download Phần mềm quản lý văn bản FLEX Mới nhất

Phần mềm quản lý văn bản FLEX

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý văn bản FLEX - Quản lý hồ sơ, giấy tờ, sổ sách

Bùi Minh Quang  cập nhật: 28/08/2018

Phần mềm quản lý văn bản FLEX là phần mềm mà hầu hết các cơ quan doanh nghiệp đều sử dụng, nhằm hỗ trợ quản lý văn bản gồm những giấy tờ, hồ sơ sổ sách quan trọng một cách dễ dàng và đơn giản hơn. Phần mềm này có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích đem đến sự tiện dụng cho người dùng, đồng thờ giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thực hiện công việc với kết quả tốt nhất.

Quảng cáo

Phần mềm quản lý văn bản FLEX có rất nhiều những tính năng hưu ích đáp ứng được nhu cầu công việc, có khả năng ứng dụng rộng rãi và linh hoạt với hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp. có khả năng lưu trữ văn bản đến, văn bản đi và văn bản nội bộ. Cập nhật và phân phối, theo dõi văn bản, quản lý danh mục văn bản và có khả năng tra cứu nguồn gốc văn bản cụ thể khi có nhu cầu. Phần mềm quản lý văn bản này còn có khả năng nhắc việc và thăm dò ý kiến cũng như nắm băt được đầy đủ thông tin khách hàng hay nhân viên để có thể biết được các cuộc hẹn hay lễ kỷ niệm dễ dàng nhất.

Những phần mềm quản lý văn phòng như Phần mềm quản lý văn phòng V Office cũng tích hợp chức năng quản lý hồ sơ nhân viên, giấy tờ, văn bản, với cách thức lưu trữ dữ liệu khoa học, phần mềm quản lý văn phòng V Office tăng sự tương tác giữa mọi người với nhau và nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Với phần mềm quản lý văn bản FLEX còn có khả năng cập nhật cụ thể lịch công tác cũng như những tin tức sự kiện của từng phòng ban, đảm bảo các hoạt động diễn ra đều nắm bắt rõ ràng cũng như được kiểm soát cụ thể nhất. Cùng với đó phần mềm còn đảm bảo tính an toàn cũng như bảo mật tốt, hỗ trợ phân quyền sử dụng cho nhân viên tùy thuộc từng chức năng của người dùng, đồng thời có khả năng lưu trữ dữ liệu với số lượng lớn, hỗ trợ tối đa người dùng, có cơ chế sao lưu và phục hồi dữ liệu khi cần thiết, tránh được những trường hợp rủi ro mất dữ liệu quan trọng.

Ngoài ra phần mềm VNPT Office cũng là một gợi ý không tồi dành cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn phần mềm quản lý văn phòng, VNPT Office sở hữu nhiều chức năng thông minh, nâng cao hiệu quả quản lý, giúp rút ngắn được nhiều thời gian, tiết kiệm kinh phí, hiệu quả lãnh đạo quản lý cũng tốt hơn.

Phần mềm quản lý văn bản FLEX còn có thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện bằng tiếng Việt đảm bảo khách hàng có thể sử dụng dễ dàng với từng thao tác. Cùng với đó bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm hồ sơ công việc ST-OFFICE cũng có đầy đủ những ưu điểm và tính năng bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình những phần mềm hữu ích đám ứng được đúng bới nhu cầu công việc của mình. Đảm bảo khi ứng dụng phần mềm sẽ đem lại sự tiện lợi và kết quả tốt nhất cho công việc.Liên kết tải về - [30.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách phát hiện máy tính, email bị theo dõi hay không
  Hiện nay, vấn để bảo mật thông tin luôn là ưu tiên hàng đầu với các doanh nghiệp, cá nhân khi luôn lưu trữ những tệp tin quan trọng trên máy tính. Sẽ có rất nhiều đối tượng với ý đồ xấu sẽ lợi dụng
 • Top phần mềm quản lý hồ sơ tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Đối với các cơ quan, doanh nghiệp thì việc sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ là rất cần thiết để các bạn dễ dàng quản lý các giấy tờ, tài liệu, hồ sơ của đơn vị mình một cách khoa học, ngăn nắp và dễ dàng kiểm soát hơn. Có rất nhiều phần mềm quản lý hồ sơ khác nhau được chia sẻ dưới đây. Các bạn có thể tham khảo ngay tính năng sử dụng của từng phần mềm để lựa chọn cho mình một phần mềm hữu ích nhất.
 • Cách phản hồi ứng viên khi nhận hồ sơ email
  Gửi phản hồi ứng viên khi nhận hồ sơ email không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty mà còn giúp ứng viên yên tâm hơn khi biết nhà tuyển dụng đã nhận được email ứng tuyển của mình, biết
 • Cách chặn Instagram theo dõi bạn
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bằng cách chặn Instagram theo dõi bạn để đảm bảo các dữ liệu, thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ an toàn. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước thực hiện.
 • Mẫu báo cáo công việc theo ngày, tuần, tháng
  Mẫu báo cáo công việc theo ngày, tuần, tháng là biểu mẫu rất quan trọng, được các nhân viên lập ra với các công việc đã làm, chưa làm và báo cáo lên cấp trên để cấp trên dễ dàng nắm bắt và quản lý
 • File Excel theo dõi bán hàng
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn File excel theo dõi bán hàng giúp các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh... có thể theo dõi đồng thời quản lý hàng hóa xuất nhập tồn, qua đó xác định kết quả kinh doanh một các đơn giản, hiệu quả nhất.
 • Cách viết hồ sơ xin việc vào công ty
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Viết hồ sơ xin việc vào công ty đôi khi cũng không phải là một việc dễ dàng, nhất là với những bạn chưa có kinh nghiệm hay mới tốt nghiệp ra trường, một hồ sơ xin việc tốt sẽ để lại ấn tượng cho nhà tuyển dụng cũng như giúp nâng cao khả năng tuyển dụng thành công bên cạnh những ký năng mình có, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách viết hồ sơ xin việc vào công ty tốt nhất.
 • Cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ xin việc
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Một Đơn xin việc được viết tốt sẽ giúp bạn có được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, giúp nâng cao khả năng được tuyển dụng bên cạnh các yếu tốt khác, bạn cũng có thể sử dụng Đơn xin việc có sẵn và nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách điền đơn xinv iệc trong bộ hồ sơ xin việc thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.
 • Cách nộp hồ sơ thuế qua mạng
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nộp hồ sơ thuế qua mạng bằng phần mềm QTTNCN, giúp tiết kiệm thời gian quý giá thay vì phải đến tận nơi cơ quan thuế để nộp. Mời các bạn theo dõi.
 • Hồ sơ vay tiền tại Tima gồm những gì?
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Cá nhân có nhu cầu vay tiền tại sàn giao dịch tài chính Tima cần nắm được hồ sơ vay tiền tại Tima để chủ động chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết, từ đó nhanh chóng đăng ký vay, nhận xét duyệt hồ sơ vay và giải ngân khoản vay từ các đối tác cho vay tại Tima.
 • Số điện thoại Doctor Dong
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Việc ghi nhớ số điện thoại Doctor Dong sẽ giúp bạn chủ động liên hệ với nhân viên hỗ trợ của Doctor Dong để giải đáp thắc mắc liên quan việc đăng ký hồ sơ vay đồng thời hỏi đáp quy trình xét duyệt hồ sơ, chính sách giải ngân, trả nợ khoản vay tại Doctor Dong.
 • Vì sao không nhìn thấy người theo dõi trên trang cá nhân của mình?
  Bạn không nhìn thấy người theo dõi trên trang cá nhân của mình? và muốn biết nguyên nhân cũng như cách để hiển thị số người theo dõi. Bài viết dưới đây là toàn bộ lời giải đáp mà Taimienphi dành cho
 • Bộ hồ sơ xin việc online gửi qua email gồm những giấy tờ gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Bộ hồ sơ xin việc online gửi qua email gồm những giấy tờ gì? Đây chắc hẳn là những thắc mắc của những bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường đang chuẩn bị xin việc làm, hiểu được tâm lý này Taimienphi.vn đã tổng hợp những thứ giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xin việc online gửi qua email để các bạn tham khảo.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý văn bản FLEX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý văn bản flex là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý văn bản FLEX Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá