download A4Desk Flash Photo Gallery Builder 4.00

A4Desk Flash Photo Gallery Builder

 4.00

Download A4Desk Flash Photo Gallery Builder - Tạo Album ảnh trên Website

Nguyễn Sang  cập nhật: 02/01/2015

A4Desk Flash Photo Gallery Builder cho phép người dùng xây dựng album ảnh từ các hình ảnh có trong ổ cứng của máy tính, chương trình hỗ trợ xem các định dạng ảnh khác nhau như ảnh JPG, BMP, PNG.... nó cũng cho phép người dùng thiết kế tạo các ảnh động, ảnh flash để làm banner chèn lên các trang web, ngoài ra người dùng có thể chèn thêm nhạc vào album ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng.


A4Desk Flash Photo Gallery Builder giúp người dùng tạo ra các Album bằng các bức ảnh trên máy tính. Người dùng có thể chèn toàn bộ một thư mục hoặc một số bức ảnh được chọn và Album. Các bức ảnh trong Album có thể được xóa, di chuyển, thay thế bằng những thao tác hết sức đơn giản.

A4Desk Flash Photo Gallery Buildercho phép người dùng chọn cấu trúc Album, thiết lập các hiệu ứng đặc biệt, kích thước hiện thị là kích thước toàn màn hình (full zise ) hoặc một kích thước cụ thể...Công cụ của phần mềm này cũng cho phép người dùng chọn một bài hát bất kỳ trong máy làm nhạc nền làm cho Album trở nên sinh động hơn.

Sau khi Album được hoàn thành người dùng A4Desk Flash Photo Gallery Buildersẽ đưa ra một file chứa các bức ảnh và một thư mục HTML. Do vậy, người sử dụng có thể dễ dàng ghi Album vừa tạo vào đĩa CD hoặc trình diễn nó trên bất cứ một máy tính nào (kể cả những máy tính không cài đặt A4Desk Flash Photo Gallery Builder).

Ngoài ra ứng dụng này cũng cung cấp các công cụ cần thiết để người dùng chép toàn bộ đoạn mã Flash( mã điều khiển các file ảnh Flash tải lên các trang web) của Album vừa tạo chèn vào trang web hoặc nhúng mã lệnh vào trang web.

Các chức năng chính của phần mềm A4Desk Flash Photo Gallery Builder:

- Tạo ra các Album Flash từ các thư mục hoặc các bức ảnh được chọn trên máy tính
- Hỗ trợ các thao tác xóa, di chuyển, thay thế các bức ảnh trong Album
- Thiết lập các hiệu ứng đặc biệt, kích thước hiện thị và nhạc nền cho Album
- Tạo ra một file chứa Album và một đoạn mã HTML
- Ghi bộ ảnh vào đĩa Album hoặc sử dụng như một ứng dụng trình diễn ảnh độc lập
- Hỗ trợ tải Album lên các trang web
- Tương thích với hầu hết các hệ điều hành của windows bao gồm: Windows 98/ME/2000/XP/2003/Vista/7

 Liên kết tải về - [12.33 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm A4Desk Flash Photo Gallery Builder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat a4desk flash photo gallery builder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

A4Desk Flash Photo Gallery Builder 4.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm