download LiteCam HD 5.5.0.3

LiteCam HD

 5.5.0.3

Download LiteCam HD - Phần mềm quay video game kèm âm thanh chân thực

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 22/06/2024

liteCam HD là quay video game hay các nội dung đang được phát từ trình duyệt web hoặc thiết bị đa phương tiện của người dùng trên máy tính, đặc biệt là quay game ở tốc độ 60 FPS và độ phân giải 1080p mà không gặp phải tình trạng lag. LiteCam HD còn có chức năng thu âm thanh và lưu lại ở định dạng phổ biến, xem trước kết quả, thêm các ghi chú hướng dẫn cho các video của bạn.


1. Giới thiệu LiteCam HD:

Phần mềm LiteCam HD hỗ trợ quay phim màn hình với chất lượng HD. LiteCam HD có nhiều chế độ ghi video màn hình máy tính khác nhau, bạn có thể lựa chọn các khung hình chứ không nhất thiết phải quay toàn bộ Full màn hình. Với LiteCam HD, bạn hoàn toàn ghi video cùng với giọng nói của mình được.

litecam hd

Download LiteCam HD - Phần mềm quay video game kèm âm thanh chân thực

LiteCam HD hỗ trợ người dùng ghi lại các Video từ trình duyệt máy tính gồm video YouTube, Hulu, Vimeo, DailyMotion, Facebook, và các trang web chia sẻ video khác. Ngoài ra người dùng cũng có thể ghi lại cuộc gọi video Skype, Google Hangouts, Webcam, video hội nghị, hội thảo, bài giảng trực tuyến, Radio, màn hình Demo, thuyết trình. Với nhiều công cụ được tích hợp, bạn sẽ nhận được những trích xuất đầu ra có dung lượng được nén rất gọn nhẹ và chất lượng tốt.

Tính năng mới cập nhật của LiteCam HD 5.5.0.3:

- Video được ghi lại không thể upload trực tiếp lên Youtube
- Cải thiện chất lượng quay video

LiteCam HD còn cung cấp chế độ thu âm các trò chơi trên máy tính, khả năng ghi lại các game OpenGL và Direct 7, 8, 9, 10 & 11. Ứng dụng này có thể thu lại Video với tốc độ nhanh gấp 3 lần so với nhiều phần mềm có cùng chức năng khác. Bạn thậm chí có thể ghi lại trò chơi ở tốc độ 60 FPS và độ phân giải 1080 pixel mà không gặp tình trạng ngắt quãng giữa chừng.

MẹoHướng dẫn Cài LiteCam HD trên máy tính

Cũng giống với nhiều phần mềm khác, để sử dụng LiteCam HD quay phim màn hình, trước hết bạn cần cài đặt LiteCam HD trên máy tính của minh, tham khảo cách cài LiteCam HD được hướng dẫn trên TAIMIENPHI.

litecam hd

LiteCam HD cho phép ghi âm thanh, tùy chỉnh chất lượng video khi quay

LiteCam HD cũng cho phép người dùng ghi âm giọng nói và các âm thanh khác với chất lượng tốt nhất. Khi sử dụng công cụ này, người dùng có thể thu lại bất cứ âm thanh nào yêu thích trên máy tính, sau đó chuyển chúng sang các định dạng thông dụng hơn như WAV, MP3 hoặc WMA.

Nhìn chung, LiteCam HD cung cấp cho người dùng nhiều tính năng và tùy chọn giúp quay video màn hình và chụp lại màn hình máy tính một cách dễ dàng và đơn giản trên hệ điều hành windows. Người dùng có thể thiết lập quay lại các thao tác, hành động của chuột trên máy tính và lưu thanh dạng video. Đặc biệt chương trình cũng sử dụng driver micro của hệ điều hành để ghi lại các âm thanh phát ra trong quá trình quay video.

MẹoHướng dẫn quay video màn hình máy tính, laptop với LiteCam HD

LiteCam HD có nhiều tùy chọn trước khi quay video màn hình máy tính, bạn có thể lựa chọn từng khu vực trên màn hình để ghi lại chứ không nhất thiết phải quay toàn bộ màn hình ... và còn rất nhiều thiết lập khác. Bài viết hướng dẫn quay video màn hình bằng LiteCam HD sẽ giúp bạn có được cách thực tốt nhất.

2. Các tính năng chính của LiteCam HD:

2.1. Hỗ trợ ghi lại Video, thu âm tiện lợi.

LiteCam HD là một công cụ sử dụng để ghi lại màn hình rất đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và trích xuất đầu ra chất lượng. Chỉ với một vài thao tác nhấp chuột, người dùng có thể thu lại bất cứ một Video yêu thích nào từ các trang web chia sẻ ngay trên trình duyệt hoặc thu âm lại cuộc gọi từ các ứng dụng chát. Công cụ hỗ trợ RSCC (Rsupport Screen Capture Codec) giảm thiểu việc sử dụng tài nguyên CPU và tăng tốc ghi âm nhanh hơn.

2.2. Chuyển đổi định dạng Video và Audio.

Phần mềm này có thể chuyển đổi dễ dàng những Video và âm thanh thu được sang các định dạng thông dụng sử dụng cho  iPhone, iPad hoặc bất cứ thiết bị di động nào khác để thưởng thức chúng mọi lúc mọi nơi.

2.3.  Trích xuất âm thanh từ các Video.

LiteCam HD giúp đỡ người dùng tách các tập tin âm thanh từ các Video để sử dụng cho các máy nghe nhạc. Đây là tính năng hỗ trợ rất đắc lực trong trường hợp bạn muốn nghe riêng các bài hát từ các bộ phim, giúp người học ngoại ngữ học tiếng tốt hơn từ các bộ phim nước ngoài...

2.4. Thêm các chú thích văn bản và Logo vào Video.

Với những Video quay lại được, nếu muốn sử dụng cho những mục đích đặc biệt, người dùng cũng có thể thêm các Logo công ty hoặc các tiêu đề, thông điệp làm sinh động thêm cho các Video.

2.5. Điều khiển quá trình làm việc dễ dàng.

LiteCam HD cho phép bạn thiết lập các mốc thời gian bắt đầu và kết thúc cho mỗi lần ghi Video hoặc thu âm. Bạn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình này bất cứ lúc nào, hoặc đặt chế độ tự động tắt máy tính sau khi kết thúc công việc.

2.6. Các công cụ biên tập và chỉnh sửa Video.

LiteCam HD còn tích hợp các công cụ cho người dùng thay đổi chất lượng Video theo ý muốn như điều chỉnh âm lượng, ánh sáng, sử dụng các bút màu, bút chì, cọ vẽ hoặc tô màu khác nhau, thay đổi tỷ lệ khung hình, kênh âm thanh... Ngoài ra chức năng Picture-in-Picture (PIP) cho phép bạn trình bày các bình luận trong một góc màn hình.

2.7. Xem trước, gửi và chia sẻ Video.

Người dùng có thể xem trước đầu ra để kiểm định chất lượng ghi hình và thu âm. Các Video, bản ghi âm được biên tập và chuyển đổi có  kích thước nhỏ và độ phân giải cao, dễ dàng chia sẻ lên YouTube, Facebook, Twitter.

3. Phần mềm liên quan

Bandicam cũng là phần mềm quay phim màn hình với tính năng quay tự động, tạo ra các video chất lượng tốt, hỗ trợ nhiều codec để lưu video và phát ở nhiều định dạng khác nhau, bên cạnh đó Bandicam còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh, video để bạn tạo ra những video như ý muốn.

Bên cạnh đó, nếu bạn chỉ cần ghi lại các thao tác hướng dẫn trên màn hình, thì Faststone Capture cũng sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn, Faststone Capture có dung lượng khá nhẹ, ngoài tính năng quay video desktop, phần mềm còn hỗ trợ chụp ảnh với nhiều chỉnh sửa khác nhau như chú thích, vẽ các đường hình học ....


Liên kết tải về - [42.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

LiteCam HD - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LiteCam HD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat litecam hd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LiteCam HD 5.5.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WM Capture 5/5 Phần mềm quay game, hoạt động màn hình PC
  • Dxtory 5/5 Phần mềm quay video game, chụp màn hình sắc nét
  • D3DGearPhần mềm quay video game và phát trực tuyến
  • PlayClawPhầm mềm quay game, phát trực tuyến trò chơi
  • XSplitQuay video game và phát trực tiếp lên Youtube, Facebook
  • CamStudioQuay video game, tạo trình chiếu, hướng dẫn
  • Medal.tvPhần mềm quay video game và chia sẻ trên các nền tảng xã hội
  • Filmora ScrnQuay video game, ghi hoạt động màn hình
  • FrapsPhần mềm quay video game, chụp màn hình máy tính
  • ActionPhần mềm quay game và phát trực tuyến chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm