download A Mac Address Change 5.0

A Mac Address Change

 5.0

Download A Mac Address Change - Thay đổi địa chỉ Mac

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/06/2017

A-Mac Address Change là phần mềm giúp bạn thay đổi địa chỉ MAC một cách linh động thoát khỏi địa chỉ gò bó mà nhà sản xuất đã đặt trên thiết bị của bạn.

Mặc dù địa chỉ vật lý của MAC là cố định nhưng vẫn có một số cơ chế giúp người dùng sửa đổi được hoặc giả mạo địa chỉ MAC, điều này có thể mạng lại những lợi ích nhất định như dễ dàng kết nối tới một cổng wifi hoặc để đảm bảo khả năng tương tác. Chính vì vậy A-Mac Address Change được thiết kế ra nhằm mục đích hỗ trợ người dùng thay đổi được địa chỉ thiết bị của mình một cách linh hoạt hơn.

SMAC MAC Address Changer cũng là ứng dụng có chức năng đổi địa chỉ MAC mà bạn có thể tham khảo và sử dụng, SMAC MAC Address Changer sửa đổi địa chỉ MAC bằng cách tạo ra một địa chỉ MAC ngẫu nhiên hoặc chọn một địa chỉ từ danh sách, cho phép bạn ghi địa chỉ MAC tạo mới và thực hiện một số hành động khác bao gồm cả khởi động lại bộ điều hợp.

A-Mac Address Change cung cấp thông tin phong phú liên quan đến địa chỉ thẻ giao diện mạng (NIC), mỗi NIC lại có một địa chỉ MAC (Media Access Control) đã được mã hóa bởi nhà sản xuất, địa chỉ MAC được sử dụng để truy cập vào mạng Ethernet (LAN). A-Mac Address Change có thể thiết lập một địa chỉ MAC mới với NIC riêng của bạn khác với địa chỉ MAC được mã hóa ban đầu.

Các phương pháp để thay đổi địa chỉ MAC của một bộ định tuyến là khác nhau, không phải tất cả đều có khả năng thay đổi. A-Mac Address Change hỗ trợ tính năng "nhân bản địa chỉ MAC", nó sẽ lấy đi địa chỉ MAC của một trong những máy tính trên mạng của bạn và thay thế địa chỉ MAC của router hiện tại, ngoài ra nó còn hỗ trợ các tùy chọn khác để tự nhập địa chỉ MAC một cách dễ dàng hơn.

Dưới đây là những chức năng cơ bản của ứng dụng này:

-    Giúp bạn thay đổi địa chỉ MAC cố định bởi nhà sản xuất
-    Khi không có nhu cầu sử dụng bạn có thể trở về địa chỉ ban đầu
-    Ứng dụng này cho phép bọn chọn Card mạng trên máy của mình.
 Liên kết tải về - [707.66 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm A Mac Address Change được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat a mac address change là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

A Mac Address Change 5.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm