download TinEye Online

TinEye

 Online

Download TinEye - Công cụ tìm kiếm hình ảnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/01/2017

TinEye là phần mềm giúp bạn truy tìm thông tin về bất kỳ một bức ảnh nào của mình đã được đưa lên mạng trực tuyến. Liệu bức ảnh đó có được tờ báo nào sử dụng trái phép hay không, hay chỉ là bạn muốn biết bức ảnh đó có được sử dụng để làm gì hay không? Ứng dụng TinEye sẽ giúp bạn kiểm tra điều đó.

Quảng cáo

TinEye là công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh đầu tiên, bạn sẽ dễ dàng thấy được các kết quả trả về các trang web có sử dụng hình ảnh đó.

TinEye là website lưu trữ ảnh trực tuyến. Trên website này bạn có thể tìm thấy thông tin về hình ảnh bạn quan tâm đã đăng tải trực tuyến có được sử dụng tràn lan hay không. Bạn hoàn toàn có thể truy tìm nguồn đã sử dụng bức ảnh đó.

Sử dụng trang web rất đơn giản, chỉ cần bạn có hình ảnh muốn kiểm tra trên máy tính hay đường link của bức ảnh đó và một cú click chuột là bạn có thể kiểm tra ngay được.

Một số tính năng của ứng dụng TinEye:

- Hỗ trợ tìm kiếm thông tin bằng hình ảnh đầu tiên.
- Hỗ trợ tìm kiếm nguồn sử dụng hình ảnh đó như thế nào.
- Cập nhật liên tục theo tuần những hình ảnh được đăng tải trực tuyến trên nhiều website.
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, giúp bạn thao tác tìm kiếm nhanh chóng.Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TinEye được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tineye là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Pexels 4/5 Tìm kiếm ảnh trực tuyến
  • GoogleGrab 3/5 Tự động tìm kiếm hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá