download My Princess Castle Cho Android

My Princess Castle

 Cho Android

Download My Princess Castle - Game mặc đồ búp bê cực hấp dẫn cho bé

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/12/2018

My Princess Castle là tựa game di động khá thú vị dành cho trẻ em nơi các bé được trải nghiệm cuộc sống của một cô công chúa, game My Princess Castle cho bé được tự do làm những điều mình thích, diện những bộ đồ đẹp nhất, ăn những món ăn sang trọng và gặp gỡ chàng hoàng tử trong mơ của mình.

Toàn bộ khung cảnh trong My Princess Castle cho Android đều bao trùm một màu hồng tuyệt đẹp, y như trong những câu chuyện cổ tích. Game giúp biến ước mở trở thành nàng công chúa của bé trở thành sự thực, mặc những bộ váy bồng bềnh và sống trong một tòa lâu đài nguy nga tráng lệ.

my princess castle

 

Download My Princess Castle - Game trang điểm công chúa cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Trong My Princess Castle cho iPhone, bé sẽ được tự tay làm đẹp cho nàng công chúa của riêng mình. Chọn kiểu tóc, màu mắt, quần áo và phụ kiện như trang sức, vương miện, giày, tất cả mọi thứ mà một nàng công chúa thực sự không thể thiếu mối ngày. Tiếp đến là chọn một tòa lâu đài yêu thích và trang trí cho nó hơn 100 vật phẩm tuyệt đẹp.

Magic Princess cũng là game trang điểm công chúa được nhiều bạn nhỏ yêu thích và trải nghiệm, nhiệm vụ của bé trong Magic Princess là giúp công chúa trở nên thật lộng lẫy nhờ kỹ năng makeup và phối đồ của mình.

my princess castle 2

Tải My Princess Castle - Game mặc đồ búp bê cực hấp dẫn cho bé

Game My Princess Castle là nơi để phát huy óc sáng tạo và trí tưởng tượng của mình qua việc tự thiết kế phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và nhiều phòng khác. Khi hoàn thành trang trí, bé có thể chụp lại lâu đài tuyệt vời hoặc từng căn phòng của mình để lưu và chia sẻ với mọi người.

Cũng dành cho trẻ em, Enchanted Spa Salon là game làm đẹp dành cho các bạn gái, phù phép những nàng công chúa nổi tiếng của thế giới, với Enchanted Spa Salon bạn sẽ được thỏa thích trang trí và tạo hình những nàng công chúa xinh đẹp của riêng mình.


Liên kết tải về - [59,1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm My Princess Castle được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat my princess castle là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

My Princess Castle Cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm