download Ngữ pháp tiếng Anh (Tài liệu luyện ngữ pháp tiếng Anh)

Ngữ pháp tiếng Anh

 (Tài liệu luyện ngữ pháp tiếng Anh)

Download Ngữ pháp tiếng Anh - Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 27/03/2019

Ngữ pháp tiếng Anh là tài liệu ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh giành cho học sinh, sinh viên và bất cứ ai có nhu cầu học tiếng Anh, ôn tập và củng cố lại kiến thức ngữ pháp. Tài liệu này gồm phần lý thuyết và các ví dụ rõ ràng, dễ hiểu, có thể mở và xem từ nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng....

Quảng cáo

Ngữ pháp tiếng Anh được xem như cuốn cẩm nang cho những người mới học tiếng Anh và là tài liệu quý giá cho những ai đang cần ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh. Nội dung tài liệu gồm các bài học về các thì, mạo từ, giới từ tiếng Anh, câu điều kiện... cùng nhiều kiến thức ngữ pháp rất bổ ích để bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

 


Ngữ pháp tiếng Anh
Download Ngữ pháp tiếng Anh - Phần mềm Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh

Ngữ pháp tiếng Anh giúp bạn tạo câu tiếng Anh chính xác trong khi viết cũng như giao tiếp với người nước ngoài. Tài liệu này khá gọn nhẹ, bạn có thể lưu trên điện thoại hay máy tính bảng để sử dụng bất cứ nơi nào.

English Study Pro cũng là phần mềm học tiếng Anh giúp bạn ôn luyện từ vựng và ngữ pháp qua các chủ đề khác nhau, nội dung học liệu phong phú, ngoài ra English Study Pro còn mang đến các trò chơi vui nhộn, hỗ trợ các giáo viên thiết kế đề thi.

Các nội dung chính của tài liệu Ngữ pháp tiếng Anh:

- Các vấn đề về ngữ pháp tiếng Anh cơ bản
- Bài học về các thì, mạo từ, giới từ
- Giúp củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng Anh
 Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Ngữ pháp tiếng Anh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ngữ pháp tiếng Anh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ngữ pháp tiếng anh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ngữ pháp tiếng Anh (Tài liệu luyện ngữ pháp tiếng Anh)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá