download NowPartner Cho Android

NowPartner

 Cho Android

Download NowPartner - Ứng dụng giao hàng cho Shipper Now.vn trên điện thoại Android, iPhone

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 30/10/2019

NowPartner là ứng dụng dành cho các đối tác tài xế của Now, giúp bạn quản lý đơn hàng của mình một cách tiện lợi, thông qua NowPartner, bạn dễ dàng nhận và xử lý đơn hàng, theo dõi thu nhập cho các đơn hàng đã hoàn thành và nhận thông báo từ Gofast.


Quảng cáo

Giới thiệu NowPartner:

NowPartner mang đến cơ hội nâng cao mức thu nhập cho người dùng với thời gian làm việc linh động. Bạn có thể làm việc bất cứ thời gian và địa điểm nào mình muốn chỉ bằng một thao tác mở app NowPartner. Hơn nữa mức chiết khấu đối với tài xế lên đến 90%.

nowpartner

Download NowPartner - Ứng dụng giao hàng cho Shipper Now.vn trên điện thoại Android, iPhone

NowPartner cho phép các partner chủ động lấy đơn Free-pick, chủ động chuyển trạng thái 'Nhà hàng đóng cửa' và 'Không giao được hàng'. Ứng dụng đặt món ăn này cũng được bổ sung thuộc tính 'khoảng cách từ shipper đến nhà hàng' và 'có sớm giao sớm'. Sắp xếp lại thứ tự đơn hàng auto-assign: Đơn đến sau nằm ở dưới. Đồng thời cho phép bỏ qua đơn hàng auto-assign.

Các tính năng chính của NowPartner:

- Nhận và xử lý đơn hàng

- Theo dõi thu nhập cho các đơn đã hoàn thành

- Nhận thông báo từ Gofast và các bộ phận khác

- Quản lý thông tin cá nhân

Ứng dụng liên quan:

NowMerchant là ứng dụng quản lý đơn hàng cho các nhà hàng đối tác của dịch vụ đặt món ăn tận nơi, với NowMerchant, các chủ cửa hàng có thể theo dõi lượt đặt hàng/khách truy cập, cập nhật thông tin/hình ảnh/thực đơn cho Microsite cùng nhiều chức năng ưu việt khác.


Liên kết tải về - [24M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NowPartner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nowpartner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NowPartner Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NowDriver 3/5 Ứng dụng quản lý đơn hàng Now.vn cho Android, iPhone
  • GiaoHangSo1 3/5 Ứng dụng giao hàng cho điện thoại
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá