download Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp SINNOVA ERP Mới nhất

Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp SINNOVA ERP

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp SINNOVA ERP - Quản lý và theo dõi dữ liệu, hoạt động doanh nghiệp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/08/2018

Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp SINNOVA-ERP chính là một trong những giải pháp toàn diện hỗ trợ các doanh nghiệp có thể thực hiện tốt được công tác quản lý doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp hoạt động một cách có hiệu quả, phát triển và bền vững hơn. Với phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp này, các chủ doanh nghiệp sẽ nắm vững hơn tình hình phát triển cụ thể của mình.

Quảng cáo

Giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng, có thể chạy trên các thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại thông minh, hiệu năng xử lý dữ liệu lớn,... là những ưu điểm nổi trội mà phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp SINNOVA-ERP đang sở hữu. Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp SINNOVA-ERP giúp quản lý mọi mặt của doanh nghiệp bao gồm tài chính, nguồn nhân lực, marketing, bán hàng, giúp quản lý mua hàng, kho hàng, tài sản, các hoạt động sản xuất, giúp quản lý đối tác, công nợ, hỗ trợ các báo cáo tùy theo yêu cầu của người dùng.

Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp HTsoft BizMan.NET cũng là giải pháp quản lý dữ liệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, giúp theo dõi nhiều nguồn lực của doanh nghiệp phục vụ cho việc phát triển doanh nghiệp, phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp HTsoft BizMan.NET tạo ra các báo cáo chính xác theo nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp người quản trị nắm được tình hình cụ thể của đơn vị mình.

phan mem quan ly du lieu doanh nghiep sinnova erp

Download Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp SINNOVA-ERP

Những tính năng phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp SINNOVA-ERP:

- Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp SINNOVA-ERP giúp quản lý nguồn nhân lực một cách toàn diện, bao gồm các khâu như hoạch định nhân sự, tuyển dụng, đào tạo, hỗ trợ các báo cáo tài chính, quản lý và đo lường các chiến dịch Marketing, theo dõi quy trình bán hàng từ quản lý kế hoạch, cơ hội, báo giá, các hóa đơn thanh toán,...

- Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp SINNOVA-ERP giúp cải thiện được tình trạng tồn kho, khả năng cung ứng kịp thời, quản lý về không gian kho, các kế hoạch sản xuất, quản lý tài sản, trang thiết bị, theo dõi quá trình vận hành trang thiết bị.

- Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp SINNOVA-ERP giúp quản lý đối tác, sản phẩm, quy trình, quản lý các thông tin dự án, quản lý thông tin dự án đầu tư, thiết lập các bảng tin nội bộ cập nhật tin tức.

- Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp SINNOVA-ERP giúp gửi, nhận email, thu thập, phân cấp, xử lý dữ liệu theo các cấp khác nhau, nhiều chiều của dữ liệu.

Với những tính năng hiện đại, toàn diện đó, phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp SINNOVA-ERP sẽ giúp chuyên nghiệp hóa quá trình quản lý tại doanh nghiệp hiện nay, giúp cho việc sản xuất, kinh doanh đạt được những hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm kế toán SINNOVA ACS cũng là lựa chọn tốt cho công tác kế toán tài chính tại các doanh nghiệp, phần mềm kế toán SINNOVA ACS hiện đại hóa phân hệ kế toán, tránh được những rủi ro và thất thoát về thu chi và ngân sách.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách lọc dữ liệu theo màu trên Google Sheets nhanh nhất
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tiến hành lọc dữ liệu theo màu trên Google Sheets, Excel trực tuyến giúp người dùng quản lý dữ liệu, trích xuất nội nhanh, chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian hơn, theo dõi nội dung dưới đây để biết chi tiết cách thực hiện.
 • File Excel theo dõi bán hàng
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn File excel theo dõi bán hàng giúp các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh... có thể theo dõi đồng thời quản lý hàng hóa xuất nhập tồn, qua đó xác định kết quả kinh doanh một các đơn giản, hiệu quả nhất.
 • Cách phát hiện máy tính, email bị theo dõi hay không
  Hiện nay, vấn để bảo mật thông tin luôn là ưu tiên hàng đầu với các doanh nghiệp, cá nhân khi luôn lưu trữ những tệp tin quan trọng trên máy tính. Sẽ có rất nhiều đối tượng với ý đồ xấu sẽ lợi dụng
 • Phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Những phần mềm quản lý tuyển dụng được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là những phần mềm hỗ trợ đắc lực nhất cho các doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng nhân sự. Như các bạn đã biết thì nhân sự chính là "máu" của doanh nghiệp, quyết định đến sự sống còn cho mỗi đơn vị, cho nên việc tuyển dụng được những nhân sự có chất lượng cũng là yếu tố góp phần quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp đó
 • Top phần mềm tính lương hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Phần mềm tính lương cho doanh nghiệp hiện nay khá nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn một phần mềm tính lương tốt không phải chuyện dễ dàng, nếu như doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm tính lương tốt để nâng cao hiệu quả, công tác quản lý nhân viên thì cùng theo dõi tổng hợp những phần mềm tính lương tốt nhất dưới đây nhé.
 • Top phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Những phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp hiện nay có khá nhiều nhưng để tìm ra một phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất lại là điều không phải dễ dàng, đặc biệt khi vấn đề cạnh tranh trên thị trường luôn đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần có một công cụ quản lý hệ thống thông minh và hiệu quả nhất.
 • Theo dõi máy tính khi bạn vắng mặt
  Bạn để máy tính ở nhà, nhưng khi về phát hiện ra có kẻ xâm nhập, không biết kẻ xâm nhập đó đã làm gì với máy tính của mình, có xóa dữ liệu, hay xóa phần mềm, cài thêm phần mềm nào không, ... Bài viết
 • Tổng hợp dữ liệu theo nhóm trong Excel
  Bạn đang tổng hợp dữ liệu trên Excel và theo yêu cầu công việc bạn cần Tổng hợp dữ liệu theo nhóm trong Excel để làm báo cáo, tổng hợp, hãy cùng chúng tôi thực hiện việc tổng hợp dữ liệu theo nhóm
 • Phục hồi dữ liệu HTKK, khôi phục dữ liệu trong phần mềm hỗ trợ kê khai thuế
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Thao tác phục hồi dữ liệu HTKK là biện pháp quan trọng để lấy lại được những dữ liệu khai thuế quan trọng đối với doanh nghiệp và kế toán thuế nói chung, đặc biệt khi mới sử dụng phần mềm kê khai thuế trực tuyến HTKK.
 • Data mining là gì?
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Nếu muốn tìm hiểu thêm về doanh nghiệp, khách hàng và thị trường của mình, các doanh nghiệp có thể cân nhắc sử dụng data mining. Để tìm hiểu Data mining là gì? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Top phần mềm quản lý hồ sơ tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Đối với các cơ quan, doanh nghiệp thì việc sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ là rất cần thiết để các bạn dễ dàng quản lý các giấy tờ, tài liệu, hồ sơ của đơn vị mình một cách khoa học, ngăn nắp và dễ dàng kiểm soát hơn. Có rất nhiều phần mềm quản lý hồ sơ khác nhau được chia sẻ dưới đây. Các bạn có thể tham khảo ngay tính năng sử dụng của từng phần mềm để lựa chọn cho mình một phần mềm hữu ích nhất.
 • Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ cứu dữ liệu?
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Không ai có thể phủ nhận những đóng góp của công nghệ thông tin với sự phát triển của hầu hết các ngành nghề. Tuy nhiên, nếu có một nhận xét chính xác nhất về công nghệ thông tin, thì tại một nơi nào đó, bằng cách nào đó, sẽ luôn có điều không ổn. Rất nhiều vấn đề có thể xảy ra, gây ảnh hưởng tiêu cực đến việc vận hành thiết bị, bảo vệ dữ liệu và các thông tin lưu trữ trong đó. Chính vì thế là câu hỏi Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ cứu dữ liệu được đặt ra.
 • 5 lưu ý cần thiết khi lựa chọn cơ sở cứu dữ liệu uy tín
  Lựa chọn các cơ sở cứu dữ liệu uy tín là phương sách cuối cùng cho bạn để khôi phục và lấy lại các dữ liệu quý giá cho doanh nghiệp của mình trong trường hợp nếu có bất kỳ sự cố bất ngờ nào xảy ra,
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp SINNOVA ERP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp sinnova erp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp SINNOVA ERP Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá