download GoogleGrab 2.0

GoogleGrab

 2.0

Download GoogleGrab - Tự động tìm kiếm hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/05/2015

GoogleGrab là chương trình tự động tìm kiếm hình ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn đang cần tìm kiếm những hình ảnh cho bài tiểu luận, bài báo cáo, viết báo...với kết quả như mong muốn thì chương trình là phần mềm sẽ giúp bạn điều đó.

Quảng cáo

Có rất nhiều hình ảnh đẹp, sinh động trên Internet. Bạn lại rất muốn tìm được các file ảnh của mình nhanh. Bạn có thể vào internet để tìm kiếm. Tuy nhiên, điều đó sẽ mất thời gian cho bạn bởi vì sẽ có rất nhiều hính ảnh khác nhau và trung trung. Biết được điều đó, GoogleGrab đáp ứng đầy đủ tính năng để bạn có thể tìm kiếm những bức ảnh theo đúng yêu cầu của bạn.


GoogleGrab
Download GoogleGrab - Phần mềm Tự động tìm kiếm hình ảnh

GoogleGrab được thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng đối với mọi người, ngay cả những người không có kinh nghiệm về phần mềm. Chỉ cần điền thông tin vào mục tìm kiếm. Chương trình còn hỗ trợ giới hạn các kết quả tìm kiếm của bạn. Bạn dễ dàng lựa chọn các bức ảnh của mình hơn vì số lượng sẽ giới hạn kết quả tìm kiếm ít đi.

Thay vì vào Google Image Search để tìm kiếm hình ảnh, GoogleGrab sẽ thay bạn làm việc đó. Và hơn thế nữa, chương trình được tích hợp bộ lọc dể tìm kiếm hình ảnh đúng nhất, gần nhất với yêu cầu của bạn. Bởi trên Google Image Search sẽ hiển thị ra rất nhiều kết quả khác nhau và cũng chưa chắc bạn đã tìm thấy ngay ra được. Chính vì vậy, Chương trình là sự hỗ trợ tốt nhất giúp bạn tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

GoogleGrab tự động tạo ra folder GoogleGrab, hình ảnh được tải về sẽ được lưu trong folder đó cùng với chính tên mà bạn yêu cầu tìm kiếm. Bạn dễ dàng lấy ra để sử dụng mà không lo phải tìm kiếm vì chương trình không cho phép bạn chọn đường dẫn lưu vào máy tính của bạn.

Tính năng chính của GoogleGrab

- Hỗ trợ tìm kiếm các định dạng file ảnh: JPG, GIF

- Cho phép bạn tìm kiếm theo số lượng file ảnh.

- Hỗ trợ công cụ google tiết kiệm bộ lọc với 2 chế độ: On/ OF.

- Chỉnh sửa kích thước của hình ảnh được tải về.

- Hỗ trợ tim kiếm tất cả hình ảnh ở một link URL.
 


Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

GoogleGrab - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GoogleGrab được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat googlegrab là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá