download Netgear Genie 2.4.60

Netgear Genie

 2.4.60

Download Netgear Genie - Đổi mật khẩu Wifi trên PC, Android, iPhone

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/08/2020

Netgear Genie được cài đặt và sử dụng trên máy tính hoặc các thiết bị di động như Android, iOS (iPhone, iPad) để kiểm tra tình trang kết nối mạng bao gồm tốc độ và khả năng tải trang. Phần mềm được sử dụng để giám sát các cấu hình gồm Internet, kết nối Wifi, thiết lập của Router, Map, Parental Controls, và ReadyShare.

Quảng cáo

Netgear Genie cung cấp một bảng điều khiển cho phép người dùng xem được các thông tin chi tiết về lưu lượng mạng, tình trang kết nối, thực hiện các bài kiểm tra tốc độ bằng việc chạy thử các trang Web, theo dõi băng thông. Người dùng có thể thấy rõ các địa chỉ Wifi hiển thị trên máy tính xung quanh khu vực bạn đang ở. Nếu kết nối hiện tại của bạn có tốc độ chậm, bạn có thể lựa chọn một trong những địa chỉ còn lại. Người dùng cũng có thể thêm các mạng không dây vào danh sách.

Netgear Genie
Download Netgear Genie - Phần mềm Quản lý kết nối mạng

Những cải tiến mới của Netgear Genie 2.3.1.46:

- Bổ sung tính năng WiFi Analytic trong giao diện kết nối WiFi

- Bổ sung tính năng truyền thông Media

Netgear Genie cũng cung cấp một công cụ giúp đỡ người dùng giám sát các hoạt động sử dụng Internet từ người dùng khác, theo dõi và ghi lại tất cả những hoạt động mà người khác đã thực hiện trên máy tính của mình, hạn chế lưu lượng và thời gian truy cập mạng. Ngoài ra, người dùng cũng được phép điều khiển từ xa các thiết bị di động có kết bối mạng, xem và tinh chỉnh các thiết lập router của bạn một cách trực tiếp.

Netgear Genie hỗ trợ các hệ điều hành Windows và các hệ điều hành cho di động như Android, iOS với các phiên bản Netgear Genie cho Android và Netgear Genie cho iPhone, iPad. Đây là một trong những công cụ giúp đổi mật khẩu Wifi trên điện thoại và máy tính, laptop khá tốt, rất dễ sử dụng.

Các tính năng chính của Netgear Genie:

- Hiển thị chi tiết tình trạng kết nối mạng
- Kiểm tra Wifi
- Xem và tinh chỉnh các thiết lập router
- Thêm các địa chỉ mạng không dây vào danh sách
- Cài đặt chế độ giám sát hoạt động của máy tính
 

 


Liên kết tải về - [44.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Netgear Genie - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Netgear Genie được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat netgear genie là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Netgear Genie 2.4.60


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá