download PhoTags 3.0.55

PhoTags

 3.0.55

Download PhoTags - Thiết kế Album, tạo Slideshow ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/08/2013

PhoTags là phần mềm hỗ trợ người sử dụng thực hiện các chức năng xử lý hình ảnh, thiết kế các Album ảnh, các Slideshow, làm lịch, thiệp mời ...

 PhoTags cho phép người sử dụng thực hiện tất cả các thao tác xử lý ảnh như: cắt, xoay, làm mờ, thay đổi độ tương phản, độ sáng,màu sắc, tạo các hiệu ứng hình ảnh như khảm, đổ bóng..., xóa bỏ lỗi mắt đỏ thường xuất hiện trong ảnh kỹ thuật số, tạo khung cho ảnh ... . Phần mềm cũng cho phép người dùng thêm các đoạn ghi chú về tên, tác giả, ngày tháng....bằng nhiều phông chữ và màu sắc khác nhau vào bất cứ vị trí nào của tấm hình. Đặc biệt người dùng có thể thiết lập tùy chọn để cho phép hiển thị hoặc ẩn các đoạn ghi chú. Bạn có thể sử dụng những công cụ này để tạo ra một tấm thiệp mời, một tờ lịch độc đáo và đẹp mắt.

PhoTags cũng cho phép người sử dụng xây dựng một Album ảnh hoặc một Slideshow cho riêng mình. Các Album, Slideshow hoặc các bức ảnh đều được chương trình lưu dưới dạng tập tin JPEG.

PhoTags cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ để người dùng chia sẻ và lưu trữ bức ảnh của mình. Bạn có thể gửi các Album, hình ảnh của mình bằng email, đăng tải lên trang web, in ảnh hoặc ghi vào đĩa CD/DVD. Người nhận có thể dễ dàng xem được hình ảnh ở máy tính, tivi bằng đầu đĩa DVD hoặc trên máy điện thoai mà không cần phải cài đặt phần mềm PhoTags.

Các tính năng chính của phần mềm PhoTags:

- Cung cấp các công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp như: thay đổi độ tương phản, màu sắc, độ sáng, tạo hiệu ứng....
- Thêm ghi chú bằng nhiều loại phông chữ và màu sắc khác nhau.
- Thiết lập tùy chọn ẩn hiện ghi chú.
- Tạo Album, Slideshow, thiệp mời, lịch....
- Có thể xem hình ảnh ở nhiều loại thiết bị khác nhau mà không cần cài đặt PhoTags.Liên kết tải về - [25.29 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhoTags được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photags là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm