download English Study Pro 2012

English Study Pro

 2012

Download English Study Pro - Học tiếng Anh với nhiều chủ đề

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/03/2021

English study Pro cung cấp đến bạn các chương trình học ngoại ngữ thông qua mạng internet với đa dạng các bài học để rèn luyện cho bạn nhiều kỹ năng khác nhau như nghe, nói, đọc, viết. Phần mềm này còn kết hợp với các trò chơi để tăng thêm phần thú vị khi học tập, đồng thời ôn luyện với các đề thi để tổng hợp kiến thức.


Giới thiệu English Study Pro

English study Pro là một tiện ích hỗ trợ học tiếng anh online thông qua mạng internet, chương trình cung cấp khá nhiều bài học với nội dung phong phú ở trình độ khác nhau, người dùng có thể thực hiện tra từ ngữ, tra câu, chuyển đoạn văn bản từ tiếng việt sang tiếng anh và ngược lại một cách dễ dàng, đơn giản.

English study Pro có 4 thành phần chính: Từ điển, Luyện tập, Bảng tra cứu và các Công cụ. Bộ từ điền Anh Việt đã được cải tiến và bổ sung lên tới 300.000 từ có phát âm và hơn 2.000 hình minh họa với cách tra cứu và trình bày rõ ràng, khoa học; từ điển Việt Anh gồm 160.000 mục từ tra cứu; Anh-Anh với khoảng 200.000 mục từ tra cứu.

english study pro

English Study Pro mang đến nhiều bài học tiếng Anh với nhiều chủ đề

English Study Pro cung cấp bổ sung phần Văn phạm vỡ lòng với những bài học dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh; mỗi bài học đều có thể nghe từng câu ví dụ tiếng Anh trong bài, công cụ học thuộc từ vựng và công cụ làm bài tập. Đồng thời tích hợp chấm điểm để người dùng tự kiểm tra trình độ của mình.

Các bài luyện đọc và các công cụ hỗ trợ viết được biên soạn đầy đủ và chi tiết, tích hợp kiểm tra chính tả, cung cấp sách có tiếng để người dùng nghe đọc sách hoặc bất cứ câu nào trong sách. Các bài học đàm thoại với nhiều chủ để cơ bản trong hội thoại, nghe và thực hành bằng các vai để tham gia trực tiếp vào cuộc nói chuyện.

Cách viết thư Tiếng Anh bằng English study Pro

Nếu bạn muốn viết một bức thư bằng tiếng Anh, bạn có thể sử dụng phần mềm này để hổ trợ thông qua các công cụ tra cứu từ điển, cùng với các hướng dẫn về văn phong chuẩn của viết thư, tham khảo cách viết thư tiếng Anh bằng English study Pro của chúng tôi trong mục thủ thuật.

Các tính năng chính của English Study Pro

- Cung cấp các bài luyện tập kỹ năng tiếng Anh.

English Study Pro mang đến cho người dùng những công cụ để học tập và rèn luyện Anh văn. Các bài luyện tập chia đều cho các kỹ năng nghe nói đọc viết, thích hợp cho cả người học lần người dạy tiếng Anh. Phần mềm này cũng giúp người dùng kiểm tra lại trình độ tiếng Anh cũng mình qua các bài trắc nghiệm tính thời gian và điểm số, lấy từ nhiều khác nhau hoặc được lấy từ Website của chương trình. Các bài kiểm tra phân ra các trình độ khác nhau phù hợp với nhiều người học. Phiên bản mới của ứng dụng này cũng trợ giúp người dùng học thuộc từ vựng hằng ngày với nhiều cách để ghi nhớ và thuộc lòng bằng những phương pháp sinh động.

- Học tiếng Anh qua trò chơi.

English Study Pro cung cấp các trò chơi vừa giải trí vừa luyện tập thêm tiếng Anh, đặc biệt là trò chơi giải đố ô chữ mang tính trí tuệ cao. Bạn cũng có thể tải các trò chơi được cập nhật thông qua Website của chương trình.

- Hỗ trợ thiết kế đề thi.

Kho thư viện đồ sộ các bài trắc nghiệm của English Study Pro giúp các giáo viên lưu trữ để thiết kế đề thi cho học sinh của mình với đa dạng các bài tập theo các chủ để về cả từ vựng lẫn ngữ pháp. Bạn cũng có thể in ra giấy với hình thức đẹp mắt.

- Tính năng khác.

English Study Pro còn cung cấp một công cụ để duyệt web trực tiếp trong chương trình. Công cụ này hữu ích khi duyệt các trang web tiếng Anh và cần tra cứu từ điển để hiểu. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp sẵn các bảng động từ bất quy tắc, đơn vị đo lường Anh - Mỹ, nguyên tố hóa học bằng tiếng Anh, phiên âm quốc tế, bổ sung thêm các tiện ích thông qua trang web của nó.

Phần mềm liên quan

Bạn có thể tham khảo Improve Your English để bổ sung công cụ học tiếng Anh cho mình, giúp bạn nâng cao khả năng nghe, đọc và bổ sung thêm từ vựng Tiếng Anh, đặc biệt Improve Your English còn tích hợp các tiện ích kiểm tra và sửa lỗi câu, sửa lỗi phát âm chính tả khá tiện lợi.


Liên kết tải về - [319 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

English Study Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm English Study Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat english study pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

English Study Pro 2012


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm