download Ola Cabs Cho Android

Ola Cabs

 Cho Android

Download Ola Cabs - Ứng dụng gọi xe taxi

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 16/09/2019

Ứng dụng đặt xe Ola Cabs dành cho những ai thường xuyên có nhu cầu đi lại bằng xe taxi với tính năng gọi và đặt chỗ nhanh chóng, không phải lo lắng về việc đợi chờ hay mặc cả giá. Ola là dịch vụ đặt taxi phổ biến nhất ở Ấn Độ ở 100 thành phố phổ biến mang đến cho khách hàng sự thoải mái tiện lợi nhất dù đang ở bất cứ nơi nào.


Quảng cáo

Ứng dụng đặt xe Ola Cabs giúp những hành khách đi xe tại Ấn Độ trải nghiệm hành trình thú vị và thoải mái nhất, bạn có thể gọi xe và đặt tối đa 2 chỗ ngồi mà không phải mặc cả về chi phí, đặc biệt nếu bạn đang ký ứng dụng đặt xe Ola và chia sẻ đến những người khác trên cùng một tuyến đường vẫn có thể tiết kiệm đến 50% trên giá vé taxi thường xuyên nữa. Bạn cũng được lựa chọn nhiều loại xe khác nhau, gọi xe ở vị trí gần bạn nhất được hiển tghij trên bản đồ, xác nhận nhận ngay lập tức với các chi tiết chuyến đi.

ola cabs

Download Ola Cabs, Ứng dụng gọi xe taxi

 

Ola Cabs sẽ gửi ngay hóa đơn đi xe đến người dùng sau khi bạn đã hoàn thành cuộc hành trình của mình, lựa chọn nhiều hình thức thanh toán gồm tiền mặt, Ola Money, UPI, thẻ tín dụng. Nếu là thành viên chính thức của Ola, bạn sẽ được hưởng những lợi ích độc quyền, kiểm tra giá vé và các tính năng khác nhau của một loại xe trước khi đặt chỗ. Ngoài chức năng gọi xe, bạn có thể truy cập các dịch vụ giải trí như nghe nhạc, xem phim trên đường đi của mình, tạo sẵn lịch trình chuyến đi để gọi xe bất cứ lúc nào...

Nhà điều hành xe Grab cũng đã phát triển ứng dụng Grab trên nền tảng di động để bạn gọi xe nhanh chóng, hỗ trợ cho các mục đích đặt xe, gọi món ăn, thanh toán và mua sắm, tất cả chỉ trong một tiện ích nhỏ gọn.

 

Các tính năng chính của Ola Cabs:

 

- Ứng dụng gọi xe, đặt chỗ tại Ấn Độ

- Tiết kiệm chi phí

- Nhiều hình thức thanh toán

- Truy cập các dịch vụ giải trí trên chuyến xe

- Kiểm tra giá vé, lên lịch trình sẵn


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ola Cabs được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ola cabs là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ola Cabs Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Go Jek 3/5 Ứng dụng gọi xe tiện dụng trên điện thoại
 • Emddi 3/5 Ứng dụng gọi xe tiện lợi của người Việt
 • VATOỨng dụng Phương Trang gọi xe cho điện thoại
 • 88GOỨng dụng gọi xe taxi, xe khách, xe liên tỉnh
 • Aber DriverGọi xe ôm, taxi, xe khách đường dài, xe chở hàng tiện lợi
 • inDriverỨng dụng gọi xe taxi giá rẻ cho Android
 • Vinasun TaxiGọi xe taxi Vinasun trên di động
 • LyftDịch vụ đặt xe cho di động
 • XELOỨng dụng gọi xe taxi, xe ôm, xe 7 chỗ, xe sang tiện lợi
 • VivuỨng dụng gọi xe trên điện thoại
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá