download Focusky 4.0.2

Focusky

 4.0.2

Download Focusky - Tạo slide và video

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 20/01/2021

Focusky cung cấp đến bạn nhiều công cụ và tính năng hữu ích giúp bạn tạo các slide trình chiếu chuyên nghiệp và đơn giản, đồng thời cho phép bạn tải các video lên mạng xã hội để chia sẻ đến bạn bè của mình. Phần mềm này tích hợp nhiều hiệu ứng ảnh chân thực và đẹp mắt, xuất các video sang các định dạng thông dụng và phổ biến nhất. Phần mềm này được xem là một trong những công cụ tạo bài thuyết trình hiệu quả nhất hiện nay.

Quảng cáo

Focusky cho phép người dùng duyệt các hình ảnh từ máy tính để tạo các slide trình chiếu, chèn ác video vào bài thuyết trình dễ dàng. Giao diện đơn giản của Focusky giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được quy trình làm việc  với cửa sổ chính hiển thị sản phẩm của bạn, xunh quanh là thanh công cụ chèn vào slideshow các text box, hình ảnh hay video... Phần mềm này được coi là thay thế tuyệt vời cho PowerPoint 2013 và mặc dù PowerPoint 2013 được quen dùng mặc định trong bộ Office nhưng Focusky lại mang đến cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới.

download focusky

Download Focusky hỗ trợ tạo slide trình chiếu tuyệt đẹp

Focusky cung cấp nhiều màu nền yêu thích và bạn chỉ cần lựa chọn một trong số đó, sau đó có thể di chuyển các thành phần, thay đổi kích thước của chúng, chèn thêm các loại hình tròn, đường thẳng, mũi tên... vào bài thuyết trình. Tiện ích này sẽ trích xuất video sang các định dạng phô biến nhất hiện nay,tạo các góc máy quay 3D để tạo những hiệu ứng 3D chân thực. Người dùng còn được sử dụng các công cụ chỉnh sửa như chọn lựa khung hình, độ dài của các hiệu ứng, timeline, xoay hay các transition chuyển giữa các đoạn... Tương tự, trên máy tính có chương trình tạo slide mang tên ProShow Gold với khả năng tạo trình chiếu hiệu quả, ProShow Gold tích hợp phong phú các hiệu ứng hỉnh ảnh và video.

Focusky còn giúp bạn tạo các đoạn text với chữ nghệ thuật đẹp mắt và khá chi tiết giúp bài thuyết trình của bạn trở nên thuyết phục hơn. Người dùng còn được phép thêm hình ảnh, audio, flash, video từ YouTube, chèn hyperlink vào văn bản để cung cấp thêm thông tin. Nếu bạn đã có nhiều hình ảnh và muốn phân chia theo chủ đề nào đấy, để bạn lựa chọn phù hợp với nội dung Silde của minh. Các trình chiếu còn được xuất hiện dưới hình ảnh 3D sống động, trình bày dưới nhiều dạng ngôn ngữ khác nhau.  Ngoài ra bạn có thể tham khảo chương trình tạo video trình chiếu tương tự có tên Proshow producer với cách thức làm việc tương đối thông minh. Proshow producer là cái tên khó có thể bỏ qua trong số các phần mềm làm trình chiếu tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn đang sử dụng PowerPoint 2010, tham khảo cách tạo file trình chiếu bằng PowerPoint 2010 để có một thuyết trình độc đáo và chuyên nghiệp phục vụ cho công việc, học tập của mình.

Các tính năng chính của Focusky:

- Tạo slide trình chiếu ảnh và video
-  Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh
- Chỉnh sửa trực tiếp ngay trên ứng dụng
- Lựa chọn màu nền theo ý thích,
- Xuất video sang đinh dạng thông dụng
 


Liên kết tải về - [257.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • (Giveaway) Bản quyền Focusky, thiết kế, tạo slide cho Windows từ 5/4
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Focusky là phần mềm giúp người sử dụng tạo slide dạng 2D và 3D nhẹ nhất những cũng hiệu quả nhất. Giúp người sử dụng tạo ra được các slide sinh động mà không tốn nhiều công sức cũng như không cần biết quá nhiều về thiết kế vẫn có thể làm được.
 • Tạo trình chiếu PowerPoint từ một văn bản Word có sẵn
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tạo trình chiếu PowerPoint từ văn bản Word có sẵn giúp bạn tạo các Slide thuyết trình nhanh chóng và dễ dàng hơn cách thông thường. Để biết cách làm này mời các bạn theo dõi các thao tác bên dưới.
 • Cách thêm viền vào trang chiếu Powerpoint
  Khi tạo các slide trình chiếu Powerpoint, việc chau chuốt cho giao diện các slide là điều rất cần thiết, bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm viền vào trang chiếu Powerpoint
 • Tạo ảnh động, GIF bằng PowerPoint
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Sử dụng tính năng tạo ảnh động bằng PowerPoint trên máy tính, người dùng dễ dàng chuyển những nội dung trên các slide trình chiếu của mình thành dạng ảnh GIF, ảnh động gọn nhẹ, nhờ vậy mà tiết kiệm dung lượng, tiện lợi cho việc giới thiệu và chia sẻ đến những người khác.
 • Hướng dẫn làm trò chơi ô chữ trong PowerPoint
  PowerPoint là chương trình hỗ trợ bạn trong việc tạo những Slide để trình chiếu. Có thể sử dụng nó trong giảng dạy, thuyết trình và nhiều mục đích khác nhau. Bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ giới
 • Cách tạo slide đẹp chuyên nghiệp miễn phí với DesignBold
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Một bộ slide đẹp và khoa học không chỉ đảm bảo thỏa mãn về phần nhìn cho buổi thuyết trình mà còn làm tăng tính thuyết phục cho nội dung được nhắc đến, thể hiện sự chuyên nghiệp của người nói. DesignBold là trợ thủ đắc lực giúp bạn làm điều này.
 • Sử dụng Prezi, tạo thuyết trình thay cho PowerPoint trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Sử dụng Prezi giúp bạn tạo Slide thuyết trình cho bài báo cáo, bài giảng ... trên máy tính. Với nhiều mẫu slide độc đáo, chuyên nghiệp, không cần tới công cụ PowerPoint của Microsoft, bạn có thể tự tạo cho mình những slide ấn tượng nhất.
 • Tạo Slide trong PowerPoint đơn giản và nhanh chóng
  PowerPoint là ứng dụng thuộc nhóm Office của Microsoft. PowerPoint cung cấp cho bạn các tính năng hiện đại cho phép tạo các bài thuyết trình đa phương tiện phục vụ các mục đích khác nhau của người
 • Tạo slide trong Microsoft Sway
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Hiện nay nhu cầu sử dụng những ứng dụng trong bài giảng, thuyết trình vô cùng nhiều, nhưng không phải ai cũng có thẻ tự trang bị cho mình các kiến thức đầy đủ để tạo ra một bài thuyết trình hoàn trỉnh trên máy tính. Với Microsoft Sway việc này hoàn toàn có thể làm được tuy nhiên do đây là ứng dụng mới chính vì thế nhiều bạn đọc chưa biết cách tạo slide mở đầu trong Sway, hãy tham khảo bài viết này của Taimienphi.vn để nhận câu trả lời.
 • Tạo slide thuyết trình bằng Zoho Show, không cần Powerpoint
  Tạo slide thuyết tình bằng Zoho Show rất tiện lợi và đơn giản trong nhiều trường hợp khi người dùng cần tạo slide trình chiếu ở mọi lúc mọi nơi mà không cần cài Microsoft Office Powerpoint hoặc nhiều
 • Trình chiếu slide PowerPoint bằng bàn phím
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Khi bạn đã tạo và soạn thảo xong bài thuyết trình trên Powerpoint thì việc cuối cùng tất nhiên là bạn sẽ phải trình chiếu PowerPoint bài mình đã làm, tuy nhiên việc trình chiếu bằng chuột đôi khi còn có những hạn chế nhất định thì giải pháp trình chiếu slide PowerPoint bằng bàn phím là cách tốt nhất giúp bạn ngoài việc trình chiếu nhanh còn có thể hỗ trợ bạn bổ sung hoặc thêm thông tin vào slide trình chiếu.
 • Tạo slide nội dung thuyết trình trong Microsoft Sway
  Tạo nội dung thuyết trình với các slide trong Microsoft Sway thật sự dễ dàng và tiện lợi, thậm chí với cả những người mới sử dụng nó vẫn dễ dàng hơn nhiều so với sử dụng Power point và trong bài viết
 • Hỏi về cách làm game ô chữ trên PowerPoint
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Tôi là một giáo viên có sử dụng PowerPoint để hỗ trợ cho việc giảng dạy, việc sử dụng phần mềm này thì tôi cũng biết sơ sơ. Vậy xin Taimienphi.vn hãy hướng dẫn cho tôi cách để tạo một Slide trình chiếu làm game ô chữ trên powerpoint giúp cho các em thư giản sau mỗi giờ học căng thẳng. Xin cám ơn rất nhiều.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Focusky được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat focusky là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá