download PopChar X for Mac 8.10

PopChar X for Mac

 8.10

Download PopChar X for Mac - Chèn ký tự đặc biệt vào văn bản trên Mac

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/05/2020

PopChar X for Mac là công cụ văn phòng khá thú vị và độc đáo dành cho máy Mac với tính năng chèn các mẫu ký tự đặc biệt vào các văn bản hay tài liệu để bạn minh họa cho nội dung của mình được sắc nét hơn. Với nhiều ký tự trong nhiều ngôn ngữ khác nhau, bạn có thể lựa chọn thỏa thích.

Quảng cáo

PopChar X for Mac cho phép bạn được người dùng Mac đánh giá cao trong việc hỗ trợ soạn thảo nội dung văn bản với việc cung cấp hàng nghìn ký tự đặc biệt để chèn vào tài liệu, thư mời,... khi bạn cần minh họa cho chúng. Phần mềm này hỗ trợ đầy đủ các font chữ được cài đặt trên hệ thống của bạn.

PopChar X for Mac giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng khi không phải dò tìm các phím hoặc tổ hợp phím phức tạp khi muốn tạo ký tự độc đáo cho văn bản. Chỉ với việc lựa chọn theo bảng chữ cái và ngay lập tức nó sẽ hiển thị trên tài liệu của bạn.

PopChar X for Mac phiên bản mới nhất đã hỗ trợ các bộ sưu tập font được lưu trữ trong Font Book và trình điều khiển font chữ của Mac OS X. Giờ đây bạn có thể thoải mái tạo các văn bản với nhiều phong cách khác nhau, với rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

Các tính năng chính của PopChar X for Mac:

- Chèn ký tự đặc biệt vào văn bản
- Hỗ trợ cho nhiều Font chữ
- Thay thế các tổ hợp phím
- Tạo văn bản theo nhiều phong cách
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữLiên kết tải về - [4.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PopChar X for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat popchar x for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PopChar X for Mac 8.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá