download Netgear Genie 2.4.64

Netgear Genie

 2.4.64

Download Netgear Genie - Đổi mật khẩu Wifi trên PC, Android, iPhone

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/03/2023

Netgear Genie là một công cụ hỗ trợ quản lý, giám sát và sửa chữa mạng gia đình một cách cực kỳ dễ dàng và tiện lợi. Khi sử dụng ứng dụng trên mạng nội bộ, Netgear Genie cho phép người dùng truy cập và sử dụng các tính năng của bộ định tuyến ngay trên máy tính hoặc thiết bị di động của mình.


Sau khi tải Netgear Genie cho Android, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt mạng không dây, sơ đồ mạng, chế độ kiểm soát của phụ huynh, quyền truy cập của khách, lưu lượng sử dụng mạng, ... Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ gửi file đa phương tiện giữa các thiết bị với tốc độ cực kỳ nhanh chóng.
 
tai netgear genie

Tải Netgear Genie, ứng dụng quản lý kết nối mạng nội bộ

 

1. Netgear Genie - Ứng dụng quản lý kết nối mạng hữu ích

Được phát triển bởi thương hiệu Netgear, Netgear Genie là ứng dụng tiện ích cho phép người dùng dễ dàng theo dõi, bảo trì và sửa chữa mạng gia đình. Sau khi ứng dụng được kết nối với mạng, người dùng có thể kiểm tra trạng thái của mạng không dây và quản lý thiết bị khách truy cập vào mạng wi-fi nội bộ.
 
Người dùng có thể thay đổi tên hoặc đổi mật khẩu wifi và thậm chí dễ dàng cập nhật chương trình cơ sở của bộ định tuyến chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, Netgear Genie cho iPhone sẽ hiển thị sơ đồ mạng của gia đình và quản lý các thiết bị đang kết nối với mạng đó. 
 
download netgear genie

Download Netgear Genie và trải nghiệm tùy chỉnh mạng ngay trên thiết bị di động

 
Đặc biệt, nếu bạn gặp sự cố với mạng của mình, Netgear Genie sẽ dễ dàng giúp bạn chẩn đoán, xác định chính xác và khắc phục sự cố bằng hướng dẫn theo từng bước rõ ràng. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng như một chiếc điều khiển từ xa để điều khiển phát nội dung kỹ thuật số trên các thiết bị tương thích như smartphone, TV thông minh và máy tính.
 
Với người dùng sử dụng bộ định tuyến Netgear tương thích, Netgear Genie sẽ bổ sung các tính năng nâng cao như Chế độ kiểm soát của phụ huynh để bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh những gì trẻ em được phép xem khi sử dụng Internet.
 

2. Tải Netgear Genie cho PC, Android, iPhone

Tải Netgear Genie trên PC, điện thoại Android, iPhone bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng như:

- Dễ dàng kiểm soát mạng gia đình của bạn thông qua bảng điều khiển.
- Chia sẻ file giữa các thiết bị kết nối trong mạng.
- Kiểm tra trạng thái kết nối và lưu lượng sử dụng Internet.
- Cài đặt cấu hình của bộ định tuyến mà trực tiếp trên điện thoại.
- Quản lý sơ đồ mạng của các thiết bị đang kết nối.
- Chặn các trang web, nội dung độc hại bằng chế độ kiểm soát của phụ huynh.
 

Liên kết tải về - [109.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Netgear Genie - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Netgear Genie được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat netgear genie là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Netgear Genie 2.4.64


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm