download Parkour Race Cho Android

Parkour Race

 Cho Android

Download Parkour Race - Game cuộc đua parkour cho điện thoại Android, iPhone

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/04/2020

Parkour Race là tựa game mô phỏng môn thể thao mạo hiểm parkour hấp dẫn, nơi bạn sẽ thực hiện các thao tác nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác trong các cuộc đua điên rồ và giành chiến thắng trước đối thủ.


Quảng cáo

Giới thiệu Parkour Race:

Tham gia Parkour Race, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình nhảy tường, vượt qua chướng ngại vật, nhảy và tiếp tường, leo tường, tiếp đất chính xác... và nhiều hơn thế nữa. Nếu tiếp đất thành công và chính xác, bạn sẽ đạt tốc độ nhanh hơn. Đặc biệt, trong quá trình chơi, gamer có thể sử dụng những chiến lợi phẩm mình kiếm được để mở khóa skin mới độc đáo cho nhân vật của mình, biến họ thành siêu nhân, người nhện hay Son Goku huyền thoại...

parkour race

Download Parkour Race - Game cuộc đua parkour cho điện thoại Android, iPhone

Parkour Race có cách điều khiển khá đơn giản, người chơi chỉ cần chạm vào màn hình và dịch chuyển ngón tay sang trái, phải để giúp nhân vật chuyển hướng và tiếp đất đúng vị trí. Hãy cố gắng tận dụng các cầu trượt tăng tốc độ để vượt qua đối thủ khác, hạn chế leo tường bởi hành động này khiến nhân vật nhanh mệt và giảm gốc tốc độ một cách đáng kể.

Các tính năng chính của Parkour Race:

- Game mô phỏng cuộc đua parkour.

- Nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác.

- Sử dụng các kỹ năng của bạn để là người về đích đầu tiên.

- Mở khóa nhiều màn chơi mới.

Game liên quan:

Parkour Simulator cũng là game mô phỏng parkour với với đồ họa 3D đẹp mắt và chân thực, tham gia Parkour Simulator bạn được khám phá nhiều thành phố nổi tiếng, được trải nghiệm cảm giác chạy xuyên qua những tòa nhà chọc trời.


Liên kết tải về - [30M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Parkour Race được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat parkour race là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Parkour Race Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá