download Phần mềm quản lý Văn bản iBom.DOC Mới nhất

Phần mềm quản lý Văn bản iBom.DOC

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý Văn bản iBom.DOC - Quản lý tiếp nhận, lưu trữ, dự thảo và phát hành văn bản

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/07/2018

Trong một công ty, doanh nghiệp, việc phác thảo, hoàn thành, phát hành văn bản là một quá trình vô cùng quan trọng, vì vậy, các bạn các bạn sẽ sự hỗ trợ của một phần mềm quản lý văn bản để giúp cho hiệu quả quản lý được nâng cao hơn, trong đó, phần mềm quản lý Văn bản iBom.DOC sẽ hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác tiếp nhận và xử lý văn bản tức thời và mang lại hiệu quả cao.

Quảng cáo

Việc quản lý văn bản bằng các thao tác truyền thống khiến bạn rất mất thời gian, vì vậy, các bạn nên sử dụng phần mềm quản lý Văn bản iBom.DOC để hỗ trợ việc lưu trữ toàn bộ văn bản, hỗ trợ việc tìm kiếm văn bản được dễ dàng nhất. Việc sử dụng phần mềm quản lý Văn bản iBom.DOC sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian đi chuyển phát văn bản, giúp cho không gian làm việc trở nên gọn gàng, sạch đẹp hơn, kiểm soát được quá trình xử lý văn bản một cách dễ dàng.

Những phần mềm quản lý văn phòng như phần mềm quản lý văn phòng V Office cũng tích hợp chức năng quản lý hồ sơ nhân viên, giấy tờ, văn bản, với cách thức lưu trữ dữ liệu khoa học, Phần mềm quản lý văn phòng V Office tăng sự tương tác giữa mọi người với nhau và nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp.

phan mem quan ly van ban ibom doc

Download Phần mềm quản lý Văn bản iBom.DOC

Phần mềm quản lý Văn bản iBom.DOC sở hữu những tính năng cơ bản như:

- Phần mềm quản lý Văn bản iBom.DOC giúp quản lý các văn bản gửi đến, lưu trữ và phát hành văn bản gửi đến, xử lý văn bản, cảnh báo văn bản đến hạn xử lý.

- Phần mềm quản lý Văn bản iBom.DOC giúp quản lý các văn bản phát hành, người dùng có thể thực hiện các dự thảo văn bản, xin ý kiến đóng góp cho văn bản, phê duyệt văn bản. Lưu trữ các văn bản đến công ty, sổ văn bản phát hành của công ty, phòng ban,...

- Toàn bộ quá trình xử lý sẽ được ghi lại nhằm tránh những sự cố phát sinh trong quá trình thực hiện khiến những thông tin quan trọng bị mất.

Phần mềm quản lý Văn bản iBom.DOC hay phần mềm quản lý văn bản FLEX đều sở hữu những tính năng hiện đại để bạn có thể tin tưởng sử dụng, phần mềm quản lý văn bản FLEX cũng được các doanh nghiệp đánh giá cao bởi các tính năng có thể hỗ trợ cho người dùng thực hiện các thao tác quản lý được thực hiện một cách đầy đủ, chi tiết nhất. Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu, sở thích sử dụng của từng doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn một phần mềm phù hợp.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý Văn bản iBom.DOC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý văn bản ibom.doc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý Văn bản iBom.DOC Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá