download Musi Cho Android

Musi

 Cho Android

Download Musi - Truyền phát và sắp xếp nhạc trực tiếp từ YouTube

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 31/12/2019

Musi là ứng dụng nghe nhạc trên nền tảng di động giúp bạn truyền phát, tạo danh sách và chia sẻ nhạc với bạn bè, hoặc phát trực tuyến lên bất kỳ thiết bị hỗ trợ AirPlay nào. Nghe tất cả những bài hát yêu thích của bạn không giới hạn đồng thời tìm kiếm bất kỳ bản nhạc nào mà bạn yêu thích từ Youtube.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Musi

Musi là ứng dụng nghe nhạc trên nền tảng di động với tính năng phát, sắp xếp nhạc trực tiếp từ YouTube, tạo danh sách phát yêu thích và chia sẻ âm nhạc đến bạn bè. Musi cho phép bạn thưởng thức tất cả những bản nhạc trực tuyến trong một trình phát đơn giản và gọn gàng, đồng thời hỗ trợ phát trực tuyến lên bất kỳ thiết bị hỗ trợ AirPlay nào.

musi

Download Musi, Truyền phát và sắp xếp nhạc trực tiếp từ YouTube

Musi tích hợp tính năng tìm kiếm nhạc trên Youtube để bạn có thể tìm thấy bất kỳ bản nhạc nào mà mình muốn nghe, điều khiển Musi thông qua xe hơi để nghe trên đường và một số dịch vụ khác. Hiện Musi có hơn một triệu người dùng và mang đến những trải nghiệm giải trí với âm nhạc tốt nhất cho bạn.

2. Các đặc điểm chính của Musi:

- Ứng dụng phát nhạc trực tuyến từ Youtube.
- Tạo danh sách nhạc, sắp xếp các bài hát.
- Truyền phát nhạc đến bất kỳ thiết bị hỗ trợ AirPlay.
- Tìm kiếm bài hát yêu thích.

3. App liên quan

NhacCuaTui cũng là ứng dụng nghe nhạc trên nền tảng di động giúp bạn nghe bất cứ bài hát nào mình yêu thích, cho phép lưu các bài hát yêu thích mà bạn đã nghe, bạn có thể thưởng thức nhiều thể loại nhạc trên NhacCuaTui và quản lý danh sách nhạc của riêng mình.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Musi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat musi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá