download Microsoft Office Compatibility Pack 4.0

Microsoft Office Compatibility Pack

 4.0

Download Microsoft Office Compatibility Pack - Xem và chỉnh sửa tài liệu trên Office 2003

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/04/2019

Công cụ Microsoft Office Compatibility Pack hỗ trợ người dùng có thể xem, chỉnh sửa tài liệu ngay trên Office 2003 dễ dàng mà không phải cài đặt ứng dụng văn phòng mới. Tính năng khác của Microsoft Office Compatibility Pack cần kể tới như là hỗ trợ file văn bản khác nhau, hỗ trợ sao lưu chỉnh sửa, làm việc với phiên bản Microsfot Office 2003 về trước ...


Office Compatibility Pack - Hỗ trợ người dùng mở file Docx, Pptx và Xlsx

Microsoft Office Compatibility Pack là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho người dùng máy tính trong việc mở file docx, xlsx thường chỉ mở được trên bản Office 2007 trở lên trên office 2003 một cách nhanh chóng tiện lợi mà không cần đến bất cứ một công cụ hỗ trợ nào cả. Office Compatibility Pack là giải pháp tin cậy cho người dùng máy tính trong việc xử lý dữ liệu text trên máy tính.

microsoft office compatibility pack

 

Office Compatibility Pack 4 mới nhất - Mở và đọc file office 2010, 2007 trên office 2003

Microsoft Office Compatibility Pack hỗ trợ mở và xem tài liệu nhiều định dạng khác nhau

Bản Microsoft Office Compatibility Pack download sẽ giúp bạn xem và chỉnh sửa các file Docx, Pptx Xlsx trên Office 2003, trong khi vẫn giữ nguyên định dạng, font chữ, màu sắc và cách bố cục văn bản so với phiên bản gốc. Đặc biệt Microsoft Office Compatibility Pack được tích hợp hoàn toàn vào các phiên bản Office 2003 trở về trước và tự động cập nhật phiên bản mới thông qua Windows Update.

Tải Microsoft Office Compatibility Pack cho phép bạn mở và xem file tài liệu Docx, Pptx và Xlsx trên Office 2003 mà không cần cài đặt bộ ứng dụng văn phòng phiên bản mới hơn. Phần mềm này cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa các các tài liệu này, giữ nguyên định dạng, font chữ, màu sắc và cách bố cục văn bản so với phiên bản gốc...

microsoft office compatibility pack

Xử lý các định dạng tài liệu khác nhau trên Office 2003

Microsoft Office Compatibility Pack lưu nội dung ở các định dạng khác nhau

Hiện nay việc trích xuất hay lưu nội dung ở các định dạng khác nhau là điều cần thiết với bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office Word tùy từng phiên bản người dùng có thể lưu dưới dạng .doc hay .docx để sử dụng đó cũng là một trong những việc hết sức bình thường mà mọi người đều biết. Cũng như các bạn đã biết với bộ office 2003 theo như thiết kế ta chỉ có thể lưu file Word dưới dạng .doc để sử dụng, trong trường hợp bạn sử dụng Microsoft Office Word 2007 hay các phiên bản Microsoft Office Word cao hơn bạn có thể tạo ra các định dạng .doc và .docx dễ dàng, nếu như vậy ta lưu định dạng .docx mà lại dùng Office Word 2003 thì không thể đọc được.

Bạn có thể phải cài Microsoft Office Word 2007 hoặc các phiên bản cao hơn đề sử dụng nó, tuy nhiên vẫn có những giải pháp khác khắc phục tình trạng này và Microsoft Office Compatibility Pack là một trong những giải pháp giúp bạn mở được file docx, xlsx trên office 2003 thành công.

Xem các định dạng của các phiên bản office mới trên office 2003

Hiện nay việc soạn thảo văn bản, tạo bảng tính cũng như việc tạo ra các slide trình chiếu, người dùng thường làm việc với các bộ Microsoft Office 2007, Microsoft Office 2010 và thậm chí là bộ office mới nhất 2013. Theo đó là chế độ lưu file chỉ những phiên bản này có thể mở được mà bộ office 2003 ra đời từ lâu không mở được. Với công cụ Microsoft Office Compatibility Pack, các bạn có thể xem các định dạng file của các bộ office 2007, 2010, 2013 đơn giản trên office 2003.

Download Office Compatibility Pack hỗ trợ cho bộ Office 2003 có thể đọc được các định dạng DOCX, XLSX, PPTX, PPTSX của bộ Office 2007, 2010 và 2013. Thay vì sử dụng các chương trình chuyển đổi định dạng file từ DOCX về DOC trong Word cũng như các file khác trong Excel và PowerPoint thì bây giờ bạn có thể sử dụng Office 2003 để xem và chỉnh sửa trực tiếp sau khi đã được tích hợp công cụ Office Compatibility Pack.

Office Compatibility Pack tích hợp trực tiếp với office 2003

Office Compatibility Pack được tích hợp trực tiếp với bộ Office 2003 chỉ với một click chuột cài đặt đơn giản. Sau khi cài đặt thành công, các bạn đã có thể sử dụng Microsoft Office Compatibility Pack trên Office 2003 với mục đích đọc các file định dạng chỉ có trên các phiên bản Office 2007 và Office 2010.

Download Office Compatibility Pack hỗ trợ đọc đuôi file Word, Excel và PowerPoint của bộ office 2007, 2010, office 2013 trên bộ office 2003 một cách dễ dàng và thuận tiện. Như vậy khi nhận được một tệp tin có định dạng không mở bằng office 2003 được thì với tiện ích này bạn sẽ giải quyết được vấn đề đó.

Với sự ra đời của Office 2016, thì người dùng vẫn có thể sử dụng Office 2003 để đọc các file văn bản Word, excel, Powerpoint của Office 2016 bằng sự giúp đỡ của Microsoft Office Compatibility Pack.

Gói phần mềm văn phòng Office 2021 mới nhất đã được phát hành ở dạng Preview để người dùng có thể trải nghiệm những tính năng mới này, hãy download Office 2021 để xem các trình soạn thảo văn bản, bảng tính, tạo thuyết trình, ghi chú, email có gì mới bạn nhé.

Tính năng nổi bật của Office Compatibility Pack:

- Hỗ trợ các file văn bản khác nhau:

Office Compatibility Pack cho phép phiên bản Microsoft Office cũ có thể mở được hầu hết định dạng văn bản tương ứng trên các chương trình Microsoft Word 2007 và 2010 như DOCX, XLSX, PPTX rất dễ dễ dàng.

- Hỗ trợ sao lưu chỉnh sửa các văn bản MS Office 2007:

Không chỉ hỗ trợ đọc các văn bản MS Office 2007, Office Compatibility Pack còn cho phép các phiên bản Office cũ có thể mở và đọc đồng thời chỉnh sửa dễ dàng. Định dạng văn bản Microsoft Office 2007 được mở bằng các phiên bản Office cũ sẽ không hề bị thay đổi về, font chữ, màu sắc và cách bố cục văn bản so với phiên bản gốc. Ngoài ra, các phiên bản Office cũ còn có thể chuyển đổi định dạng văn bản DOCX, XLSX, PPTX, PPTSX về các định dạng Office 2003 là DOC, XLS, PPT, PPTS bằng chức năng Save as mà không cần sử hỗ trợ từ các phần mềm khác.

- Làm việc với các phiên bản Microsoft Office 2003 trở về trước:

Là một phiên bản do Windows phát triển nên Office Compatibility Pack tích hợp hoàn toàn vào các phiên bản Office 2003 trở về trước. Người dùng chỉ việc tải về và cài đặt mà không phải lo lắng phần mềm này có xung đột với phiên bản Office của mình hay không

- Dễ cài đặt và sử dụng, gỡ bỏ:

Tải Office Compatibility Pack ứng dụng không yêu cầu người dùng phải khởi động lại máy tính mà bạn có thể làm việc được với các văn bản DOCX, PPTX, XLSX ngay lập tức. Và bạn cũng không cần phải tốn công thiết lập bất thứ thứ gì cả, Office Compatibility Pack sẽ tự động thiết lập sao cho phù hợp với phiên bản Microsoft Office mà máy bạn đang sử dụng. Ngoài ra, Office Compatibility Pack còn dễ dàng xóa bỏ khi không muốn sử dụng. Bạn chỉ cần gỡ bỏ phiên bản Office cũ là phần mềm này sẽ tự động gỡ bỏ theo.

- Thông báo lỗi :

Office Compatibility Pack được tích hợp thêm tính năng thông báo lỗi sẽ hiển thị ngay lập tức khi có lỗi xảy ra đối với chương trình, chương trình nhiễm virus trong quá trình download, cài đặt ứng dụng khác. Những lỗi này sẽ được gửi ngay đến nhà phát triển, thông báo cho họ để nhà sản xuất sửa chữa các lỗi ngay lập tức.

- Tự động cập nhật phiên bản mới:

Giống như Microsoft Office, Office Compatibility Pack cũng được tích hợp tính năng tự động nâng cấp thông qua Windows Update. Khi Microsoft Office update thì Microsoft Office Compatibility Pack cũng sẽ tự động nâng cấp theo. Điều này giúp người dùng không phải tốn thời gian nâng cấp từng thứ một. Bạn cũng có thể cài đặt cho phần mềm này tự động nâng cấp phiên bản mới theo định kì bằng cách tùy chỉnh trong Windows Update.

Nếu nỡ cài đặt Office 2003 mà bạn lại nhận đươc file Docx hay Excels thì Microsoft Office Compatibility Pack sẽ là lựa chọn hữu ích dành cho bạn. Đây là phần mềm giúp người dùng có thể mở file docx, xlsx trên office 2003 mà không cần phải cài đặt các bộ ứng dụng văn phòng cao cấp hơn để mở chúng, có thể nói Office Compatibility Pack là giải pháp hiệu quả cho những gì đang xảy tới khi bạn không thể... mở được file docx, xlsx trên office 2003.

Phần mềm liên quan 

Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm File Format Converters để xử lý định dạng tài liệu được tạo ra từ Microsoft Office, giúp bạn đổi file Office 2003 sang office 2007 để có thể đọc word 2007 trên word 2003 dễ dàng hơn, lưu ý là File Format Converters chỉ hỗ trợ các hệ điều hành Windows 2000, XP và 2003.

 


Liên kết tải về - [37.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Office Compatibility Pack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft office compatibility pack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Office Compatibility Pack 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm