download 3D Album 3.32

3D Album

 3.32

Download 3D Album - Tạo album, làm album Ảnh 3D

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 18/01/2018

3D-Album PicturePro là ứng dụng hỗ trợ tạo album ảnh theo phong cách 3D độc đáo với đa dạng các mẫu ảnh và hiệu ứng theo nhiều chủ đề khác nhau cho người dùng lựa chọn.


3D-Album PicturePro cung cấp cho người dùng những công cụ chuyên nghiệp trong việc thiết kế Album ảnh theo phong cách 3D độc đáo. Người dùng được phép chọn một số lượng ảnh với nhiều kích thước khác nhau và ở bất kỳ định dạng nào để tạo một Album với những hiệu ứng rất thú vị.

Với phần mềm này, người dùng được phép tạo một Album tập hợp một thư viện ảnh với chế độ quản lý và chỉnh sửa một cách dễ dàng nhất. Bạn được tự do lựa chọn vị trí hiển thị hình ảnh, thêm hiệu ứng, ghi chú, thêm lời nhạc dưới hình thức một bản Karaoke...vào Album để tạo một nơi lưu trữ hình ảnh độc đáo.


3D Album
Download 3D Album - Phần mềm Tạo album, làm album Ảnh 3D

3D-Album PicturePro sử dụng chức năng hoạt động một cách nhanh chóng và tự động giúp tạo Album với tốc độ nhanh và cho kết quả gần như ngay tức thì mà vẫn đảm bảo về chất lượng cho từng chi tiết nhỏ nhất.

Để tạo những album ảnh dưới dạng trình chiếu, bạn có thể sử dụng ProShow Producer thường được áp dụng để làm album ảnh dưới, ảnh kỷ niệm, ảnh gia đình.... ưu điểm của ProShow Producer là tích hợp kho hiệu ứng phong phú, cho phép chèn nhạc nền, thêm chú thích ảnh, xuất video dưới nhiều định dạng.
 
Các tính năng chính của 3D-Album PicturePro:

- Công cụ tạo Album ảnh chuyên nghiệp:

3D-Album PicturePro là phần mềm thiết kế Album ảnh theo phong cách 3D rất được tin dùng hiện nay bởi những tính năng độc đáo của nó. Người dùng thỏa sức sáng tạo và thể hiện niềm đam mê thiết kế ảnh. Với phần mềm này, người dùng dễ dàng tạo ra một bộ sưu tập ảnh tại nhà mà không cần phải tốn chi phí để tạo ảnh ở các Studio.

- Cung cấp đa dạng các mẫu thiết kế ảnh:

Tiện ích này cho phép bạn tạo một Album ảnh từ việc lựa chọn hơn 100 kiểu thiết kế dạng 3D rất độc đáo bao gồm các chủ đề như đám cưới, tiệc, hội họp, lễ, tết, ngày hội và rất nhiều các mẫu khác nữa. Phần mềm cũng cho phép bạn tải các mẫu ảnh yêu thích từ nhiều nguồn trên Internet để làm giàu cho bộ sưu tập của mình.

- Tạo các ứng dụng chạy tự động:

Với 3D-Album PicturePro, người dùng có thể tạo nhưng ứng dụng Album ảnh chạy tự động trên CD mà không cần bất kỳ một phần mềm hỗ trợ nào khác.

- Lồng nhạc và Video vào Album ảnh:

Một tính năng độc đáo của chương trình là việc hỗ trợ tạo các bức ảnh chạy trên nền Video với âm nhạc minh họa. Bộ sưu tập ảnh của bạn sẽ được lần lượt xuất hiện trên một bản Karaoke độc đáo với lời bài hát được hiển thị rõ ràng như một thông điệp được truyền tải từ Album. Ngoài ra bạn cũng có thể tự do sáng tạo những lời thoại để làm sinh động cho Album. Nhạc lồng vào ảnh được tùy chọn định dạng các bài hát MP3 hoặc WMA mà bạn ưa thích. Nếu bạn muốn tạo các phim 3D thú vị hấp dấn theo phong cách cá nhân thì đây là một hỗ trợ rất đắc lực.

- Chỉnh sửa ảnh dễ dàng:

Trình biên đập đồ họa và hình ảnh được tích hợp trong tiện ích này cho phép bạn thể hiện những hoạt động sáng tạo và chỉnh sửa ảnh như tô, vẽ, trang trí, minh họa, biên tập và sáng tạo hình ảnh như một nhà chuyên nghiệp. Tất cả đều được thực hiện một cách dễ dàng bằng các công cụ tự động. Phần mềm phân bố các công cụ theo hai lớp: một là những chức năng cơ bản với các hướng dẫn cụ thể dành cho những người dùng bình thường không có nhiều kinh nghiệm, hai là những công cụ cao cấp hơn dành cho những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, các nhiếp ảnh gia. Dù ở cấp độ nào, việc biên tập Album cũng sẽ rất thuận lợi

- Công cụ quản lý Album:

3D-Album PicturePro cho phép người dùng tổ chức và kiểm soát các Album ảnh một cách dễ dàng với việc thiết lập các chế độ sắp xếp ảnh, chú thích, mô tả, tìm kiếm ảnh theo tên, kích thước, ngày tháng, từ khóa. Đồng thời cũng tìm kiếm ảnh một cách nhanh chóng theo thể loại và chủ đề.

- Hỗ trợ lưu trữ và chia sẻ Album ảnh:

Album sau khi được hoàn thành sẽ được lưu thành một file định dạng chương trình chạy độc lập định dạng .exe. Do vậy, bạn có thể lưu trữ trình diễn album này ở bất cứ máy tính nào mà không cần phải cài đặt thêm hỗ trợ. Phần mềm cũng cung cấp các ứng dụng giúp bạn ghi album 3D vào đĩa CD, chia sẻ qua email hoặc tải trực tiếp lên các trang mạng xã hội.

 


Liên kết tải về - [298.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

3D Album - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3D Album được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3d album là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm