download FlipAlbum Pro 6.0

FlipAlbum Pro

 6.0

Download FlipAlbum Pro - Tạo Album ảnh trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/06/2014

FlipAlbum Pro là ứng dụng giúp các nhiếp ảnh gia tạo ra một Album ảnh mang dấu ấn của riêng mình. Phần mềm cho phép tạo ra một cuốn Album ảnh y như thật ngay trên máy tính của người dùng.

FlipAlbum Pro cung cấp các ứng dụng giúp người dùng tạo ra một cuốn album ảnh y như thật. Với các công cụ thiết kế gáy sách, hiệu chỉnh lật trang, đóng khung cho các hình ảnh.... phần mềm đã giúp người dùng tạo ra một album có một không hai trên máy tính của mình.

người dùng cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh trên album bằng các tác vụ cắt, điều chỉnh sắc thái, độ bão hòa, sáng tối, thay đổi kích thước, màu sắc, thêm chữ, tạo hiệu ứng...mà không làm hỏng album.
người dùng có thể được ghi những album đã hoàn thành vào các đĩa CD để lưu trữ hoặc chuyển cho người khác.

FlipAlbum Pro cũng giúp người dùng xây dựng chế độ mã hóa cho các bức ảnh nhằm bảo vệ bản quyền tác giả khi album của người dùng được chia sẻ cho người khác.

Điều đặc biệt là các người dùng có thể đính kèm các file âm thanh để làm nhạc nền hoặc thêm văn bản để chú thích, minh họa để giúp album thêm phần sinh động và thú vị.

Phiên bản FlipAlbum Pro được nâng cấp thêm nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng. Phiên bản này cho phép xuất album dưới định dạng file hình ảnh chất lượng cao MPEG- 2 để sử dụng cho đầu DVD hoặc Super VCD.

FlipAlbum Pro sử dụng font nhúng tức là font chữ sử dụng cho album sẽ được nhúng vào albumVCD, font chữ của album sẽ được hiện thị chính xác trên máy tính của người xem cho dù không có font chữ đó trên máy tính của họ. Như vậy thông điệp của người thiết kế sẽ được truyền tải một cách đầy đủ đến người xem. Bên cạnh đó, định dạng, màu sắc, kích thước, phong cách chữ ở phần phụ lục cũng được thay đổi nhanh và đơn giản.

FlipAlbum Pro hỗ trợ thêm định dạng GIF giúp cho người thiết kế có thêm lựa chọn

Các tính năng chính của phần mềm FlipAlbum Pro:

- Thiết kế Album ảnh
- Chỉnh sửa ảnh mà không làm hỏng album
- Ghi album vào đĩa CD
- Xây dựng chế độ mã hóa cho các bức ảnh
- Đính kèm âm thanh, văn bản vào album
Các tính năng mới của FlipAlbum Pro :
- Xuất album dưới định dạng MPEG- 2
- Sử dụng font chữ nhúng
- Thay đổi kích thước, phông chữ, màu sắc của phụ lục
- Hỗ trợ định dạng GIF
 Liên kết tải về - [16.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FlipAlbum Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flipalbum pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm