể phát trực tiếp trong ứng dụng VK, trên tường hoặc cộng đồng VK của bạn. Xem trực tiếp khi bạn bè hoặc streamers yêu thích của bạn phát live. Đồng thời tương tác với thần tượng hoặc viewer của bạn bằng cách đăng nhận xét, gửi sticker và trái tim.

Facebook Creator cũng là ứng dụng có tính năng tương tự dành cho những người dùng mạng xã hộ Facebook, đặc biệt Facebook Creator còn cung cấp các công cụ cho phép bạn dễ dàng tạo và cá nhân hóa chương trình phát sóng trực tiếp.

vk live 2

Tải VK Live cho iPhone - Ứng dụng phát trực tiếp trên mạng xã hội VK

giúp các bạn trẻ khẳng định bản thân có thể tự do thể hiện cái tôi, chia sẻ suy nghĩ, hoạt động cũng như câu chuyện thú vị của bản thân cho hàng triệu người dùng khác trên khắp thế giới được biết.

Để Live stream game trực tiếp trên di động, bạn có thể sử dụng công cụ Omlet Arcade sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, với Omlet Arcade bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc trong game hay những thành tích chơi game ấn tượng của bạn.


Liên kết tải về - [36 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VK Live được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vk live là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VK Live Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm