download Facebook Gaming Web

Facebook Gaming

 Web

Download Facebook Gaming - Hỗ trợ stream game trực tuyến

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/12/2021

Facebook Gaming là ứng dụng livestream dành cho các game thủ được nhà Facebook phát triển nhằm hỗ trợ phát game trực tiếp kết nối với cộng đồng người xem, là cơ hội để bạn sẻ chia kinh nghiệm chơi game và nhận về các bình luận từ bạn bè. Facebook Gaming cũng là các công cụ giúp các game thủ có thêm nguồn thu nhập từ việc chơi game, được học hỏi nhiều giá trị từ cộng đồng các streamer hàng đầu thế giới.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Facebook Gaming

download facebook gaming

Facebook Gaming - Phát game trực tuyến

Facebook Gaming là một tân binh trên chiến trường Gaming Livestream - nền tảng livestream game trực tuyến, xuất hiện trên thị trường livestream giống như một thách thức với những đối thủ cạnh tranh lớn như Youtube và Twitch - thường được gọi như những "gã khổng lồ" trên thị trường game. Facebook Gaming mang đến nền tảng mạng xã hội livestream giúp các nhà sáng tạo nội dung, đặc biệt là các streamer có thể phát triển và thu về lợi nhuận "tiền tươi thóc thật" từ chính niềm đam mê của mình. Nền tảng Facebook Gaming PC hiện được rất nhiều game thủ truy cập

facebook gaming

Download Facebook Gaming, Hỗ trợ stream game trực tuyến

Facebook Gaming không chỉ là ứng dụng hỗ trợ tính năng phát game trực tuyến, Live Stream Facebook, nó còn là nền tảng kết nối các game thủ toàn cầu. Những streamer tham gia vào chương trình sẽ được trả tiền từ Facebook, số tiền này được thu từ chính những người xem stream - những người hâm mộ game với chức năng "star" donate (tặng sao) và subscription (đăng kí theo dõi) kênh mà họ yêu thích. Các streamer có thể theo dõi các bình luận của người xem và tương tác trên chính page của mình, từ đó mở rộng số lượng người quan tâm một cách nhanh chóng.

Link Download Facebook Gaming trên Mobile.

- Link tải Facebook Gaming cho Android
- Link tải Facebook Gaming cho iPhone

2. Các đặc điểm chính của Facebook Gaming:

- Dịch vụ Stream game từ Facebook.
- Hỗ trợ sáng tạo game và kiếm tiền.
- Kết nối game thủ trên toàn cầu.
- Xem bình luận và tương tác với người hâm mộ.

3. Phần mềm liên quan

OBS Studio cũng là phần mềm stream - phát trực tuyến hỗ trợ cho những người sáng tạo nội dung gồm ca sĩ hay các game thủ, diễn viên... tạo ra những video độc đáo và chia sẻ video trực tiếp lên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitter, ưu điểm của OBS Studio là mang đến bộ lọc cho nguồn video để tạo ra những hình ảnh sắc nét, các công cụ loại bỏ tạp âm, sửa lỗi trên windows 10 cũng như bộ theme tối sáng khác nhau.

  • Download soft: OBS

Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Gaming được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook gaming là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook Gaming Web


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Project StreamHỗ trợ stream game qua trình duyệt Google Chrome
  • MixerỨng dụng stream game cho điện thoại Android, iPhone
  • Moonlight Game StreamingPhần mềm stream game cho di động
  • SGETHERỨng dụng stream game miễn phí cho điện thoại Android, iPhone
  • PlayStation NowHỗ trợ stream game PS trên PC
  • Omlet ArcadeLive stream game trực tiếp trên di động
  • Gloud GamesDịch vụ stream game cho điện thoại Android
  • TwitchỨng dụng xem các giải đấu game trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá