download PCDJ Red Mobile 2.6.4

PCDJ Red Mobile

 2.6.4

Download PCDJ Red Mobile - Mix nhạc, trộn nhạc DJ

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/10/2013

PCDJ Red Mobile cho phép người dùng tìm kiếm, phối các tập tin âm thanh với nhau. Đặc biệt, phần mềm còn có chức năng sao chép các tập tin Itunes vào phần mềm để phối nhạc.

Quảng cáo

PCDJ Red Mobile  cung cấp chức năng trộn các tập tin âm thanh với nhau. Phần mềm cho phép bạn kết hợp các file có định dạng MP3, OGG, WAV, FLAC, tập tin karaoke MP3+G. Đặc biệt, bạn cũng có thể nhập các tập tin Itunes vào giao diện của phần mềm để pha trộn với các tập tin khác.

Với phần mềm PCDJ Red Mobile, người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác mix nhạc như: thay đổi âm lượng, cường độ âm thanh, tạm dừng, chạy, làm méo âm thanh….. Mặt khác, ứng dụng cũng cho phép người dùng thay đổi các thông tin lưu trữ trong thẻ ID3 của tập tin như: tên bài hát, ca sĩ, nhạc sĩ, album, ngày phát hành, thể loại nhạc…..

Một chức năng đáng chú ý nữa của phần mềm PCDJ Red Mobile là chức năng chơi nhạc. Ngoài khả năng chơi hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến, chương trình còn có thể chạy được các tập tin karaoke (MP3+G) và hiện thị lời bài hát ở các thiết bị ngoại vi như: máy chiếu, TV…. Đặc biệt, phần mềm còn cho phép người dùng thay đổi nền của giao diện để thích hợp hơn với độ sáng của môi trường.

Các tính năng chính của phần mềm PCDJ Red Mobile:

- Pha trộn các tập tin âm thanh với nhau.
- Nhập khẩu và pha trộn các tập tin Itunes.
- Cung cấp các công cụ mix nhạc phổ biến như: thay đổi cao độ, âm lượng, làm méo âm thanh….
- Hỗ trợ chỉnh sửa các thông tin trong thẻ ID3.
- Chạy các tập tin âm thanh.
- Chạy tập tin Karaoke và hiện thị lời bài hát ở các thiết bị ngoại vi.
- Thay đổi nền của giao diện.
 Liên kết tải về - [10.57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PCDJ Red Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pcdj red mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PCDJ Red Mobile 2.6.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • EpicVJ 3/5 Trộn nhạc DJ, mix nhạc
  • Beatunes 3/5 Chỉnh sửa và mix nhạc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá