download Phần mềm quản lý Karaoke Chuyên Nghiệp Nam Việt Mới nhất

Phần mềm quản lý Karaoke Chuyên Nghiệp Nam Việt

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý Karaoke Chuyên Nghiệp Nam Việt - Quản lý kinh doanh, đặt phòng hát karaoke

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/07/2019

Phần mềm quản lý Karaoke chuyên nghiệp Nam Việt là phần mềm quản lý karaoke được ứng dụng cũng như lựa chọn và sử dụng chủ yếu hiện nay dành cho các quán karaoke, được cài đặt dễ dàng và nhanh chóng, hỗ trợ tối đa công tác quản lý và kiểm soát hoạt động công việc của quán, thúc đẩy quá trình phát triển hoạt động kinh doanh theo đúng kế hoạch đưa ra. Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, cho người sử dụng.


Quảng cáo

Sử dụng phần mềm quản lý Karaoke chuyên nghiệp Nam Việt cũng có đầy đủ những tính năng tương tự với phần mềm quản lý karaoke cơ bản Nam Việt. Phần mềm cũng có khả năng quản lý tổng thể các vấn đề tại quản cũng như có những kế hoạch và phương hướng xử lý công việc tốt nhất, phần mềm quản lý karaoke cơ bản Nam Việt giúp quản lý danh mục, quản lý bán hàng, quản lý phòng, quản lý thực đơn từng phòng, cho phép quản lý giờ ra vào của khách cũng như có hệ thống tự động thống kê tiền phòng phù hợp với số giờ sử dụng.

phan mem quan ly karaoke chuyen nghiep nam viet

Download Phần mềm quản lý Karaoke Chuyên Nghiệp Nam Việt

Cùng với đó những vấn đề về doanh thu, công nợ, hàng hóa xuất, nhận, hay hàng tồn cũng đều được nắm bắt thông qua phần mềm, các thiết bị cảnh báo hợp lý. Phần mềm quản lý Karaoke chuyên nghiệp Nam Việt còn có tính năng quản lý khách hàng, nhà cung cấp và quản lý nhân viên, phân quyền sử dụng thích hợp với từng chức năng của nhân viên đảm bảo đem lại kết quả công việc tốt nhất. Việc giám sát người dùng, quản lý, sao lưu dữ liệu, phục hồi dữ liệu đểu được thực hiện tự động tránh sai sót kho sử dụng. Phần mềm quản lý Karaoke chuyên nghiệp Nam Việt còn có hệ thống báo cáo chi tiết hỗ trợ quản lý từ xa thông qua các thiết bị di động, giúp người dùng nắm bắt được tất cả các hoạt động của quán để có thể ứng dụng thích hợp và mang lại kết quả công việc tốt nhất.

Phần mềm quản lý Karaoke Bida Vsoft cũng được nhiều phòng hát áp dụng, với các tính năng theo dõi khách đặt phòng, tính tiền theo giờ, thanh toán thực đơn ăn uống, ưu điểm của phần mềm quản lý Karaoke Bida Vsoft là có thể quản lý từ xa với chế độ bảo mật thông tin rất tốt.

Ngoài ra còn rất nhiều những phần mềm hữu ích khác bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu thêm trên Taimienphi.vn để ứng dụng thích hợp nhất cho công việc. Hay bạn cũng có thể tải trực tiếp khi có nhu cầu sử dụng phần mềm.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý Karaoke Chuyên Nghiệp Nam Việt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý karaoke chuyên nghiệp nam việt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý Karaoke Chuyên Nghiệp Nam Việt Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá