download Word Reader 6.24

Word Reader

 6.24

Download Word Reader - Ứng dụng đọc file Word miễn phí

Nguyễn Sang  cập nhật: 02/05/2023

Word Reader là một ứng dụng hỗ trợ đọc văn bản Word hiệu quả hiện nay. Không chỉ hỗ trợ đọc nhiều định dạng văn bản, đọc nhiều ngôn ngữ khác nhau mà Word Reader còn hỗ trợ chuyển đổi định dạng văn bản, kết nối với máy để in ấn. Với thiết kế đơn giản, thân thiện, bạn chỉ cần download Word Reader về là có thể sử dụng được luôn.


Word Reader - Phần mềm hỗ trợ đọc văn bản Word

Word Reader là một ứng dụng được phát triển nhằm giúp người dùng trung việc đọc các văn bản có định dạng file world dễ dàng dạng mà không cần phải cài đặt phần mềm MS Office. Word Reader là phần mềm được phát triển bởi Abdio Software, một công tuy phần mềm chuyên phát triển các ứng dụng di động.

word reader

Word Reader - Phần mềm Đọc file văn bản word

Word Reader sẽ giúp người dùng nhanh chóng đọc các tập tin tài liệu dạng doc, docx... của chương trình MS Word, người dùng có thể dễ dàng đọc bất kỳ tập tin nào, người dùng có thể phóng to, thu nhỏ tài liệu, chỉnh sửa nội dung tài liệu thậm chí chuyển đổi đuôi của tài liệu sang định dạng khác một cách dễ dàng và nhanh chóng..

Word Reader hỗ trợ thay đổi font, ngỗn ngữ,... file Word và chuyển định dạng file

Word Reader hỗ trợ thay đổi kích thước font chữ, màu nền, sử dụng một tay hoặc công cụ chọn lọc, thay đổi ngôn ngữ hiển thị và chuyển đổi tài liệu sang các định dạng khác như DOC, PDF, HTML.

Word Reader có khả năng đọc nhiều định dạng

Với Word Reader, người dùng có thể đọc có thể đọc hầu hết các định dạng văn bản phổ biến trên internet hiện nay như DOC, DOCX hay một số định dạng khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc được văn bản định dạng HTML, HTML và TXT, RTF. Không chỉ có vậy, Word Reader còn có thể đọc được rất nhiều định dạng văn bản của các quốc gia trên thế giới.

word reader

Word Reader hiển thị văn bản Word rõ ràng

Ngay khi khởi chạy lần đầu tiên, phần mềm Word Reader yêu cầu người dùng xác định phần mở rộng tập tin họ muốn kết hợp với chương trình. Word Reader có khả năng xử lý các định dạng file DOC, DOCX, HTML, TXT và RTF. Cũng như các trình đọc khác, Word Reader cho phép bạn cuộn trang, phóng to, thu nhỏ, tìm kiếm tài liệu, tắt thanh công cụ và thay đổi chế độ xem

Word Reader tự động cập nhật phiên bản mới

Tải Word Reader, phần mềm có chức năng tự động cập nhật phiên bản mới. Khi bạn bật phần mềm lên, Word Reader, sẽ tự động gửi thông báo đến bạn. Người sử dụng chỉ việc nhấn nút update là xong. Hiện Word Reader, chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với rất nhiều tính năng mới như tăng tốc độ đọc văn bản, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ mới. Cho phép người dùng có thể đọc nhiều văn bản trong cùng một lúc.

Chi tiết những tính năng đáng chú ý của Word Reader:

Hỗ trợ nhiều định dạng văn bản:

Word Reader cho phép người dùng có thể đọc hầu hết các định dạng văn bản phổ biến trên internet. Bạn có thể sử dụng Word Reader để đọc các văn bản như world của Microsoff như DOC, DOCX mà không cần phải cài đặt Microsoft Office. Ngoài ra, Word Reader còn có thể đọc các văn bản dạng HTML, TXT,RTF, CSS. Ngoài các định dạng trên, Word Reader còn có thể đọc các định dạng ảnh như BMP, JPG, JPEG, PNG, WMF và thậm chí là định dạng văn bản PDF.

Hỗ trợ đọc rất nhiều ngôn ngữ.

Word Reader cũng cho phép đọc những văn bản sử dụng chữ viết ngoài bảng chữ cái La Tinh. Phần mềm này cso thể đọc được chữ Hán, chũ Nhật, Chữ Hàn Quốc ngay cả khi máy tính của bạn không cài gói Langue Pack để hiện kí tự ngôn ngữ . Word Reader cũng có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Hỗ trợ chuyển đổi định dạng văn bản:

Ngoài chức năng đọc văn bản phần mềm này còn hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đội văn bản với nhau. Bạn có thể chuyển đổi qua lại các định dạng văn bản như DOC, DOCX, HTML, RTF.. Ngoài ra, Word Reader cũng cho phép chuyển đổi định dạng HTML, JPG, BMP ra DOCX. Thậm chí bạn có thể sử dụng Word Reader như công cụ để chuyển XML và CSS ra định dạng văn bản DOCX

Hỗ trợ giao diện ngôn ngữ phổ biến:

Nhằm hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng phần mềm, Word Reader có tính năng chuyển đổi giao diện thành ngôn ngữ mà bạn biết. Word Reader hỗ trợ giao diện Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Ý và Tiếng Nhật.

Kết nối với máy in để in văn bản:

Bạn có thể in các văn bản được đọc qua Word Reader vì phần mềm này hỗ trợ việc liên kết với máy in. Word Reader cho phép bạn in tất cả các văn bản mà nó hỗ trợ. Ngoài ra, Word Reader còn có chức năng preview nhằm giúp người dùng có thể xem qua văn bản sau khi in thế nào.

Giao diện thân thiện dễ sử dụng có tính năng thông báo phiên bản mới:

Word Reader có giao diện sử dụng rất đơn giản . Hầu hết các tính năng được thể hiện rõ ràng và xắp xếp rất hợp trên cách thanh công tool. Những tính năng quan trọng của Word Reader đều được thể hiện rất rõ ràng ở các vị trí thuận tiện nhất. Như hầu hết các phần mềm khác, Word Reader cũng có chức năng động động thông báo phiên bản mới. Khi nào có phiên bản mới, Word Reader sẽ thông báo cho bạn thông tin và hỏi rằng có nâng cấp không?. Nếu bạn chấp nhận thì hệ thống sẽ tự tải về và tự động nâng cấp. Khi quá trình nâng cấp hoàn tất sẽ có một văn bản hiện ra thông bao về những tính năng mới có mặt trong phiên bản mới này.

Word Reader không hỗ trợ chỉnh sửa văn bản

Tuy nhiên, Word Reader chỉ hỗ trợ tính năng độc file word mà không hỗ trợ chỉnh sửa văn bản word như Word 2010 hay Word 2013. Bản Word 2010 ngoài tính năng đọc file Word lưu dưới định dạng DOC hay DOCX, còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa file word, tạo file word và nhiều tính năng độc đáo khác.

Một số ứng dụng liên quan

Word 2013 là phiên bản kế tiếp của Word 2010, chính vì vậy các tính năng có trong phiên bản Word 2013 được cải tiến, nâng cao hơn, phiên bản Word 2013 hỗ trợ trên cả PC, Mac, máy tính bảng và điện thoại di động, được tối ưu hóa cho các thiết bị cảm ứng. Phiên bản 2013 bổ sung chế độ đọc mới, dễ dàng phóng to các dạng bảng, biểu đồ, hình ảnh, tự động đánh dấu nơi cuối cùng bạn đang đọc.


Liên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Word Reader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Word Reader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat word reader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Office 2003 5/5 Soạn văn bản, bảng tính, tạo bài thuyết trình
  • DocX Viewer 4/5 Xem file, đọc file DocX
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm