download ProShow Gold 2024

ProShow Gold

 2024

Download ProShow Gold - Phần mềm tạo video từ hình ảnh, thêm nhạc nền và hiệu ứng

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/05/2024

ProShow Gold là một công cụ mạnh mẽ cho việc tạo video slideshow chuyên nghiệp từ ảnh, video và âm nhạc. Với hàng trăm hiệu ứng và chuyển cảnh đa dạng, bạn có thể tạo ra những bộ slide đẹp mắt và ấn tượng chỉ trong vài bước đơn giản. ProShow Gold là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc kỷ niệm các sự kiện đặc biệt và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với mọi người.


1. ProShow Gold - Tạo video từ ảnh và nhạc, chèn nhạc miễn phí

ProShow Gold là phần mềm tạo video từ ảnh cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng như bạn có thể tự do xoay ảnh, làm video hay bạn có thể thêm phụ đề cho ảnh hoặc một đoạn phim đoạn Video mà bạn thích để tạo nên những dấu ấn của riêng mình. Nhiều người sử dụng Proshow Gold 2024 để làm album ảnh cưới rồi ghi đĩa dvd để tặng người thân bạn bè.

download proshow gold

Download Proshow Gold - Tạo video từ ảnh trên máy tính

2. Lý do nên chọn Proshow gold

2.1 - Phần mềm làm video chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu người dùng ngày càng cao trong việc tạo ra những video mang tính chất cá nhân để chia sẻ trên Facebook hay trên Youtube và làm tư liệu phục vụ học tập. Cho dù phục vụ mục đích nào đi nữa việc cần thiết có một phần mềm hỗ trợ thiết kế video được quan tâm, hiện nay có một số phần mềm thiết kế video như ProShow Producer, Windows Movie Maker... mỗi phần mềm có những đặc điểm khác nhau để người dùng lựa chọn. Một trong những phần mềm tạo video hỗ trợ người dùng tốt nhất hiện nay chính là ProShow Gold bởi nó có giao diện đẹp, hỗ trợ xuất ra các định dạng video HD chất lượng cao, hỗ trợ trích xuất cho mạng xã hội Facebook, Youtube...

Ngay từ khi ra mắt phiên bản ProShow Gold 2024 đã gây ấn tượng mạnh mẽ với hầu hết người dùng, những người trước kia đã quen dùng những phần mềm bán chuyên nghiệp thậm chí kém chuyên nghiệp khi tải ProShow Gold đều nhận thấy nó là một phần mềm có thể thay thế hoàn toàn các phần mềm trước đó họ có được. Quả thực ProShow Gold cho sự tương tác và tốc độ xử lý video cũng như độ nét video rất cao, nó còn hỗ trợ trích xuất cho mạng xã hội Facebook, Youtube... cho người dùng thoải mái lựa chọn và chia sẻ tới bạn bè.

2.2. Bạn có thể làm các thể loại video, clip khác nhau nhờ Proshow gold

Phần mềm Proshow gold hỗ trợ làm video từ ảnh chuyên nghiệp được cộng đồng người dùng máy tính ưa dùng bên cạnh Proshow Producer. Proshow gold có giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng. Tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh, phông chữ thông minh, độc đáo cho bạn tha hồ sáng tạo, thiết kế lên những video tặng cho người thân, bạn bè. Bạn có thể tải phần mềm chỉnh sửa video này tại TAIMIENPHI để cùng trải nghiệm nhé.

tai proshow gold

Tải Proshow Gold 9, phần mềm làm video từ ảnh có sẵn trên máy tính

Để tạo ra một video giải trí là điều không khó, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tạo video từ hình ảnh, hay chính từ các video khác. Một trong những phần mềm tiên phong được đông đảo người dùng sử dụng đó là ProShow Gold. Khi bạn cần tạo hoặc làm video hình ảnh độc đáo và mang đậm cá tính của mình thì tải ProShow Gold là phần mềm giúp bạn thực hiện điều đó một cách đơn giản.

Bạn cũng có thể dùng Proshow Gold khi muốn tạo clip, album ảnh cưới tự chế các hiệu ứng vui nhộn và in đĩa để tặng bạn bè người thân, rất thú vị.

Nếu bạn đang cần một phần để tạo video tặng cho gia đình, cho lớp học và đặc biệt là dành tặng cho người mà bạn yêu quý nhất thì hãy sử dụng ProShow Gold để tạo ra một video clip tuyệt vời mà không phải như cách ghép ảnh thông thường.

ProShow Gold giúp bạn tạo ra các video chất lượng từ những hình ảnh, video có trong thư viện máy tính của bạn. Hình ảnh, video được sử dụng trong Proshow Gold có thể được chính sửa bằng các tính năng như xoay đổi chiều, phóng to, thu nhỏ, cắt video, đóng dấu bản quyền ... ProShow Gold hỗ trợ hơn 100 định dạng hình ảnh khác nhau bao gồm cả định dạng ảnh Photoshop, PNG, JPG ....đồng thời cũng tích hợp các tính năng của một phần mềm chỉnh sửa ảnh để bạn có được ảnh với chất lượng tốt hơn trước khi đưa vào video.

2.3. ProShow Gold hỗ trợ hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh

ProShow Gold còn giúp bạn có thêm nhiều hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh độc đáo, cũng như nhiều hiệu ứng xuất hiện hình ảnh đẹp mắt, tất cả đều có trong thư viện có sẵn của ProShow Gold. Các bạn chỉ cần lựa chọn và bổ sung vào hình ảnh, video của mình bằng một click chuột đơn giản. Các hiệu ứng được chia thành các chủ đề khác nhau rõ ràng.

2.4. Thiết lập thời gian xuất hiện ảnh trong ProShow Gold 9

Sử dụng ProShow Gold 9, bạn dễ dàng điều chỉnh thời gian của từng hình ảnh, video xuất hiện trong video của bạn. Việc thiết lập các thời gian xuất hiện làm lên yếu tố bất ngờ cho người xem video cũng như thể hiện phong cách của bạn.

3. Link tải ProShow Gold 9

- Download ProShow Gold 9 tại đây: ProShow Gold 9.0.3797

Một số hình ảnh của ProShow Gold

- Giao diện lựa chọn các Style

download proshow gold moi nhat

Download ProShow Gold mới nhất

- Chèn text

tai proshow gold moi nhat

Tải Proshow Gold 9, Làm video ảnh

- Các hiệu ứng chuyển đổi slide ảnh

download proshow gold full

Download ProShow Gold, Làm video từ hình ảnh chuyên nghiệp

4. Một số ưu điểm của ProShow Gold

- Tạo video clip phong phú từ hình ảnh, video khác
Chỉ cần hình ảnh, video trong máy tính của bạn, ProShow Gold sẽ giúp bạn biến chúng trở thành một video hoàn chỉnh với đầy đủ các hiệu ứng, từ ngữ giản dị mà đầy yêu thương

- Cắt ghép video dễ dàng

- Thư viện hiệu ứng, âm thanh độc đáo
Với hơn 300 hiệu ứng chuyển đỏi hình ảnh, video, bạn có đầy đủ các lựa chọn để giúp cho video của mình trở nên tuyệt vời hơn

- Xuất file chất lượng cao
Sau khi hoàn chỉnh một video clip, người dùng được phép lựa chọn các định dạng đầu ra bao gồm các định dạng video phổ biến ngày nay như AVI, MP4, MKV ...

- Chia sẻ video nhanh chóng
Người dùng được hỗ trợ chia sẻ video lên các mạng xã hội như : Youtube, Facebook, Twitter

MẹoHướng dẫn cài đặt và sử dụng Proshow Gold

Yêu cầu hệ thống:
Để cài đặt chương trình này thì máy tính của bạn phải sử dụng hệ điều hành Windows hoặc Mac Osx.

5. Thủ thuật ProShow Gold hay

5.1. Hướng dẫn cài đặt Proshow Gold

Bước 1: Để cài đặt được  Proshow Gold vào máy tính, trước tiên bạn tải file cài đặt của phần mềm này. Nếu bạn chưa có, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Proshow GoldSau khi đả tải phần  mềm về, bạn kích hoạt file setup và cửa sổ cài đặt  Proshow Gold sẽ xuất hiện.

Cửa sổ này sẽ thông báo cho người dùng biết là mình đang cài đặt phần mềm Proshow Gold, Bạn hãy nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

huong dan cai Proshow Gold

Download ProShow Gold - Hướng dẫn cài đặt ProShow Gold

Bước 2: Sau khi nhấn Next, một cửa sổ phần mềm này sẽ hiện ra. Cửa sổ này yêu cầu người dùng thông báo người dùng biết rằng phiên bản đang cài đặt là bản dùng thử có thời hạn 15 ngày. 

Nếu muốn sử dụng phiên bản chuẩn với đầy đủ tính năng, bạn có thể mua bản quyền phần mềm bằng cách là tích chuột vào Buy Now để mua bản quyền trực tuyến trực tuyến. Bạn có thể dùng cách  điền mã bản quyền mà bạn mua ngoài cửa hàng vào để đăng kí, bằng cách tích chuột vào Use Registration. Bạn thể nhấn Next sử dụng bản dùng thử cũng được rồi mua bản quyền sau cũng được.

cach cai Proshow Gold

Cách cài đặt ProShow Gold 9

Bước 3: Sau khi nhấn Next, hệ thống sẽ chuyển sang một cửa sổ mới. Cửa sổ này sẽ giới thiệu sơ qua cho người dùng về những điều khoản khi sử dụng chương trình Proshow Gold.
Sau khi đã tìm hiểu kĩ càng, bạn nhấn I Agree để chuyển sang phần cài đặt.

download Proshow Gold

Download ProShow Gold, công cụ làm video từ ảnh chuyên nghiệp

Bước 4: Sau khi nhấn I Agree hệ thống sẽ chuyển sang phần installation Options. Phần này, bạn sẽ tùy nơi chưa file cài đặt hoặc cài đặt một số chế độ khởi động phần mềm. Bạn nhấn Next để chuyển sang cửa sổ xác nhận cài đặt cài đặt.

Tải phần mềm Proshow Gold

ProShow Gold 2019 - Làm video ảnh kèm âm nhạc

Tại cửa sổ này, hệ thống sẽ xác nhận lại lần nữa rằng bạn có muốn cài đặt phần mềm không. Nếu muốn cài đặt, bạn nhấn Install để hệ thống tự động cài đặt.

Download ProShow Gold mới nhất

Sau đó hệ thống sẽ tự động cài đặt phần mềm vào máy tính, Quá trình này diễn ra rất nhanh

Bước 5: Sau khi chế độ cài cài đặt hoàn tất, hệ thống sẽ tự động chuyển sang một của sổ mới thông báo với người dùng rằng chế độ cài đặt đã hoàn tất. Bạn nhấn Finish để quá trình cài đặt chương trình Proshow Gold hoàn tất.

cai Proshow Gold mới nhất

Tải ProShow Gold mới nhất

Ngoài bản cài đặt, thì phiên bản Proshow Gold Portable cũng có sẵn bạn có thể sử dụng ngay mà không phải trải qua các bước cài đặt phức tạp.

5.2. Hướng dẫn sử dụng ProShow Gold

Cách dùng ProShow Gold cũng không có gì khó khăn, bạn có thể tham khảo chi tiết qua hướng dẫn sau:

Bước 1: Trên thanh công cụ, click File --> New Show, hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl +N

tao slideshow anh bang proshow gold

Tải ProShow Gold - Hướng dẫn sử dụng

Bước 2: Trong cửa sổ New Slideshow, Chọn Wizard --> Create

Proshow Gold

Download ProShow Gold 2019

Bước 3: Cửa sổ Proshow Wizard hiện ra, click Add để chọn các hình ảnh cần làm slideshow (số lượng các file ảnh là tùy ý). Click Next để tiếp tục

huong dan su dung ProShow Gold

ProShow Gold mới nhất - Thêm ảnh trong ProShow Gold

Bước 4: Chọn file âm thanh làm nhạc nền bằng cách click Add. Click Next để tiếp tục

huong dan su dung ProShow Gold - them am nhac

ProShow Gold - Thêm nhạc vào video

Bước 5: Một cửa sổ hiện ra, cho phép bạn chọn chủ để cho slide ảnh. Tương ứng với từng chủ đề là các hiệu ứng chuyển tiếp hình ảnh kèm theo.

Tải ProShow Gold - Thêm chủ đề

Bước 6: Click Edit để xem các hiệu ứng

cach su dung ProShow Gold

ProShow Gold - Cách sử dụng

Bước 7: Click Create để xem slideshow bạn vừa tạo.

Huong dan su dung ProShow Gold 9

ProShow Gold mới nhất - Hướng dẫn người dùng

Bước 8: Lưu lại slideshow vừa tạo. Click Done để kết thúc công việc

cach tao video tren ProShow Gold

ProShow Gold 2019 - Cách làm video trên ProShow Gold

Proshow Gold là chương thông dụng hiện nay hỗ trợ người sử dụng  trong việc tạo những đoạn phim hay những đoạn flash dưới dạng trình diễn show ảnh. Ngoài ba, bạn có thể dùng phần mềm này để tạo bộ album video ảnh với các hiệu ứng chuyển cảnh cực đẹp và độc đáo. phần mềm này tương thích nhiều loại file ảnh, âm thanh hiện nay.

MẹoSử dụng tiếng Việt có dấu trên Proshow Gold

5.3. Cách gõ tiếng việt trong Proshow Gold

Bước 1: Cài Unikey  trên máy tính (không sử dụng Vietkey vì hay có lỗi). Chú ý: Nếu máy tính của bạn sử dụng hệ điều hành Windows 7 thì tốt nhất nên sử dụng phiên bản Unikey 4.0 RC2 trở lên, vì những phiên bản thấp hơn thường xảy ra xung đột với Windows 7.

Điều chỉnh trong Unikey như sau

viet chu co dau trong Proshow Gold

Bước 2: Download bộ font VNI (Tải Font VNI ).
Cách sử dụng font chữ rất đơn giản, bạn chỉ việc giải nén font chữ vừa download, copy toàn bộ và Paste vào mục C/windows/fonts.

Proshow Gold

Bước 3: Mở Proshow Gold và mở luôn một slideshow vừa tạo. Click chuột phải vào một ảnh trong một Slideshow và chọn Slide Options.

huong dan go tieng viet trong ProShow Gold

ProShow Gold - Cách gõ tiếng Việt

Bước 4: Cửa sổ Slide Options mở ra, trong mục Captions chọn Cài đặt --> Add Captions

viet tieng viet trong ProShow Gold

Download ProShow Gold - Viết tiếng Việt

Bây giờ bạn hãy thử gõ một đoạn Text tiếng Việt xem sao. Chú ý: kiểu font là VNI, vì vậy thay vì bạn gõ theo kiểu chữ Telex thông thường thì ở đây gõ theo kiểu VNI nhé.

Chọn kiểu font VNI bất kì, tại đây taimienphi.vn chọn kiểu font VNI-thuphap

viet ngon ngu viet nam cho ProShow Gold mới nhất

Tải ProShow Gold - Gõ tex tiếng Việt

Sử dụng Proshow Gold để tạo video từ ảnh dễ dàng, bạn có thể thực hiện tương tự các thao tác trên trên các bức ảnh khác để tạo một Video hoàn chỉnh.

MẹoKhác nhau giữa Proshow Producer và Proshow Gold

6. So sánh giữa ProShow Gold và Proshow Producer

6.1. Phần mềm Proshow Gold

Phần mềm ProShow Gold là một giải pháp khá tốt cho việc những kỉ niệm đẹp nhất của bạn trên DVD, PC, website. Phần mềm này chuyển ảnh tĩnh thành động bằng cách thêm vào các hiệu ứng chuyển động.

ProShow Gold có thể làm mọi việc trở nên dễ dàng hơn giúp bạn có thể để kể lại những câu chuyện của mình

tai proshow gold

Tải ProShow Gold full

Ngoài ra phần mềm này có khả năng tạo các slide show, tạo ảnh tĩnh thành ảnh động chỉnh sửa các góc xoay. Vì ProShow Gold có tới 280 hiệu ứng chuyển tiếp nên bạn có thể chỉnh sửa cũng như tạo nhiều bức ảnh tùy theo ý cảu bản thân làm sao mà bạn cảm thấy nó phù hợp và đẹp nhất.

Hơn nữa bạn cũng có thể điều chỉnh thời gian cho mỗi lần chuyển tiếp đó. Khá hoàn hảo nên phần mềm này còn cho phép bạn có thể chèn phụ đề vào với 100 hiệu ứng phụ đề.

Bạn cũng có thể tạo các soundtrack bằng cách thêm vào cuộc trình diễn bất kì file MP3, WMA, WAV. Nhập khẩu nhạc từ audio CD với audio ripper được cài đặt sẵn.
Dùng audio trimmer cắt bài hát. Thêm audio clips vào hình trượt, như là những hiệu ứng âm thanh hoặc lời thuyết minh.
Ghi lại lời thuyết minh cho phim tài liệu - những hiệu ứng mẫu. Âm lượng được điều chỉnh độc lập cho soundtrack.

Đồng bộ hóa Slide Show với nhạc cũng rất đơn giản với việc on click. Tự động sao lưu và khôi phục Slide Show giữ cho công việc được tiến hành an toàn.Phần mềm này cũng giúp bạn làm DVDs/VCDs/CDs. Hơn nữa nó còn phối hợp TV và PC playback trên cùng một đĩa.
Đặc biệt là không có giới hạn cho việc Undo và Redo.

6.2. Phần mềm ProShow Producer

* Link tải Proshow Producer tại đây.

Đây cũng là đứa con tinh thần của Photodex ngoài chức năng tạo slide show như Proshow Gold thì Proshow Producer như một người anh bổ sung tất cả những gì mà Proshow Gold còn thiếu. Và có thể khẳng định rằng đây là một phần mềm đồ họa trình diễn tốt nhất đối với cả dân đồ họa chuyên nghiệp.

tai proshow producer

Download ProShow Producer

Để biết tại sao nói Proshow Producer thật sự bổ sung những gì mà Proshow Gold còn thiếu thì tôi nghĩ một số tính năng sau của Proshow Producer sẽ làm bạn cảm thấy được sự khác biệt

- Với Layer
Vì có các Layers nên ProShow Producer không giới hạn các lớp slieshow nào cả. Nó cho phép bạn có thể dễ dàng kéo thả và bổ sung thêm nội dung. Ngoài ra nó còn hỗ trợ tới 100 định dạng file. Có thể thêm mày hay chuyển sắc trên một lớp trình chiếu. Và một điểm bạn sẽ cảm thấy ưu việt hơn đó là có thể phục hồi các file thất lạc hay bị di chuyển khỏi một slideshow bằng tính năng mới Find Missing Files.

Với Edit
Việc biên tập hình ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào các công cụ hiệu chỉnh màu sắc. Tạo được khung ảnh cũng như bo viền cho video và cả hình ảnh, bạn cũng có thể điều chỉnh độ mờ hay đục trên slideshow. Hơn nữa phần mềm còn hộ trợ loại bỏ hiện tưởng mắt đỏ cho ảnh, và cắt hoặc xoay ảnh theo ý muốn.

Với Motions
Bạn có thể tạo nhiều chuyển động như quay theo đối tượng như phóng to, thu nhỏ hoặc xoay. Phần mềm còn cho phép tạo các chuyển động phức tạp. Tất nhiên là bạn có thể xem trước các slide và chọn lựa vị trí của hình ảnh trên slideshow. Việc điều chỉnh giờ để trình chiếu bằng thanh tiến trình. Và bạn cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa giao diện để xem lại danh sách các tiến trình.

Với Captions
Các lời chú thích sẽ được thực hiện với nhiều hiệu ứng cũng như màu sắc font trên các slideshow.

Music and Sounds
Ở đây người sử dụng có thể kéo thả cắt và tạo hiệu ứng các file âm thanh vào phần trình diễn của mình. Và lưu track âm thanh trực tiếp từ một CD và thả nó vào slideshow

Backgrounds
Chỉnh sửa được các màu đồng nhất và màu chuyển sắc hoặc tạo nền cho slideshow đó. Phần mềm còn cho phép kiểm soát các cấp độ điều chỉnh của phần nội dung nền.

Qua bài viết này hi vọng các bạn sẽ nhận ra điểm khác nhau của hai phần mềm và lựa chọn được một phần mềm bạn sẽ sử dụng để tạo cho mình những slideshow tuyệt vời nhất

Nhìn chung, Proshow Producer hay ProShow Gold đều là những phần mềm làm video từ ảnh, tạo trình chiếu ảnh dạng video chuyên nghiệp, bạn có thể tải ProShow Gold để làm video cưới, làm video sinh nhật, dã ngoại hay đầy tháng em bé nhà mình... Hiện ProShow Gold được đánh giá cao bởi giao diện đẹp, hỗ trợ xuất ra các định dạng video HD chất lượng cao, hỗ trợ trích xuất cho mạng xã hội Facebook, Youtube... nó khá hay và hiện đại.

7. Phần mềm cùng chức năng tạo video từ ảnh có sẵn

Có cùng tính năng tạo video từ ảnh giống như ProShow Gold, Windows Movie Maker cũng mang tới cho người dùng tính năng tạo video từ hình ảnh, video khác với nhiều công cụ độc đáo, các hiệu ứng hình ảnh có sẵn và hơn hết là dung lượng của chương trình nhẹ và không ngốn nhiều RAM trong quá trình xử lý. Tuy nhiên, theo lựa chọn của đa số người dùng, ProShow Gold vẫn được đánh giá cao hơn.

Nếu bạn muốn làm video chuyên nghiệp hơn thì SONY Vegas Pro sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, phần mềm Sony Vegas được tích hợp hàng trăm hiệu ứng video, làm cho video của bạn trở nên sống động, đẹp hơn thay vì đơn điệu như video bình thường.


Liên kết tải về - [52.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ProShow Gold - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ProShow Gold được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat proshow gold là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PicturesToExe 5/5 Phần mềm tạo video với hiệu ứng đẹp
  • SmartSHOW 5/5 Phần mềm làm video kèm nhạc nền sinh động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm