download Word and Excel password Recovery wizard 2.1.17

Word and Excel password Recovery wizard

 2.1.17

Download Word and Excel password Recovery wizard - Lấy lại mật khẩu Word, Excel

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/03/2020

Free Word and Excel password Recovery wizard là giải pháp đơn giản và hiệu quả để bạn lấy lại mật khẩu cho các tài liệu văn phòng bị mất hay bị quên vì một số lý do nào đó. Phần mềm Word and Excel password Recovery wizard tương thích với Word/Excel từ phiên bản 97 đến 2003, với cách thức hoạt động và thử lần lượt từng mật khẩu với các ký tự cụ thể cho đến khi tìm ra được mật khẩu đúng.


Việc lưu trữ quá nhiều mật khẩu trên windows rất dễ khiến bạn quên hoặc nhầm mật khẩu nếu không có trình quản lý và lưu trữ đi kèm, lúc này bạn cần đến Word and Excel password Recovery wizard để khôi phục lại các mật khẩu bảo vệ tài liệu Word và Excel khá chính xác. Tuy nhiên tùy thuộc vào độ dài và sự phức tạp của các mật khẩu mà thời gian phục hồi có sự khác nhau, lên đến hàng tiếng đồng hồ cho nên bạn cần kiên trì chờ đợi cho đến khi phần mềm hoàn thành công việc.

download word and excel password wizard

Download Word and Excel password Recovery wizard - Lấy lại mật khẩu Word, Excel bị mất

Trong quá trình dọn dẹp ổ đĩa, bạn phát hiện có một số tài liệu riêng tư của mình ngày trước, bạn thiết lập cho chúng những mật khẩu riêng tư tránh những con mắt tò mò của người khác. Giờ đây có những mật khẩu đã quên, làm thế nào để ta mở được chúng? Có rất nhiều chương trình ra đời nhằm phục vụ nhu cầu đó, nhưng không phải phần mềm nào cũng hữu ích. Word and Excel password Recovery wizard là một trong nhưng công cụ tốt nhất ở thời điểm hiện tại, nó có chức năng tìm và khôi phục những mật khẩu đã mất.

Để khôi phục lại mật khẩu windows, bạn có thể sử dụng Windows Password Recovery Enhance với tỷ lệ khôi phục thành công 100%, bên cạnh đó bạn có thể đặt lại mật khẩu với Windows Password Recovery Enhance chỉ bằng đĩa DVD hoặc ổ USB boot được.


Word and Excel password Recovery wizard có thể khôi phục các tập tin chứa mật khẩu trong Word, Excel Recovery Wizard, sử dụng tốt với các mật khẩu chứa tối đa 8 kí tự.

Sau khi cài đặt và khởi động chương trình, đọc qua hướng dẫn sử dụng, chọn Next. Sử dụng chuột để lựa chọn những tập tin chứa mật khẩu bảo vệ --> Next --> chọn phương pháp sử dụng để thử --> khôi phục tập tin.

 Bạn có thể tùy chỉnh, click Brute Force Recovery cho phép lựa chọn một bộ kí tự và độ dài của mật khẩu, giúp cho khả năng phục hồi mật khẩu củaWord and Excel password Recovery wizard đạt thành công rõ rệt, đẩy nhanh quá trình công việc.

Sẽ thật đơn giản (chỉ mất 1 phút ), nếu như mật khẩu của bạn chỉ gồm những chữ cái Latinh hoặc những mật khẩu có độ dài chỉ với 4 kí tự, nhưng sẽ phải mất thời gian khá lâu ( gần 4 tiếng) nếu mật khẩu của bạn quá phức tạp ( gồm những kí tự số, chữ thường, chữ hoa và kí tự đặc biệt..), nhưng bù lại , kết quả mà Word and Excel password Recovery wizard đem lại sẽ khiến bạn hài lòng.

Nếu thời gian diễn ra quá dài, bạn không đủ kiên nhẫn để chờ đợi, click Stop để dừng chương trình bất cứ lúc nào. Bạn có thể lưu dưới chế độ trạng thái hiện tai, giúp cho lần tìm kiếm sau tránh lặp lại những mật khẩu đã tìm trước đó.
 
Nhược điểm duy nhất của Word and Excel chính là thời gian tìm kiếm tương đối dài, nhưng đổi lại là việc tìm lại được những mật khẩu của những văn bản chứa nội dung quan trọng mà bạn đang cần.

Excel và Word là 2 công cụ có thể nói đi liền với người làm việc văn phòng hiện nay, 2 công cụ giúp ích rất nhiều trong mọi công việc cần có các thống kê chi tiết, nếu như bên ngoài cần có những tối ưu để làm việc nhanh hơn thì khi dùng Excel hay Word cũng vậy, sử dụng phím tắt Excel và Word sẽ giúp xử lý văn bản tốc độ và chính xác hơn thay vì thủ công dùng tay, nếu bạn chưa sử dụng phím tắt Excel và Word thì hãy trải nghiệm xem tốc độ có nhanh hơn nhé.

Tính năng chính của Word and Excel password Recovery wizard:

- Truy tìm, khôi phục mật khẩu đã mất.

- Khôi phục mật khẩu các văn bản Word, Excel Recovery Wizard.

- Mật khẩu có tối đa 8 kí tự.

Phiên bản mới Word,Word and Excel 2.0

- Thêm giao diện mới.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

- Mật khẩu được khôi phục nhanh gấp 5 lần trước đây.
 


Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Word and Excel password Recovery wizard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat word and excel password recovery wizard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Word and Excel password Recovery wizard 2.1.17


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm