download Bitcasa 2.5.15436.15

Bitcasa

 2.5.15436.15

Download Bitcasa - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/02/2018

Bitcasa sử dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến cho phép lưu trữ các dữ liệu trực tuyến hiệu quả và không giới hạn số lượng các tập tin lưu trữ được tải lên. Ứng dụng này hỗ tợ nhiều thiết bị khác nhau như máy tính xách tay, điện thoại di động cho tới máy tính bảng, cho phép truy cập các tập tin mọi lúc mọi nơi.

Quảng cáo

Bitcasa đóng vai trò như một ổ đĩa cứng không xác định về giới hạn dung lượng cho phép bạn lưu trữ dữ liệu, để giải phóng không gian lưu trữ trên máy tính và các thiết bị khác của bạn. Ứng dụng này cho phép lưu trữ nhiều định dạng tập tin từ bộ sưu tập âm nhạc đến các album ảnh, phim, video, tài liệu với kích thước không giới hạn và truy cập chúng bất kỳ đâu trên máy tính, điện thoại di động hay máy tính bảng.


Nhắc đến các dịch vụ lưu trữ đám mây thì google drive đến từ Google là ứng dụng được khá nhiều người tin dùng nhờ khả năng lưu trữ không giới hạn với hàng chục GB không gian trống, google drive thực hiện đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị để người dùng có thể truy cập dễ dàng.

Tính năng mới của Bitcasa 2.5.15436.15:

Bitcasa mã hóa các dữ liệu trong một môi trường an toàn với độ tin cậy cao và chống truy cập trái phép từ bất kỳ đối tượng nào. Đặc biệt, phần mềm này có khả năng khôi phục lại các tập tin bị xóa trong trung tâm dữ liệu, chia sẻ các tập tin và thư mục đến bất kỳ địa chỉ nào, cho dù các dữu liệu có dung lượng lớn đến mức nào.

Bitcasa cho phép tự động và liên tục sao lưu các dữ liệu trên tất cả các máy tính, cập nhật các thay đổi nhanh chóng để bạn có thể xem chúng bất kỳ lúc nào. Với chương trình này, người dùng vừa có thể tiết kiệm các không gian ổ đĩa cho máy tính vừa có thể lưu trữ trực tuyến và chia sẻ dữ liệu đến bạn bè rất tiện lợi.

Các tính năng chính của Bitcasa:

- Lưu trữ các tập tin với dung lượng không giới hạn
- Giải phóng không giản lưu trữ trên máy tính
- Truy cập dữ liệu ở bất cứ địa điểm nào
- Bảo mật dữ liệu an toàn
- Chia sẻ tập tin cho bất cứ ai
- Sao lưu và đồng bộ các dữ liệu

 Liên kết tải về - [24.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bitcasa được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitcasa là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bitcasa 2.5.15436.15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • pCloud 3/5 Ứng dụng lưu trữ đám mây trên Android, iPhone
  • iCloud 3/5 Lưu trữ dữ liệu đám mây
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá