download Wedding Album Maker Gold 3.53

Wedding Album Maker Gold

 3.53

Download Wedding Album Maker Gold - Làm album ảnh cưới tuyệt đẹp

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/08/2020

Wedding Album Maker Gold là phần mềm được thiết kế chuyên dụng cho việc tạo ra các album ảnh cưới nhờ khả năng biến bộ sưu tâp ảnh cưới của bạn thành một video trình chiếu sinh động. Bạn sẽ được lựa chọn trong vô số các hiệu ứng chuyển tiếp cho hình ảnh, sử dụng nhạc nên cho video để có được những album ảnh cưới điện tử ấn tượng nhất.

Quảng cáo

Wedding Album Maker Gold mang tới cho người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ sắp tiến hành hôn lễ có những album ảnh cưới đẹp hoàn hảo. Không chỉ tạo ra các clip hình ảnh kèm theo âm nhạc mà Wedding Album Maker Gold còn giúp quản lý và sắp xếp hình ảnh của người dùng một cách hợp lý nhất.

Có rất nhiều phần mềm nổi tiếng hỗ trợ làm video từ hình ảnh, phải kể tới một số phần mềm như Proshow Producer hay Windows Movie Maker ... Tuy nhiên, Proshow Producer lại đơn thuần chỉ là phần mềm làm video từ ảnh chứ không tập trung làm cho một chủ đề nhất định. Với Wedding Album Maker Gold thì khác.

Wedding Album Maker Gold

Download Wedding Album Maker Gold - Phần mềm Tạo abum ảnh cưới, quản lý abum ảnh

Wedding Album Maker Gold cung cấp cho người dùng khả năng thiết kế cho riêng mình bộ album ảnh cưới tuyệt vời với các theme bắt mắt. Đây thật sự là tiện ích nhỏ gọn mạnh mẽ và không thua kém so với các công cụ tạo album chuyên nghiệp khác. Thêm vào đó, tiện ích khá dễ sử dụng nên được nhiều người dùng ưa thích.

Để hiểu rõ hơn về cách làm Album ảnh cưới với Wedding Album Maker Gold các bạn tham khảo cụ thể ở bài viết của chúng tôi, để tự tạo album ảnh cưới với Wedding Album Maker Gold đẹp nhất, ấn tượng nhất.

Với hơn 260 hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời và các mẫu chữ nghệ thuật Art-Clip bạn dễ dàng thiết kế những bộ album chuyên nghiệp và đẹp đến không ngờ ghi lại những kỉ niệm trong ngày trọng đại, kỷ niệm đẹp không thể nào quên trong cuộc đời mình.

Wedding Album Maker Gold còn hỗ trợ tối ưu hình ảnh để đạt được những hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao nhất. Bạn còn có thể chèn nhạc nền phù hợp với nội dung bộ album của mình thêm sinh động.

Phần mềm được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng hơn các công cụ chuyên nghiệp, đặc biệt công cụ còn hỗ trợ ghi ra đĩa CD/DVD để bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ hoặc chia sẻ cho bạn bè và gia đình.

Nếu muốn tạo ra một album ảnh độc đáo dễ thương cho bé yêu nhà bạn thì Baby Album DIY là lựa chọn tuyệt vời nhất bởi Baby Album DIY có các chủ đề Album độc đáo thoải mái cho bạn lựa chọn.

Wedding Album Maker Gold giúp bạn tạo video từ các hình ảnh, chương trình hỗ trợ các hình ảnh như JPG, PNG... người dùng có thể sử dụng hàng ngàn các hiệu ứng chuyển đổi khác nhau để làm đẹp cho video của mình, đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng thay đổi đuôi video, chỉnh sửa video một cách dễ dàng và đơn giản.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng Windows Live Movie Maker để tạo ra những album ảnh cưới độc đáo lưu dưới dạng video, hay các album ảnh gia đình, ảnh kỷ niệm lễ sinh nhật, đi du lịch,... Windows Live Movie Maker còn cho phép chèn nhạc nền vào video, thêm chú thích cho ảnh và sử dụng kho hiệu ứng chuyển tiếp vô cùng ấn tượng.

Những tính năng chính của công cụ Wedding Album Maker Gold:

- Tạo album ảnh cưới chuyên nghiệp.

Tiện ích cung cấp cho người dùng hơn 260 hiệu ứng, các mẫu text nghệ thuật Art-Clip, chèn nhạc nền giúp bạn dễ dàng tạo những bộ album ảnh cưới tuyệt đẹp không thua kém các phần mềm chuyên nghiệp khác. Bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản chèn ảnh - nhạc nền - hiệu ứng - text là đã có được bộ album theo ý mình.

 - Dễ dàng sử dụng để thiết kế album ảnh cưới.

Wedding Album Maker Gold được thiết kế với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, cho phép tạo các album Flash động từ những bức ảnh tĩnh chỉ trong vài bước đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng phần mềm kể cả những người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính. Giờ đây tạo album ảnh động thật quá đơn giản.
 
- Hỗ trợ tối ưu hình ảnh.

Tiện ích được thiết kế với công nghệ cao cho phép bạn tối ưu hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao. Người dùng có thể thưởng thức những hình ảnh tuyệt vời trên màn hình Tivi cũng như đầu đĩa hay máy tính.

- Hỗ trợ nhiều tính năng.

Bạn có thể chèn nhạc nền yêu thích vào album và tùy chỉnh hiệu ứng cho từng bức ảnh trong Wedding Album Maker Gold. Công cụ sẽ không làm bạn phải hối hận khi lựa chọn nó.

- Cung cấp mẫu theme sinh động.

Tiện ích cung cấp kho mẫu các theme cực kỳ sinh động và mang phong cách chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần cú click chuột để chọn ngay cho mình những mẫu theme phù hợp cho bộ album của mình nhất.

- Chèn mẫu chữ nghệ thuật.

Wedding Album Maker Gold cho phép bạn chèn các mẫu chữ nghệ thuật Art-Clip vào các bức ảnh bạn muốn. Tính năng này giúp bạn lưu lại hay ghi chú cho những kỷ niệm đẹp của mình trong album.

- Ghi album ra đĩa CD/DVD.

Tiện ích còn cung cấp tính năng cho phép người dùng sao lưu những album ảnh cũng như file ảnh gốc ra đĩa CD/DVD. Nhờ đó bạn có thể cất giữ những bức ảnh kỷ niệm thông qua album ảnh Flash ở những nơi lý tưởng.


Liên kết tải về - [26.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Wedding Album Maker Gold - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wedding Album Maker Gold được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wedding album maker gold là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wedding Album Maker Gold 3.53


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá