download GPhotoShow 1.8

GPhotoShow

 1.8

Download GPhotoShow - Thiết kế slide show hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/06/2016

GPhotoShow là tiện ích tạo ra slide show cho riêng bạn bằng việc đưa các file ảnh và file nhạc midi.Bạn vừa có thể xem những bức ảnh đó và vừa nghe những bản nhạc mà bạn yêu thích.

Quảng cáo

GPhotoShow được thiết kế bởi công ty Gianpaolo Bottin, cho phép người sử dụng kết hợp với các dữ liệu hình ảnh bảo gồm nhiều định dạng khác nhau cùng với các định dạng file nhạc MIDI để tạo các các slide show cá nhân cũng như của tổ chức. Ngoài ra, việc tạo ra Slide show còn làm được hình nền cho máy tính của bạn.

Để đáp ứng như cầu sử dụng cũng như mong muốn người sử dụng một cách dễ dàng, nhà sản xuất thiết kế GPhotoShow có giao diện đơn giản, dễ sử dụng với các chức năng cơ bản. GPhotoShow lấy trực tiếp các file ảnh, file nhạc trong máy tính của bạn, các file này được đặt cùng nhau trong một folder. Chương trình không cho phép bạn nhập dữ liệu hình ảnh, âm thanh riêng rẽ.


GPhotoShow
Download GPhotoShow - Phần mềm Thiết kế slide show hình ảnh

GPhotoShow cho phép bạn chỉnh sửa, thay đổi các thông số của các sllide. Thay vì để mặc định, bạn có thể điều chỉnh tốc độ và thời gian trình chiếu của các slde ảnh. Điều chỉnh thời gian file âm thanh chạy. Chương trình còn cho phép thay đổi kích thước hình ảnh, chỉnh sửa các file âm thanh với các tùy chọn có sẵn.Ngoài ra, bạn được lựa chọn hình nền cho slide của mình.

GPhotoShow giống như các phần mềm khác ở việc tích hợp rất nhiều hiệu ứng đẹp. Bạn không chỉ đơn thuần là làm các slide lần lượt chạy  khô cứng, chương trình còn giúp đỡ bạn làm đẹp cho slide của mình bằng các hiệu ứng đẹp khác nhau. Bạn có thể cài đặt hiệu ứng cho từng slide hoặc cả slide của bạn .

Những tính năng chính của GPhotoShow:

- Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh: .bm, .jpg, .gif

- Hỗ trợ các định dạng âm thanh: MIDI, MP3, WAV.

- Tích hợp nhiều hiệu ứng chuyển đẹp mắt.

- Kết hợp nghe nhạc khi trình chiếu.

- Thay đổi kích thước hình ảnh.

- Hỗ trợ làm hình nền cho màn hình máy tính.
 


Liên kết tải về - [853 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

GPhotoShow - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GPhotoShow được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gphotoshow là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Love2Photo 3/5 Chia sẻ và lưu trữ hình ảnh
  • VCDEasy 3/5 Chơi tập tin hình ảnh, âm thanh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá