download Wi Fi Scanner  22.08

Wi Fi Scanner

  22.08

Download Wi Fi Scanner - Quét kết nối mạng Wifi

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 03/08/2022

Wi-Fi Scanner hỗ trợ quét trên diện rộng những cổng Wifi để kết nối mạng. Với công cụ này, bạn có thể tìm và lựa chọn các điểm truy cập một cách dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó nếu không muốn người khác quét và bắt kết nối wifi của mình, bạn cũng nên tự bảo vệ mạng wifi của mình bằng cách đổi mật khẩu wifi thường xuyên hơn nhé


Với Wi-Fi Scanner bạn có thể nhanh chóng tiến hành quét trên một phạm vi rộng các tín hiệu Wifi tiềm năng để kết nối máy tính với hệ thống mạng. Chương trình giúp bạn nhanh chóng xác định các mạng Wifi đa dạng từ SSID, RSSi đến BSSID...một cách đơn giản. Như vật, với Wi-Fi Scanner, nếu bạn không muốn bị dùng wifi chùa thì chỉ còn cách đổi mật khẩu wifi thường xuyên hơn mà thôi.

download wifi scanner

Download Wi-Fi Scanner phần mềm quét các kết nối wifi

Hơn thế nữa, Wi-Fi Scanner có thể cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết liên quan đến các tín hiệu Wifi như tín hiệu, dữ liệu tối đa, địa điểm kết nối...Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các Wifi có độ tương thích với máy tính của mình và kết nối một cách an toàn.

Để bảo vệ cho các kết nối Wifi của mình, bạn có thể sử dụng WiFi Protector để ẩn địa chỉ IP của người dùng khỏi tin tặc và các phần mềm độc hại, bên cạnh đó WiFi Protector còn tự động phát hiện các điểm phát sóng wifi xung quanh bạn.

Wi-Fi Scanner có thể tự động cập nhật các thay đổi tín hiệu của những Wifi xung quanh giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi Wifi thích hợp. Ngoài ra, chương trình giúp bạn lên danh sách những Wifi tiềm năng để giúp bạn ngay lập tức kết nối mạng bất cứ nơi đâu.

Đặc biệt, Wi-Fi Scanner cung cấp thông tin so sánh giữa các Wifi thông qua một bảng dữ liệu chi tiết. Vì vậy, bạn có thể xem xét tình hình kết nối của máy tính mình với mỗi loại Wifi khác nhau một cách cụ thể.

Wireless Network Watcher cũng là công cụ giám sát các thiết bị kết nối wifi được nhiều người sử dụng, giúp bạn xem chi tiết các thông tin của thiết bị trong mạng, bên cạnh đó Wireless Network Watcher còn giúp phát hiện ra những ai đang sử dụng trộm wifi và xử lý các sự cố mạng.

Các tính năng chính của Wi-Fi Scanner:

- Giúp quét trên một phạm vi rộng các tín hiệu Wifi tiềm năng.

- Hỗ trợ các mạng Wifi đa dạng như SSID, RSSi, BSSID...

- Cung cấp thông tin chi tiết liên quan đến các tín hiệu Wifi như tín hiệu, dữ liệu tối đa, địa điểm kết nối...

- Cho phép dàng lựa chọn các Wifi có độ tương thích với máy tính.

- Tự động động cập nhật các thay đổi tín hiệu của những Wifi xung quanh.

- Lên danh sách những Wifi tiềm năng.

- Cung cấp thông tin so sánh giữa các Wifi thông qua một bảng dữ liệu.


Liên kết tải về - [2.10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wi Fi Scanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wi fi scanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wi Fi Scanner 22.08


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm