download Image Box 3.1

Image Box

 3.1

Download Image Box - Tạo các trình chiếu ảnh dưới dạng File thực thi

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/08/2020

Image Box cho phép người dùng tạo ra các trình diễn ảnh và đóng gói chúng vào dạng File thực thi .EXE. Chương trình này còn tích hợp nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, nhạc nền và cho phép thêm các bình luận để làm sinh động cho các hình ảnh. Người dùng cũng có thể xuất các DVD với chất lượng tốt.

Quảng cáo

Image Box là công cụ đa tính năng trong việc xem và xử lý ảnh, biến những bức ảnh đơn điệu trở nên sinh động hơn qua cách trình diễn bằng Slideshow. Phần mềm này sẽ giúp bạn tạo ra những bộ sưu tập ảnh độc đáo với khả năng tận dụng tối đa nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, nhạc nền, giúp bạn tạo phong cách xem ảnh mới lạ và độc đáo.

Những điểm mới của Image Box 3.1:

- Hỗ trợ tạo các trình chiếu ảnh dưới dạng File thực thi

 

Image Box cho phép duyệt các từng File ảnh hoặc cả thư mục và xem trực tiếp ở chế độ Slideshow trên chương trình. Người dùng có thể đóng gói các bức ảnh vào File .EXE dạng thực thi, thêm lời bình, chạy nhạc và âm thanh nền, hiển thị chú thích và sử dụng các hiệu ứng chuyển đổi đặc biệt. Các công cụ chỉnh sửa ảnh cũng được tích hợp giúp bạn nâng cao chất lượng ảnh trước khi tạo Slideshows.

Image Box cũng có khả năng xuất các DVD trình chiếu ảnh ở nhiều định dạng như HD Video, Full HD, DVD, SuperVideoCD  VideoCD để xem trên các đầu đọc đĩa, hoặc gửi qua Email để chia sẻ cho bạn bè. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để thiết kế các bộ phim theo phong cách hoàn toàn mới. Các định dạng ảnh được hỗ trợ gồm JPG, GIF, BMP, ANI, PCX, EMF, WMF,...

Các tính năng chính của Image Box:

- Tạo trình diễn ảnh dạng Slideshows
- Đóng gói tất cả các file ảnh vào file .EXE
- Tích hợp nhiều hiệu ứng thêm vào ảnh
- Thêm bình luận, chạy nhạc và âm thanh nền cho ảnh
- Chỉnh sửa để nâng cao chất lượng ảnh
- Tạo đĩa DVD từ trình diễn ảnh
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa và ảnh
 

 Liên kết tải về - [7.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Image Box được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat image box là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá