download Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh (Đề thi tiếng Anh)

Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh

 (Đề thi tiếng Anh)

Download Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh - Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/04/2018

Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh là tài liệu giúp bạn ôn luyện lại các kiến thức ngữ pháp tiếng Anh thông qua việc tổng hợp lại lý thuyết ngữ pháp đã học và các bài tập thực hành. Bài kiếm tra được phân loại theo trình độ học của các cấp và bám sát chương trình học, giúp bạn có định hướng để ôn thi đạt kết quả cao hơn.

Quảng cáo

Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh hệ thống lại cho người học các thì trong tiếng Anh kèm theo các ví dụ minh họa, mối quan hệ giữa các thì. Mỗi thì trong tiếng Anh có cấu trúc ngữ pháp khác nhau và sử dụng các từ ngữ chỉ quá khứ, hiện tại, tương lai đặc trưng và người học cần phân biệt. Mỗi thì sẽ kèm theo các bài tập để bạn ôn luyện, thường là những dạng câu hỏi quen thuộc trong các bài thi tiếng Anh.


Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh
Download Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh - Phần mềm Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh

Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh dành cho học sinh các bậc trung học, phổ thông cơ cở, đại học cũng như những ai có nhu cầu học tập để nâng cao trình độ tiếng Anh. Các bài tập thuộc nhiều dạng khác nhau như lựa chọn từ, tạo câu đúng dựa vào thì phù hợp, kết hợp từ để tạo thành câu đúng...

Nội dung tài liệu Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh:

- Các kiến thức lý thuyết về các thì tiếng Anh
- Ôn lại các cấu trúc ngữ pháp cơ bản
- Các bài tập thực hành ngữ pháp
- Giúp ôn thi hiệu quả
 Liên kết tải về - [238 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài kiểm tra ngữ pháp tiếng anh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh (Đề thi tiếng Anh)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá