download NetBrute Scanner Suite 1.0.0.9

NetBrute Scanner Suite

 1.0.0.9

Download NetBrute Scanner Suite - Quản lý tài nguyên mạng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/10/2016

NetBrute Scanner Suite giúp bạn quản lí lên toàn bộ các tài nguyên mạng cũng như các hoạt động truy cập của hệ thống máy tính. Với chương trình này, bạn vừa có thể bảo vệ chắc chắn được cơ sở dữ liệu, truy tìm địa chỉ IP hoặc kiểm soát việc lướt web một cách dễ dàng.

NetBrute Scanner Suite tích hợp những công cụ xử lí thông tin hiệu quả cho phép bạn điều hòa và tiến hành bảo vệ các thông tin quan trọng cho máy tính khi đang truy cập internet. Chương trình cho phép bạn tìm kiếm và bảo vệ các nguồn tài nguyên mạng khỏi sự can thiệp từ bên ngoài.

Hơn thế nữa, NetBrute Scanner Suite giúp bạn thiết lập mạng lưới an ninh chắc chắn không kém một bức tường lửa vững chãi nào để bảo vệ thông tin. Chương trình còn tích hợp tính năng thông báo và cung cấp các thông tin quan trọng liên quan đến bảo mật cơ sở dữ liệu một cách đáng tin cậy.

Đặc biệt, NetBrute Scanner Suite bao gồm chức năng tìm kiếm cùng lúc nhiều địa chỉ IP khác nhau để phục vụ cho mục đích kết nối của máy tính. Chương trình cũng giúp bạn lọc các cổng TCP nhằm bảo đảm mọi kết nối đều được an toàn và hạn chế tối đa các dịch vụ không cần thiết.

NetBrute Scanner Suite được hỗ trợ bởi công nghệ xác thực web HTTP cho phép bạn bảo vệ các thông tin, mật khẩu cá nhân khi đang lướt web. Chương trình hạn chế tối đa những trang web độc hại có thể đánh cắp thông tin hoặc biến đổi các mật khẩu truy cập của bạn một cách chắc chắn.

Các tính năng chính của NetBrute Scanner Suite:

- Cho phép tìm kiếm và bảo vệ các nguồn tài nguyên mạng khỏi sự can thiệp từ bên ngoài.

- Giúp thiết lập mạng lưới an ninh chắc chắn như một bức tường lửa.

- Tích hợp tính năng thông báo và cung cấp các thông tin quan trọng liên quan đến bảo mật cơ sở dữ liệu.

- Bao gồm chức năng tìm kiếm cùng lúc nhiều địa chỉ IP khác nhau.

- Giúp lọc các cổng TCP nhằm bảo đảm mọi kết nối đều được an toàn.

- Hỗ trợ bởi công nghệ xác thực web HTTP.

- Hạn chế tối đa những trang web độc hại có thể đánh cắp thông tin hoặc biến đổi các mật khẩu truy cập.Liên kết tải về - [254 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NetBrute Scanner Suite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat netbrute scanner suite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NetBrute Scanner Suite 1.0.0.9

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm