download Top Model Cho Android

Top Model

 Cho Android

Download Top Model - Game trang điểm công chúa trên Android

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 01/04/2019

Là một người yêu thích hình ảnh nữ hoàng băng giá bạn không thể bỏ qua tựa game Top Model dành cho Android, trò chơi Top Model cho phép bạn biến hóa, hóa trang hay trang điểm thỏa thích cho nhân vật nữ hoàng băng giá. Những hình ảnh sống động và lối chơi đơn giản là điểm nổi bật của game.Cùng với nhiều trò chơi trang điểm khác, Top Model mang đến bạn nhiều thú vị bất ngờ khi tạo nên những nhân vật rực rỡ nhiều màu sắc.

top model

Tải Top Model - game cho phép người chơi thỏa chí sáng tạo

Những điểm đáng chú ý có trong game Top Model

- Đa dạng chỉnh sửa, trang điểm cho nhân vật. Một nhân vật ban đầu trong Top Model với ngoại hình không mấy nổi bật nhưng chỉ cần thao tác vài đường là bạn có thể biến chúng trở nên xinh đẹp hơn. Bằng việc thiết kế cho màu son, phấn và thêm những phục trang tạo hình công phu, những công chúa hay hoàng tử trong game sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn. Game có nhiều tùy chọn cho người chơi chọn lựa thông qua thay đổi những màu sắc hay khả năng tạo diện mạo mới.

- Tham gia "cuộc thi sắc đẹp". Tựa game makeup đáng yêu Top Model là nơi để bạn thỏa sức khám phá và thể hiện sự sáng tạo cá nhân. Người chơi có thể ghi danh, tham gia những cuộc thi sắc đẹp cho chính nhân vật mình tạo ra. Tại đấu trường đó, rất nhiều mẫu thiết kế đến từ những thợ make up khác nhau tham gia đua tài. Khả năng sáng tạo độc đáo cùng bản lĩnh thi đấu sẽ giúp bạn chiến thắng.

- Giao diện đẹp mắt. Như những tựa game mô phỏng trước đây, Top Model hấp dẫn và tạo ấn tượng với người chơi còn ở việc thiết kế giao diện đầy màu sắc và sinh động. Bạn có thể quan sát toàn diện cảnh vật và hệ thống tính năng.

top model 2

Download Top Model - game trang điểm nhân vật nhiều màu sắc

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Top Model

- Hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên

Một tựa game khác cùng thể loại có tên Icy Wedding là một trò chơi trang điểm cô dâu hấp dẫn và bắt mắt ở những hình ảnh lôi cuốn. Lối chơi Icy Wedding đơn giản ngay cả với đối tượng trẻ em nên được nhiều người rất thích. Game đã có mặt trên hệ điều hành Android.

Một game cũng được nhiều bạn yêu thích là Tomb of Mask trên điện thoại. Trò chơi đang thu hút người chơi với hàng triệu lượt tải về. Sức hấp dẫn của Tomb of Mask được thể hiện qua mỗi màn chơi mà người chơi phải chạy hết sức có thể nếu không muốn bị tiêu diệt.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Top Model được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat top model là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Top Model Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ice Queen 3/5 Game trang điểm công chúa trên iPhone
  • Icy Wedding 3/5 Game trang điểm cô dâu trên Android, APK
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm