download NordVPN cho Android 1.0

NordVPN cho Android

 1.0

Download NordVPN cho Android - Ứng dụng bảo mật cho di động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/06/2020

Download NordVPN cho Android để tận hưởng việc truy cập internet tốc độ cao, riêng tư và an toàn. NordVPN cho Android là một ứng dụng VPN dễ sử dụng được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng.

Quảng cáo

NordVPN cho Android giúp người dùng kết nối với một trong các máy chủ VPN có sẵn, sử dụng giao thức ưu tiên (UDP hoặc TCP) và máy chủ DNS. Tiện ích cũng hỗ trợ kết nối thông qua các máy chủ proxy, sử dụng hoặc không sử dụng giao thức Tor. NordVPN cho Android có thể mã hóa truyền dữ liệu bằng một lớp bảo vệ kép, sử dụng thuật toán AES-256-CBC và cho phép người dùng bật hoặc tắt tính năng này bất kỳ lúc nào. Thêm vào đó, chương trình còn được thiết kế để không làm ảnh hưởng đến tốc độ kết nối hoặc băng thông của người dùng.

nordvpn cho android

Download VPN Free for Android - Ứng dụng bảo mật cho điện thoại

VPN Free for Android cũng là ứng dụng mang đến cho người dùng một không gian trực tuyến hoàn toàn tự do, vượt qua mọi rào cản về mặt địa lý. Ứng dụng VPN Free for Android còn sở hữu công nghệ tunnel VPN cho phép truy cập không giới hạn, an toàn, và đảm bảo tính riêng tư cho bạn với hiệu suất tốc độ cao nhất cùng tính ổn định và an toàn lý tưởng.

NordVPN cho Android sử dụng giao thức Tor qua VNP và đảm bảo rằng dữ liệu cá nhân hoặc lịch sử hoạt động của người dùng không được ghi lại. Hơn nữa, nó còn có thể chuyển hướng tín hiệu của người dùng, gây khó khăn cho người theo để xác định vị trí của bạn.

nordvpn cho android 2

Tải VPN Free for Android - Ứng dụng bảo mật cho máy tính bảng

NordVPN cho Android cũng có thể giải quyết cá vấn đề rò rỉ DNS, được thiết kế để đảm bảo an toàn và bảo an toàn và bảo vệ tất cả các truy vấn được thực hiện trên một DNS cụ thể. Ngoài ra, tất cả dữ liệu mà người dùng chuyển đi bao gồm tin nhắn, ghi chú và phần mở rộng proxy web sẽ được truyền qua hệ thống mã hóa NordVPN. Tiện ích có thể chạy cùng lúc trên nhiều thiết bị, chẳng hạn như nhiều máy tính hoặc điện thoại hay máy tính bảng. NordVPN cho Android thậm chí có thể làm việc cả với các routers và mở rộng bảo vệ cho tất cả các mý tính kết nối với chúng.

Opera Free VPN cho iPhone cũng là ứng dụng VPN dành cho các thiết bị iOS được cung cấp từ Opera cho phép truy cập các trang web, dịch vụ mạng mà không lo bị lộ địa chỉ IP. Đặc biệt Opera Free VPN cho iPhone rất hữu ích dành cho những ai thường xuyên bị chặn facebook.

Các tính năng chính của NordVPN cho Android:

- Ngăn chặn phần mềm độc hại

- Chặn quảng cáo gây phiền nhiễu

- Bảo mật dữ liệu trực tuyến với các kết nối wifi

- Bảo mật dữ liệu cá nhân, tránh bị đánh cắp và rò rỉ thông tin


Liên kết tải về - [5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NordVPN cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nordvpn cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NordVPN cho Android 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VPN MasterVào web bị chặn trên điện thoại
  • Blizzard AuthenticatorỨng dụng bảo mật 2 lớp trên di động
  • C LockerỨng dụng bảo mật, tạo màn hình khóa cao cấp cho di động
  • OS9 Lock ScreenỨng dụng khóa màn hình phong cách iPhone
  • SupaVPNỨng dụng VPN miễn phí cho điện thoại Android
  • Snap VPNỨng dụng truy cập web ẩn danh, bảo mật internet cho Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá