download JAlbum  28.1

JAlbum

  28.1

Download JAlbum - Tạo Album ảnh cho Website

Nguyễn Sang  cập nhật: 16/05/2022

JAlbum cho phép bạn tập hợp các hình ảnh cá nhân để tạo ra các slideshow hoặc gallercó thể thậm chí tải lên Internet để chia sẻ với mọi người. Sử dụng JAlbum là cách để bận nâng cao giá trí của bộ sưu tập hình ảnh, và cũng là giảo pháp tuyệt vời để lưu trữ ảnh trực tuyến.


=> Tham khảo cách đăng ký bản quyền JAlbum tại đây.

JAlbum hỗ trợ công cụ cho phép bạn tạo các Album và bộ sưu tập bằng việc kéo thả các bức ảnh từ tập tin của máy tính sang cửa sổ giao diện của chương trình. Đồng thời một trang HTML sẽ xuất hiện, những người hiểu biết về ngôn ngữ HTML có thể chỉnh sửa Album thật đơn giản và nhanh thông qua chức năng này.

download jalbum

Download JAlbum - Tạo Album ảnh cho Website

Album Shaper cũng là giải pháp đơn giản mà hiệu quả để bạn tạo ra các Album ảnh trên web có chất lượng tốt nhất, lưu trữ ảnh theo cách an toàn, Album Shaper tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh, các hiệu ứng khi tạo album, giúp bạn tự do sáng tạo với các hình ảnh của mình.

JAlbum cung cấp nhiều Album đã được thiết kế sẵn, và người sử dụng cũng có thể chỉnh sửa các bức ảnh trong Album bằng các công cụ chỉnh sửa ảnh như chèn văn bản, cắt, phóng to, thu nhỏ, watermark, đánh số trang ...JAlbum cũng cho phép người dùng nhập dữ liệu vào các thẻ EXIF, JPEG, hoặc IPTC của mỗi bức ảnh. Phần mềm hỗ trợ các định dạng hình ảnh PEG, GIF,PNG, và nhiều định dạng phim bao gồm AVI, MPG, và WMV.

Nếu bạn muốn tự làm cho mình một website mà chưa các album ảnh của mình thì Web Album Generator sẽ là sựa chọn dành riêng cho bạn, sử dụng kết hợp giữa Web Album Generator và các công cụ quản lý ảnh trên website sẽ giúp bạn quản lý một trang web cực kỳ hiệu quả và chuyên nghiệp.

Bạn có thể tải các Album lên trang web của mình một cách nhanh chóng thông qua giao thức FTP. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng trang web tích hợp trong chương trình để tao Album trực tuyến và tải Album đó lên trang web này để lưu trữ mà không cần phải lập mật khẩu.

Các tính năng chính của JAlbum:

- Tạo Album từ các file ảnh trên máy
- Tạo tập tin HTML cho Album vừa tạo
- Cung cấp nhiều mẫu Album có sẵn
- Cung cấp một số chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản như: chèn văn bản, cắt, phóng to, thu nhỏ, watermark...
- Nhập dữ liệu vào các thẻ EXIF, JPEG, hoặc IPTC của mỗi bức ảnh.
- Hỗ trợ các định dạng ảnh phổ biến bao gồm: EXIF, JPEG, hoặc IPTC và các định dạng phim như: AVI, MPG, và WMV.
- Tải Album lên các trang web thông qua giao thức FTP
- Cung cấp trang web tích hợp để tạo và lưu trữ Album trực tuyếnLiên kết tải về - [101.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JAlbum được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jalbum là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm