download Photo Music 2.4

Photo Music

 2.4

Download Photo Music - Tạo Slide trình chiếu ảnh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 19/07/2014

Photo Music được sử dụng để tạo các Slideshows trình diễn ảnh với hỗ trợ nhiều định dạng và kích thước ảnh. Bạn có thể kết hợp tất cả những bức ảnh hiện có, thiết kế album dạng Video chỉ với những thao tác đơn giản. Người dùng cũng có thể bổ sung nhạc nền để làm sinh động cho các Video ảnh.


Photo Music cung cấp nhiều mẫu trình chiếu Slide ảnh đẹp mắt để người dùng có thể lựa chọn và thiết kế những bộ ảnh độc đáo cho riêng mình. Đặc biệt, các Slide này có thể được lồng nhạc nền để tạo những thước phim hấp dẫn. Phần mềm này sử dụng những công nghệ tối ưu hình ảnh và sử dụng độ phân giải ảnh số cao nhất để người dùng có thể xem trên kênh HDTV.

Những điểm mới của Photo Music 2.4:

- Nâng cao chất lượng silde ảnh

 

Photo Music cho phép người dùng lựa chọn hình ảnh bằng cách duyệt từ hệ thống, với các định dạng được hỗ trợ như JPG, BMP, JPEG, PNG... Định dạng nhạc MP3 hoặc Audio CD được hỗ trợ. Phần mềm này còn giúp người dùng quản lý các cài đặt, lưu và tải các dự án đã được tạo.

Photo Music có giao diện đơn giản và trực quan, cho phép tạo Slideshows ảnh để lưu trữ và nâng cao giá trị của bộ sưu tập ảnh cưới, ảnh gia đình, bạn bè, trường học, ảnh du lịch...Bên cạnh đó, với Slideshows được tạo, người dùng cũng có thể ghi trên đĩa CD để chia sẻ cho bạn bè và người thân.

Các tính năng chính của Photo Music:

- Tạo Slideshows trình chiếu ảnh
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh
- Bổ sung nhạc MP3 hoặc Audio CD vào ảnh
- Quản lý các dự án được tạo
- Ghi vào đĩa CD
- Xem các trình chiếu dưới dạng Video HD
 

 Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Music được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo music là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm