download Phần mềm quản lý phòng game Gcafé Professional Mới nhất

Phần mềm quản lý phòng game Gcafé Professional

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý phòng game Gcafé Professional - Quản lý hoạt động kinh doanh phòng game, quán Net công cộng

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/12/2018

Phần mềm quản lý phòng game Gcafé Professional là giải pháp phần mềm quản lý phòng game được ứng dụng khá phổ biến cho các phòng game hiện nay, hỗ trợ quản lý cũng như bảo trì các cửa hàng game hiệu quả, với các tính năng ưu việt, công nghệ hiện đại, tiên tiến đây là lựa chọn tốt nhất cho công việc quản lý hòng game cũng như đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Phần mềm giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho người dùng.


Quảng cáo

Sử dụng phần mềm quản lý phòng game Gcafé Professional có rất nhiều những tính năng hữu ích, có khả năng tự động cập nhật, từ hệ thống máy chủ, người dùng sẽ không mất nhiều thời gian cập nhậ cũng như không ảnh hưởng cũng không gây tổn thất cho cửa hàng. Phần mềm giúp bảo vệ máy, với hệ thống chỉ lưu trữ dữ liệu được cập nhật, tất cả các dữ liệu từ bên ngoài đều được xóa khi khởi động lại. Bạn có thể triển khai dễ dàng các công tác bảo trì phòng máy cũng như hỗ trợ chăm sóc kỹ thuật phòng game trở nên dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý phòng game GCafé HDD cũng là giải pháp được nhiều người sử dụng trong việc quản lý phòng game, mạng nội bộ tại các phòng net, hỗ trợ giám sát máy khách, quản lý tính tiền.... sử dụng phần mềm quản lý phòng game GCafé HDD còn giúp các quản trị viên đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính chơi game của mình.

phan mem quan ly phong game gcafe professional

Download Phần mềm quản lý phòng game Gcafé Professional

Với phần mềm quản lý phòng game Gcafé Professional này bạn hoàn toàn có thể nắm bắt cũng như kiểm soát được các danh mục game, tạo được sự phong phú cho người chơi, có khả năng đánh giá được nhu cầu của người chơi. Hệ thống giúp quản lý game dễ dàng cũng như có khả năng tương thích sử dụng được với tất cả các phần mềm tính tiền quen thuộc. Phần mềm quản lý phòng game Gcafé Professional còn có khả năng quản lý từ xa thông qua các thiết bị tiện ích, hỗ trợ công tác quản lý phòng game được chặt chẽ và hiệu quả nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm GCA - Garena Gcafé Alliance dịch vụ cài đặt các phòng game với rất nhiều những tính năng hữu ích bạn có sử dụng nhanh chóng và phù hợp nhất với nhu cầu cũng sử dụng của mình, GCA - Garena Gcafé Alliance được cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn các bạn có thể tải trực tiếp để sử dụng, cũng như đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho phòng game của mình.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Phần mềm quản lý phòng game Gcafé Professional - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý phòng game Gcafé Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý phòng game gcafé professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý phòng game Gcafé Professional Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá