download Omlet Arcade APK

Omlet Arcade

 APK

Download Omlet Arcade - Live stream game trực tiếp trên di động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/01/2018

Omlet Arcade là ứng dụng giúp người dùng quay và truyền phát trực tiếp video game trên di động, là một trong những ứng dụng live stream Game được cộng đồng game thủ yêu thích nhất hiện nay.

Quảng cáo

Nếu bạn là người thường xuyên chơi game và phát trực tiếp video trên thiết bị di động của mình thì Omlet Arcade là tiện ích hỗ trợ tuyệt vời dành cho bạn.

Omlet Arcade

Tải Omlet Arcade, ứng dụng Live stream trực tiếp trên thiết bị di động

Omlet Arcade hỗ trợ người dùng chia sẻ những khoảnh khắc trong game với bạn bè và những người dùng khác trong mục tán gẫu hoặc trên hồ sơ của bạn. Ngoài ra nếu bạn muốn chia sẻ trải nghiệm của mình với một môi trường khán giả rộng lớn và hoành tráng hơn, Omlet Arcade sẽ giúp bạn truyền phát trực tiếp game của bạn trên các mạng xã hội phổ biến như facebook, Zalo, Twitter hay những website chia sẻ video game nổi tiếng như YouTube, Twitch... Zalo cũng hỗ trợ phát video trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng riêng Zalo để phát video lên mạng xã hội.

tai Omlet Arcade

Download Omlet Arcade, ứng dụng Live stream trực tiếp trên thiết bị di động

Ứng dụng live stream game trực tiếp trên di động Omlet Arcade còn hỗ trợ tính năng tán gẫu. Người dùng có thể tán gẫu với bạn bè, người chơi khác một cách thoải mái và biến trò chơi thành một trải nghiệm xã hội vui nhộn.

Bên cạnh đó, tiện ích này còn bổ sung cho người dùng các tính năng quan trọng khác như: Chia sẻ bản đồ Minecraft hay bổ sung công cụ vào Pokemon Go - Các công cụ hữu ích mà không cần rời khỏi game.

Với người dùng ứng dụng Facebook trên di động, ngoài những tính năng chat, xem ảnh, video thông thường thì với tính năng live stream video Facebook cũng giúp các game thủ dễ dàng live stream video Facebook trực tiếp thao tác màn hình game của mình tới cộng đồng, nếu bạn chưa trải nghiệm tính năng này hãy nhanh tay tải facebook để trải nghiệm nhé.

Các tính năng chính của Omlet Arcade:

- Quay và chia sẻ video game trên di dộng

- Truyền phát trực tiếp lên Twitch, Facebook, và YouTube

- Tán gẫu bạn bè

- Tìm kiếm những trò chơi mới

- Chia sẻ bản đồ Minecraft

- Bổ sung công cụ vào Pokemon Go


Liên kết tải về - [5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Omlet Arcade được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat omlet arcade là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá