download Phần mềm cửa hàng bán lẻ An Việt Soft Mới nhất

Phần mềm cửa hàng bán lẻ An Việt Soft

 Mới nhất

Download Phần mềm cửa hàng bán lẻ An Việt Soft - Quán lý kinh doanh bán lẻ

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/05/2019

Phần mềm cửa hàng bán lẻ An Việt Soft là giải pháp giúp việc bán hàng và quản lý sản phẩm dễ dàng hơn. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cửa hàng, tránh được những rủi ro hay tìn trạng sai sót, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí thực hiện, đảm bảo công việc diễn ra nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm cửa hàng bán lẻ An Việt Soft sẽ đem lại sự quản lý hoàn hảo cho các cửa hàng cũng như giúp công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi và đảm bảo.

Quảng cáo

Phần mềm cửa hàng bán lẻ An Việt Soft có rất nhiều những chức năng hữu ích cho công việc, quản lý thông tin cửa hàng, quản lý sản phẩm, quản lý danh mục cùng với việc quản lý nhà cung cấp các đại lý. Việc quản lý khách hàng cũng như phân loại khách hàng, quản lý đơn hàng cùng với các giao dịch, quản lý phân quyền sử dụng của nhân viên cũng như các hoạt động quản lý kho hàng, doanh thu, công nợ tất cả đều được chi tiết và cụ thể hóa đầy đủ nhất.

Phần mềm quản lý karaoke Anviet Soft cũng là phần mềm đến từ nhà phát hành này với chức năng điều hành và quản lý quán karaoke, cũng như hiệu suất làm việc của nhân viên, phần mềm quản lý karaoke Anviet Soft sẽ giúp cho quán karaoke của bạn tăng doanh thu nhanh chóng.

phan mem cua hang ban le an viet soft

Download Phần mềm cửa hàng bán lẻ An Việt Soft

Với Phần mềm cửa hàng bán lẻ An Việt Soft người quản lý có thể hệ thống và quản lý thông tin từ xa thông qua những thiết bị di động. Phần mềm có khả năng tự động sao lưu dữ liệu cùng với đảm bảo an toàn dữ liệu và lưu lại lịch sử chỉnh sửa, thông qua đây người quản lý nắm bắt được tình hình làm việc của nhân viên cũng như có thể kiểm soát tất cả các hoạt động của cửa hàng. Việc sử dụng phần mềm cửa hàng bán lẻ An Việt Soft giúp tiết kiệm tối đa thời gian trong khâu quản lý cũng như tiện lợi cho việc phân loại khách hàng và thông báo sản phẩn khi có nhu cầu nhập hàng hay hết hàng. Việc bán hàng cũng trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn, giảm thiểu được thất thoát đáng kể cho cửa hàng.

Phần mềm quản lý phòng tập Anviet Soft cũng là phần mềm của An Việt với chức năng theo dõi và quản lý phòng gập gym, phòng yoga, thể thao, kiểm tra thông tin khách hàng, bên cạnh đó phần mềm quản lý phòng tập Anviet Soft còn có chế độ bảo mật dữ liệu khá tốt.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm cửa hàng bán lẻ An Việt Soft được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm cửa hàng bán lẻ an việt soft là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm cửa hàng bán lẻ An Việt Soft Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá