download Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp Odoo/OpenERP Mới nhất

Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp Odoo/OpenERP

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp Odoo/OpenERP - Quản lý dữ liệu kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/08/2018

Với phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp Odoo/OpenERP, người dùng có thể mở rộng, tùy chỉnh, có thể bổ sung những tính năng phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp, qua phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp các doanh nghiệp có thể thực hiện các thao tác quản lý dữ liệu doanh nghiệp được nhanh chóng, chính xác.


Quảng cáo

Được phát triển trên công nghệ mới nhất, cùng với đó là những tính năng được thiết kế phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam, phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp Odoo/OpenERP được đánh giá là một giải pháp phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Với phần hệ quản lý được tích hợp trong phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp Odoo/OpenERP, người dùng có thể dễ dàng quản lý được toàn bộ các yếu tố tác động đến sự phát triển chung của các doanh nghiệp như nhân sự, hàng hóa, quản lý dữ liệu kho, công nợ.

Bạn có thể kết hợp với phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp OpenERP để theo dõi và phát triển các nguồn lực doanh nghiệp từ tài chính, kế toán, đến nhân sự, tài sản thiết bị,.... với phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp OpenERP các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa và tận dụng được các nguồn lực của mình theo cách tốt nhất.

phan mem quan ly du lieu doanh nghiep odoo openerp

Download Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp Odoo/OpenERP

Các tính năng chính của phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp Odoo/OpenERP:

- Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp Odoo/OpenERP được tích hợp một số tính năng như quản lý dự án giúp quản lý dự án hiện tại, phân tích và kiểm soát dự án, quản lý được danh bạ nhân viên, hồ sơ nhân sự, hợp đồng lao động, thực hiện chấm công.

- Hợp chuẩn kế toán Việt Nam, thực hiện quản lý công nợ, nhắc nợ, hóa đơn, thanh toán, tích hợp các lý thuyết ghi sổ kép, hoạch định nguồn lực sản xuất, quản lý mua sắm, mời thầu.

- Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp Odoo/OpenERP giúp quản lý quan hệ khách hàng, quản lý bán hàng, điểm bán hàng, thúc đẩy doanh số thông qua chức năng bán trực tuyến, xây dựng các báo cáo, cho phép khách hàng ký trực tuyến,...

- Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp Odoo/OpenERP hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch Marketing như gửi email, chat với khách hàng, thực hiện các khảo sát giúp xây dựng thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp,...

Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp Odoo/OpenERP là một trong những phần mềm được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp AVE (Anh Viet Enterprise) - một giải pháp được đánh giá cao bởi thân thiện, gần gũi với yêu cầu thực tế của các doanh nghiệp, phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp AVE (Anh Viet Enterprise) hỗ trợ đa phương tiện với nhiều tính năng, tiện ích, giúp các doanh nghiệp có thể giải quyết được các vấn đề về dữ liệu doanh nghiệp được chính xác nhất.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách lọc dữ liệu theo màu trên Google Sheets nhanh nhất
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tiến hành lọc dữ liệu theo màu trên Google Sheets, Excel trực tuyến giúp người dùng quản lý dữ liệu, trích xuất nội nhanh, chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian hơn, theo dõi nội dung dưới đây để biết chi tiết cách thực hiện.
 • File Excel theo dõi bán hàng
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn File excel theo dõi bán hàng giúp các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh... có thể theo dõi đồng thời quản lý hàng hóa xuất nhập tồn, qua đó xác định kết quả kinh doanh một các đơn giản, hiệu quả nhất.
 • Cách phát hiện máy tính, email bị theo dõi hay không
  Hiện nay, vấn để bảo mật thông tin luôn là ưu tiên hàng đầu với các doanh nghiệp, cá nhân khi luôn lưu trữ những tệp tin quan trọng trên máy tính. Sẽ có rất nhiều đối tượng với ý đồ xấu sẽ lợi dụng
 • Phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Những phần mềm quản lý tuyển dụng được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là những phần mềm hỗ trợ đắc lực nhất cho các doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng nhân sự. Như các bạn đã biết thì nhân sự chính là "máu" của doanh nghiệp, quyết định đến sự sống còn cho mỗi đơn vị, cho nên việc tuyển dụng được những nhân sự có chất lượng cũng là yếu tố góp phần quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp đó
 • Top phần mềm tính lương hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Phần mềm tính lương cho doanh nghiệp hiện nay khá nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn một phần mềm tính lương tốt không phải chuyện dễ dàng, nếu như doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm tính lương tốt để nâng cao hiệu quả, công tác quản lý nhân viên thì cùng theo dõi tổng hợp những phần mềm tính lương tốt nhất dưới đây nhé.
 • Top phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Những phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp hiện nay có khá nhiều nhưng để tìm ra một phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất lại là điều không phải dễ dàng, đặc biệt khi vấn đề cạnh tranh trên thị trường luôn đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần có một công cụ quản lý hệ thống thông minh và hiệu quả nhất.
 • Theo dõi máy tính khi bạn vắng mặt
  Bạn để máy tính ở nhà, nhưng khi về phát hiện ra có kẻ xâm nhập, không biết kẻ xâm nhập đó đã làm gì với máy tính của mình, có xóa dữ liệu, hay xóa phần mềm, cài thêm phần mềm nào không, ... Bài viết
 • Tổng hợp dữ liệu theo nhóm trong Excel
  Bạn đang tổng hợp dữ liệu trên Excel và theo yêu cầu công việc bạn cần Tổng hợp dữ liệu theo nhóm trong Excel để làm báo cáo, tổng hợp, hãy cùng chúng tôi thực hiện việc tổng hợp dữ liệu theo nhóm
 • Phục hồi dữ liệu HTKK, khôi phục dữ liệu trong phần mềm hỗ trợ kê khai thuế
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Thao tác phục hồi dữ liệu HTKK là biện pháp quan trọng để lấy lại được những dữ liệu khai thuế quan trọng đối với doanh nghiệp và kế toán thuế nói chung, đặc biệt khi mới sử dụng phần mềm kê khai thuế trực tuyến HTKK.
 • Data mining là gì?
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Nếu muốn tìm hiểu thêm về doanh nghiệp, khách hàng và thị trường của mình, các doanh nghiệp có thể cân nhắc sử dụng data mining. Để tìm hiểu Data mining là gì? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Top phần mềm quản lý hồ sơ tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Đối với các cơ quan, doanh nghiệp thì việc sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ là rất cần thiết để các bạn dễ dàng quản lý các giấy tờ, tài liệu, hồ sơ của đơn vị mình một cách khoa học, ngăn nắp và dễ dàng kiểm soát hơn. Có rất nhiều phần mềm quản lý hồ sơ khác nhau được chia sẻ dưới đây. Các bạn có thể tham khảo ngay tính năng sử dụng của từng phần mềm để lựa chọn cho mình một phần mềm hữu ích nhất.
 • Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ cứu dữ liệu?
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Không ai có thể phủ nhận những đóng góp của công nghệ thông tin với sự phát triển của hầu hết các ngành nghề. Tuy nhiên, nếu có một nhận xét chính xác nhất về công nghệ thông tin, thì tại một nơi nào đó, bằng cách nào đó, sẽ luôn có điều không ổn. Rất nhiều vấn đề có thể xảy ra, gây ảnh hưởng tiêu cực đến việc vận hành thiết bị, bảo vệ dữ liệu và các thông tin lưu trữ trong đó. Chính vì thế là câu hỏi Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ cứu dữ liệu được đặt ra.
 • 5 lưu ý cần thiết khi lựa chọn cơ sở cứu dữ liệu uy tín
  Lựa chọn các cơ sở cứu dữ liệu uy tín là phương sách cuối cùng cho bạn để khôi phục và lấy lại các dữ liệu quý giá cho doanh nghiệp của mình trong trường hợp nếu có bất kỳ sự cố bất ngờ nào xảy ra,
Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp Odoo/OpenERP - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp Odoo/OpenERP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp odoo/openerp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp Odoo/OpenERP Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá