download MSN Slide Max 2.3.6.2

MSN Slide Max

 2.3.6.2

Download MSN Slide Max - Tạo slide show ảnh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 17/01/2018

MSN Slide Max là một tiện ích khá thú vị dành cho những ai muốn chứng tỏ đẳng cấp của bản thân thông qua những bức hình đại diện độc đáo trên MSN Messenger, Windows Live Messenger.

Quảng cáo

MSN Slide Max sẽ giúp bạn khiến bạn bè phải trầm trồ ghen tị bởi những bức hình độc nhất vô nhị được hiển thị liên tục. Có thể nói, chương trình mang đến một sự mới mẻ trong cách thức sử dụng thông tin đại diện trên MSN Messenger hay Windows Live Messenger của bạn.

MSN Slide Max còn có thể hỗ trợ bạn tạo ra một slideshow các hình ảnh đã được bạn chọn lựa kỹ lưỡng. Đây là một trong những nét nổi bật của chương trình mà ít phần mềm nào đạt được.

Nói đến chức năng tạo slideshow thì phần mềm ProShow Producer được xem là giải pháp thông minh đơn giản nhất dành cho bạn, ProShow Producer tích hợp kho hiệu ứng phong phú, cho phép thêm nhạc nền, chèn chú thích ảnh, xuất video dưới nhiều định dạng khác nhau...
 
Mỗi bức ảnh được MSN Slide Max sử dụng đều đánh dấu ấn cá nhân của bạn. Chương trình còn đi kèm những tính năng chỉnh ảnh, gắn thông tin ảnh … giúp cá nhân hóa tối đa những hoạt động của bạn trên Messenger.

Với MSN Slide Max bạn hoàn toàn có thể tự tin với slideshow ảnh riêng của mình. Hơn nữa, Chương trình còn có giao diện tương đối đẹp và hiện đại, bạn chắc hẳn sẽ sử dụng chương trình một cách đơn giản và dễ dàng.

Các tính năng chính của MSN Slide Max:


-    Kích thước nhỏ, không chiếm dụng tài nguyên hệ thống.
-    Cho phép tùy chỉnh các bức ảnh sao cho phù hợp để trình chiếu.
-    Có thể gắn các thông tin cá nhân vào từng bức ảnh trên slideshow.
-    Giao diện cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng.
-    Có thể áp dụng trên mọi phiên bản của MSN Messenger hay Windows Live Messenger.Liên kết tải về - [1.68 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MSN Slide Max được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat msn slide max là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MSN Slide Max 2.3.6.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm