download PicLab cho Android

PicLab

 cho Android

Download PicLab - Chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 28/04/2018

PicLab là ứng dụng giúp người dùng chỉnh sửa ảnh trên các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng với nhiều tính năng mạnh mẽ và hiện đại. Tải PicLab cho thiết bị của mình bạn có thể dễ dàng biến bức ảnh của mình thành những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc mà không mất quá nhiều thời gian.

Quảng cáo

PicLab cung cấp cho người dùng tới 9 bộ lọc ảnh nghệ thuật để mang đến một cảm nhận hoàn toàn mới cho hình ảnh của mình. Người dùng có thể thêm chữ nghệ thuật vào ảnh, đồng thời sử dụng những bộ lọc và hiệu ứng đẹp cũng như áp dụng khung hình cho ảnh. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thêm vân (texture) và thêm viền cho ảnh.

Nhắc đến kho bộ lọc và hiệu ứng cho ảnh thì ứng dụng PhotoWonder đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng nhờ có kho hiệu ứng phong phú và nhiều chủ đề, PhotoWonder còn có khả năng ghép ảnh theo nhiều phong cách khác nhau để bạn tạo ra những khung ảnh ghép độc đáo.

piclab

Thông qua PicLab, người dùng có thể thêm chữ nghệ thuật vào bức ảnh của mình bằng cách chọn font và kiểu chữ từ bộ sưu tập của những nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Người dùng có thể chỉnh kích thước, xoay chiều hoặc điều chỉnh độ trong suốt của chữ một cách dễ dàng. Nhắc đến những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh nổi tiếng trên iPhone phải nói tới Camera 360 cho iPhone hiện đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hình ảnh được tạo ra từ Camera 360 cho iPhone mang vẻ đẹp hoàn hảo và bạn có thể tự hào khoe với bạn bè.

PicLab với tính năng layer và mask cho phép người dùng chọn một mẫu trong bộ sưu tập chứa hơn 100 hình khối, khung viền, lớp vân để thêm sức sáng tạo cho ảnh. Đồng thời PicLab cho phép bạn lưu ảnh đã chỉnh sửa về thư viện trên máy, chia sẻ ảnh lên Instagram, Facebook, Twitter hoặc gửi email ảnh đó cho bạn bè, người thân.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng PicsArt để chỉnh sửa ảnh trên điện thoại, chẳng hạn như làm mịn, làm đẹp da để chia sẻ ảnh với bạn bè. Các bạn xem cách làm mịn da trên điện thoại bằng ứng dụng này được chúng tôi hướng dẫn cụ thể ở mục thủ thuật.

piclab 2

Ngoài ra, Pixlr cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên di động khá mạnh mẽ được đông đảo người dùng sử dụng. Tiện ích Pixlr  cung cấp cho người dùng nhiều tính năng như xóa các dấu vết trên ảnh, hỗ trợ chỉnh sửa màu sắc trong ảnh, cho phép thay đổi định dạng, kích thước ảnh,người dùng cũng có thể tiến hành thao tác ghép ảnh, cắt ảnh... một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các tính năng chính của PicLab:

- Chèn chữ nghệ thuật vào ảnh

- Sử dụng bộ lọc, thêm hiệu ứng đẹp cho ảnh

- Thêm hình dán, lớp phủ nghệ thuật cho ảnh

- Chỉnh kích thước, xoay chiều ảnh

- Dễ dàng chia sẻ ảnh qua mạng xã hội


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PicLab được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat piclab là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PicLab cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Emolfi 3/5 Chỉnh sửa, chụp ảnh tự sướng trên Android, iOS
  • PicSay 3/5 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh vui nhộn cho điện thoại, máy tính bảng
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá